Mobifone Đà Nẵng hỗ trợ gần 500 vé xe cho sinh viên về quê đón Tết

Sáng 30/1, Mobifone Đà Nẵng 1 đã tổ chức chương trình "Những tấm vé nghĩa tình", trao tặng hơn 300 vé xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn Đà Nẵng về quê đón Tết cùng với gia đình.

Ông Võ Văn Thanh, Giám đốc Mobifone Đà Nẵng 1 cho hay, đây là năm đầu tiên Mobifone TP Đà Nẵng tổ chức chương trình “Những tấm vé nghĩa tình” nhằm hỗ trợ vé xe cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực miền Trung có điều kiện về quê sum vầy cùng gia đình trong những ngày xuân.

Mobifone Đà Nẵng hỗ trợ gần 500 vé xe cho sinh viên về quê đón Tết - ảnh 1

Được sự hỗ trợ của Mobifone Đà Nẵng, sáng 30/1, hàng trăm sinh viên các trường trên địa bàn đã lên xe về quê đón Tết (Ảnh: HC)

Trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, Mobifone Đà Nẵng sẽ hỗ trợ hơn 500 vé cho các sinh viên với tổng giá trị gần 200 triệu đồng. Ở đợt 1 tổ chức sáng 30/1, có hơn 300 sinh viên các trường Cao đẳng Công nghệ, Cao đẳng Thương mại, Đại học Kiến trúc, Đại học Duy Tân, Đại học TDTT... đã được nhận vé và lên xe về quê ở Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên...

Ông Võ Văn Thanh cho hay, với gần 200 vé còn lại, Mobifone Đà Nẵng đang tiếp tục nhận đăng ký để tổ chức tiếp đợt 2 trong vài ngày tới nhằm hỗ trợ vé xe cho các sinh viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang học tập, làm việc tại Đà Nẵng có điều kiện về quê đón Tết.

HẢI CHÂU

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cảm động câu chuyện bác sĩ một tay chữa bệnh cho cả làng

Mở lọ thuốc, xé gói đựng ống tiêm bằng răng và giữ chặt chai dịch truyền bằng chân, bác sĩ một tay Vương Văn Căn đã lặp lại những hành động này trong suốt 36 năm.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

Những người trẻ ‘thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh’ cùng TH true Milk

Chương trình “Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh” năm 2024 của Tập đoàn TH có điểm nhấn đặc biệt: Kéo dài trong cả năm và với mỗi kilogram vỏ hộp sữa được thu gom, TH sẽ đóng góp 100.000 đồng vào việc bảo tồn san hô tại Vườn quốc gia Cát Bà.

8X mở quán cơm 2.000 đồng/suất ở Gia Lai, bà con thoải mái vào ăn

Mở quán cơm từ thiện 2.000 đồng ngay trước cổng bệnh viện, mỗi ngày chị Nguyễn Thị Huy (Gia Lai) đã chia sẻ khó khăn với hàng trăm người nghèo, nhất là những bệnh nhân.

Chàng trai 9X 7 năm làm điều đặc biệt trên hè phố Đà Nẵng

7 năm qua, điểm cắt tóc miễn phí của chàng trai trẻ đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người chạy xe ôm, bán vé số và sinh viên nghèo ở Đà Nẵng.

Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.

Nỗi đau xé lòng, ám ảnh của 'nữ hoàng cảnh nóng' Đinh Y Nhung

Đinh Y Nhung chia sẻ với VietNamNet về những cảm xúc và trải nghiệm đóng vai diễn Ba Lành trong phim 'Lật mặt 7: Một điều ước' và cuộc sống gia đình, những dự định tương lai.

Đang cập nhật dữ liệu !