Môi giới mại dâm, cô gái trẻ chịu án tù giam

Trước khi chia ra các phòng của khách sạn để hành lạc, Nhung được đồng nghiệp trả cho 500.000 đồng là tiền công dẫn mối. Tuy nhiên, giữa lúc Nhung và đồng nghiệp đang phục vụ khách mua dâm thì bị phát hiện quả tang.

Nguyễn Thị Tuyết Nhung tại tòa

Chấp nhận kháng nghị của VKSND quận Hai Bà Trưng, TAND TP Hà Nội đã quyết định chuyển từ 12 tháng tù cho án treo sang hình phạt tù giam đối với Nguyễn Thị Tuyết Nhung (SN 1986, trú ở phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) về tội “Môi giới mại dâm”, tại phiên tòa mới đây.

Theo đó, bản án sơ thẩm cùng lời khai của bị cáo thể hiện, gần 23h ngày 15-12-2016, lực lượng CAQ Hai Bà Trưng kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn bắt quả tang Nguyễn Thị Tuyết Nhung đang bán dâm cho một nam giới tại phòng 503. Cùng thời điểm, cô gái bán dâm này khai tại phòng 303 cùng khách sạn cũng có một đôi nam nữ mua bán dâm với nhau.

Tiếp tục gõ cửa căn phòng theo lời khai của Nhung, cơ quan công an làm rõ Nguyễn Thị T (SN 1991, trú ở Thanh Hóa) cũng đang “vui vẻ” với một thanh niên và là bạn của người mua dâm Nhung. Ngay sau đó, cả 4 người đều bị đưa về cơ quan công an làm việc.

Quá trình điều tra, hai đôi nam nữa mua bán dâm khai nhận, trước khi bị phát hiện quả tang, Nhung nhận được điện thoại của anh Nguyễn Đức H đặt vấn đề mua bán dâm, đồng thời được nhờ rủ thêm một đồng nghiệp nữa cùng đến khách sạn để “vui vẻ” với giá 3 triệu đồng/lượt “tàu nhanh”.

Nhận lời khách quen, Nhung lập tức rủ thêm bạn là Nguyễn Thị T đến điểm hẹn. Gặp nhau, Nhung nhận tổng cộng 7 triệu đồng của 2 người mua dâm. Trong đó, ngoài tiền mua bán dâm như thỏa thuận, hai gái bán dâm còn được “boa” thêm mỗi người 500.000 đồng.

Trước khi chia ra các phòng của khách sạn để hành lạc, Nhung được đồng nghiệp trả cho 500.000 đồng là tiền công dẫn mối. Tuy nhiên, giữa lúc Nhung và đồng nghiệp đang phục vụ khách mua dâm thì bị phát hiện quả tang.

Với hành vi gây ra, ngày 17-7-2017, TAND quận Hai Bà Trưng đưa Nhung ra xét xử và chỉ tuyên phạt bị cáo 12 tháng tù nhưng cho hưởng án treo với lý do không cần thiết phải cách ly bị cáo ra khỏi đời sống xã hội. Vậy nhưng quyết định này không làm hài lòng VKSND cùng cấp nên đã bị kháng nghị lên TAND TP Hà Nội.

Huyền Anh

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !