Miley Cyrus đột ngột 'phổng phao'

Bộ ngực lớn bất thường của ngôi sao 19 tuổi bị nghi ngờ sử dụng dao kéo.

Miley Cyrus đột ngột 'phổng phao'

Cuối tuần qua, cô nàng ca sĩ kiêm diễn viên Miley Cyrus cùng anh bạn trai Liam Hemsworth tới tham gia sự kiện CNN Heroes ở Los Angeles (Mỹ) và biểu diễn ca khúc The Climb. Khi bước lên thảm đỏ, Miley táo bạo khoe vòng 1 căng tròn trong bộ đầm màu vàng nhạt khoét cổ sâu hiệu Roberto Cavalli khiến nhiều người bất ngờ bởi hình tượng “người lớn” này.

Miley Cyrus đột ngột 'phổng phao'

Miley và bạn trai tại sự kiện cuối tuần qua.

Đi cùng với sự sexy đó là những tin đồn Miley nâng ngực. Trên tạp chí Star, có tới 3 chuyên gia khác nhau “mổ xẻ” về vòng 1 của ngôi sao 19 tuổi và tin rằng chắc chắn Miley đã dao kéo chúng. “Ngực cô ấy khá đẹp và tròn, có vẻ như cô ấy đã nâng ngực. Nếu nìn vào khối lượng, có thể nhận thấy vùng ngực đã rộng hơn”- bác sĩ thẩm mỹ Tahl Humes Vitahl thuộc Khoa thẩm mỹ ở Colorado cho biết.

Miley Cyrus đột ngột 'phổng phao'

Vòng 1 của Miley bị đem ra so sánh cách đây vài năm vẫn còn "phẳng lỳ".

Khi những nghi vấn này được đăng tải, Miley ngay lập tức đã lên tiếng. TCô nàng khẳng định vòng 1 của mình là tự nhiên. “Cám ơn những lời khen nhưng ngực tôi hoàn toàn là của tôi. Tôi không cần phải làm giả để được xinh đẹp”- Miley quả quyết. Theo cư dân mạng, từ trước tới giờ, Miley mặc dù tuổi còn teen nhưng đã sở hữu thân hình phổng phao như người lớn.

Miley Cyrus đột ngột 'phổng phao'

"Nữ hoàng tuổi teen" trong sự kiện hồi tháng 3 năm nay.

Cũng mới đây, bố của Miley là danh ca Billy Ray Cyrus khi tham dự buổi công chiếu bộ phim Albert Nobbs ở New York. Ông đã được hỏi thăm về Liam- bạn trai cô con gái Miley. “Cậu ấy là một chàng trai thực sự tuyệt vời. Nhưng nếu muốn hỏi cưới con gái tôi thì phải xin phép tôi trước”- Billy trả lời và cười to vui vẻ.

Triệu Hưng

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !