Miền Bắc sẽ có mưa to trong 4 ngày liên tiếp

Miền Bắc mưa rào và dông trong 4 ngày, miền Nam ngày nắng, chiều mới có mưa “giải nhiệt”.

Miền Bắc sẽ có mưa to trong 4 ngày liên tiếp

Miền Bắc sẽ có mưa to trong 4 ngày liên tiếp

Tại Hà Nội, nhiệt độ trong 3 ngày tới từ 26 đến 33 độ

Từ hôm nay, 14/7 đến ngày 19/7, miền Bắc sẽ có mưa rào và dông rải rác. Trong đó, ngày 15 đến ngày 17 có mưa vừa đến mưa to và rải rác có dông. Sau đó, trời bắt đầu nắng nóng trở lại – Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết.

Các tỉnh phía Nam vẫn duy trì thời tiết ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa. Tuy nhiên, nhiệt độ cao nhất chỉ là 33 độ trong 3 ngày tới, “dịu” hơn đợt nắng nóng những ngày vừa qua.

Tại Hà Nội, nhiệt độ trong 3 ngày tới từ 26 đến 33 độ, thời tiết khá dễ chịu cho những thí sinh thi cao đẳng làm bài.

Trong khi đó, sáng nay, khu vực bắc Biển Đông nối với một vùng áp thấp có vị trí ở vào khoảng 20 – 22 độ vĩ Bắc, 110 – 112 độ kinh Đông, có các đám mây dông phát triển mạnh và có khả năng gây mưa dông mạnh cho vịnh Bắc Bộ, trong cơn dông cần đề phòng có lốc xoáy và gió giật mạnh.

Ngoài ra do ảnh hưởng kết hợp của gió mùa tây nam, khu vực Nam Biển Đông, vùng biển các tỉnh từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió tây nam cấp 5, có lúc cấp 6, giật trên cấp 6, biển động.

Vì vậy, các phương tiện tàu thuyền phải chú ý theo dõi tin tức.

Theo vtcnews

Theo vtcnews

'Người một nhà' tập 25: Trùm giang hồ muốn Khải đập nát chân Trí

Trong "Người một nhà" tập 25, ông Đông bắt cóc con trai Khải với mục đích muốn anh đập nát đôi chân của Trí thay mình.

'Tour về nhà ông bà ngoại' của 6 chị em gái ở Hòa Bình gây sốt mạng

6 người con gái cùng 12 cháu ngoại rủ nhau về nhà ông Ba bà Nga để tận hưởng tour du lịch hè độc đáo ở quê ngoại. Tour cam kết giúp các “du khách” trẻ cai nghiện thiết bị điện tử bằng nhiều hoạt động hấp dẫn như câu cá, hái sen, nhặt trứng gà,…

Sống ở căn nhà 2m2 phải chia ca để ngủ, vì sao người dân không muốn dời đi?

Sống ở căn nhà chia ca để ngủ giữa trung tâm TPHCM, cựa mình còn khó, nhưng năm nào người đàn ông U70 cũng phải làm đám giỗ cho người thân đã khuất.

Nhà 2-3m² giữa TPHCM: Vợ chồng thay ca, người nằm ở nhà, người ngủ ngoài đường

Được mệnh danh là "quận nhà giàu" ở TPHCM, nhưng quận 1 còn tồn tại những căn nhà tí hon. Người trong gia đình có lúc phải chia ca để ngủ, đi vệ sinh ké.

Nông dân hưởng lợi khi doanh nghiệp làm ‘Net Zero’

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của Vinamilk không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi bài bản, mà đã dần tạo ra tác động khi góp phần thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

Đề xuất lập 'bến ảo' trong nội đô cho xe hợp đồng đón, trả khách

Đề xuất thành lập "bến xe ảo" trong khu vực nội thành nhằm quản lý xe hợp đồng với điều kiện chỉ dừng đỗ khoảng 3-5 phút để đón, trả hành khách.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Đang cập nhật dữ liệu !