Miễn phí vé tàu cho quân và dân đảo Bạch Long Vĩ về đất liền "ăn tết muộn"

Tổng đội thanh niên xung phong (TĐTNXP) Hải Phòng sẽ miễn phí toàn bộ vé tàu cho cán bộ, chiến sỹ, nhân dân trực Tết trên đảo Bạch Long Vĩ về đất liền "ăn tết muộn" trên chuyến tàu đầu xuân Canh Tý 2020.

Tàu Bạch Long Vĩ đưa quân và dân về đất liền...

Ngày 30/1, lãnh đạo Tổng đội Thanh niên xung phong Hải Phòng (TĐTNXP) cho biết, TĐTNXP sẽ miễn phí toàn bộ vé tàu cho cán bộ, chiến sỹ, nhân dân trực Tết trên đảo Bạch Long Vĩ về đất liền "ăn tết muộn" trên chuyến tàu đầu xuân Canh Tý 2020.

Lãnh đạo TĐTNXP cho biết thêm, nếu thời tiết "ủng hộ" thì TĐTNXP sẽ điều động tàu Bạch Long Vĩ ra đảo đón "quân và dân" về ăn "tết muộn" trước Rằm tháng Giêng năm Canh Tý 2020.

Khoang tàu chứa đầy hàng hóa phục vụ Tết cho quân dân Bạch Long Vĩ.

Trước Tết nguyên đán, tàu Bạch Long Vĩ của TĐTNXP đã có 3 chuyến chở cán bộ, chiến sỹ ra trực tết cùng lương thực, thực phẩm phục vụ nhân dân đón tết trên đảo Bạch Long Vĩ.

Chuyến tàu chở đầy tình cảm của đất liền ra Bạch Long Vĩ vào dịp trước Tết Nguyên đán.

Được biết, TĐTNXP thực hiện việc miễn phí vé tàu cho "quân và dân" trên đảo Bạch Long Vĩ về đất liền "ăn tết muộn" từ năm 2015.

Nguyên Trung
Từ khóa: Hải Phòng Tổng đội Thanh niên xung phong Hải Phòng tàu Bạch Long Vĩ đảo Bạch Long Vĩ ăn tết muộn

Những người trẻ ‘thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh’ cùng TH true Milk

Chương trình “Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh” năm 2024 của Tập đoàn TH có điểm nhấn đặc biệt: Kéo dài trong cả năm và với mỗi kilogram vỏ hộp sữa được thu gom, TH sẽ đóng góp 100.000 đồng vào việc bảo tồn san hô tại Vườn quốc gia Cát Bà.

8X mở quán cơm 2.000 đồng/suất ở Gia Lai, bà con thoải mái vào ăn

Mở quán cơm từ thiện 2.000 đồng ngay trước cổng bệnh viện, mỗi ngày chị Nguyễn Thị Huy (Gia Lai) đã chia sẻ khó khăn với hàng trăm người nghèo, nhất là những bệnh nhân.

Chàng trai 9X 7 năm làm điều đặc biệt trên hè phố Đà Nẵng

7 năm qua, điểm cắt tóc miễn phí của chàng trai trẻ đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người chạy xe ôm, bán vé số và sinh viên nghèo ở Đà Nẵng.

Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.

Nỗi đau xé lòng, ám ảnh của 'nữ hoàng cảnh nóng' Đinh Y Nhung

Đinh Y Nhung chia sẻ với VietNamNet về những cảm xúc và trải nghiệm đóng vai diễn Ba Lành trong phim 'Lật mặt 7: Một điều ước' và cuộc sống gia đình, những dự định tương lai.

Vì sao tội phạm mạng công khai mạo danh cơ quan chức năng để lừa đảo?

Trao đổi tại họp báo thường kỳ tháng 5 của Bộ TT&TT, đại diện phòng 5 của Cục A05 (Bộ Công an) đã chỉ ra 2 lý do chính dẫn đến tình trạng tội phạm mạng hiện nay công khai mạo danh cơ quan chức năng để lừa người dân.

Không quên được mối tình đầu, tỷ phú Sài Gòn xưa cưới cô gái không quen

Yêu nhưng không đến được với mối tình đầu có nước da trắng hồng, đôi mắt đen láy, vị tỷ phú Sài Gòn đành cưới cô gái mình còn chưa quen mặt nhưng có nét giống người tình cũ.

Kẽ hở khiến người dùng camera giám sát “trần như nhộng” dưới con mắt hacker

Thị trường camera giám sát Việt tồn tại nhiều kẽ hở bảo mật. Điều này dẫn đến việc những dữ liệu hình ảnh nhạy cảm của người dùng có thể rơi vào tay của các hacker.

Hương Tràm hụt hẫng vì show diễn tại Hà Nội bất ngờ bị hủy

Vì lý do bất khả kháng, Hương Tràm và ê-kíp buộc phải hủy bỏ show diễn 'Em gái mưa' tại Hà Nội vào tối 12/5 và rời sang ngày 13/5.

Bất ngờ bị 'đẩy ngã' khỏi đỉnh cao giàu có, tỷ phú Sài Gòn xưa trôi dạt xứ người

Với khả năng kinh doanh thiên phú, “vua gạch ngói” từng bước vươn đến đỉnh cao giàu có. Thế nhưng khi đang trên đỉnh danh vọng, vị tỷ phú Sài Gòn xưa bất ngờ bị "đẩy ngã" để rồi trắng tay, phải trôi dạt sang xứ người.

Đang cập nhật dữ liệu !