Mẹ đảm chia sẻ loạt thực đơn healthy hấp dẫn giúp giảm cân, eo thon dáng gọn

Với nhiều chị em phụ nữ, việc giảm cân hay giữ dáng luôn được ưu tiên hàng đầu. Cũng bởi thế mà các thực đơn healthy được chị em chuẩn bị vô cùng tỉ mỉ làm sao cho đủ chất mà lại không béo.

Mới đây, chị Nguyễn Hồng (Đồng Nai) đã chia sẻ loạt thực đơn heathy giúp chị tạm biệt chiếc bụng ngấn mỡ để sở hữu vòng eo thon gọn.

Bữa ăn lành mạnh của chị Hồng

Chi Hồng cho biết: “Cứ tưởng ăn heathy là phải có một bữa ăn đầy sắc hạt, quả và rau, hay sinh tố, thật ra không hẳn là vậy, mỗi trường phái dinh dưỡng đều khác nhau và mỗi người sẽ phù hợp với một cách khác nhau”. 

Chị Hồng chia sẻ bản thân vốn là người thích ăn rau từ bé, hạn chế ăn đồ ăn nhanh, sức khoẻ cũng tốt nhưng không có gì đảm bảo mãi ổn với thời gian. Với cách ăn cũ, chị Hồng vẫn bị mỡ máu và sau sinh thì sức khoẻ yếu đi rất nhiều. Lúc này chị mới chú ý hơn chuyện ăn uống và lựa chọn thay đổi lối sống.

“Điều đầu tiên mình làm là thay đổi chế độ ăn, trao tình yêu vào mỗi bữa ăn như trao tình yêu vào chính cơ thể mình. Khi ăn mà cảm thấy hạnh phúc thì thức ăn cũng sẽ hấp thụ tốt và cơ thể cũng sẽ khoẻ hơn. Những bữa ăn này rất đời thường, ai cũng có thể thực hiện được cho gia đình và chính mình”, chị Hồng chia sẻ.

Cùng ngắm thêm những thực đơn healthy hấp dẫn lại dễ làm của chị Hồng nhé:

Nhờ thay đổi lối sống kết hợp các thực đơn healthy mà chị Hồng đã thành cô gái eo thon.

Hoàng Thanh

Lừa đảo trực tuyến đang nhắm đến trẻ em và người cao tuổi

Không chỉ là nạn nhân trực tiếp của các vụ lừa đảo trực tuyến, trẻ em và người già còn có thể bị các đối tượng xấu sử dụng thông tin cá nhân để tấn công lừa đảo những người thân của họ.

Á hậu tiết lộ bí quyết gắn kết tình cảm vợ chồng khi hôn nhân căng thẳng

Sau sinh, Á hậu Ngọc Khánh có dấu hiệu trầm cảm, chồng của cô cũng căng thẳng do con khó nuôi. Để hâm nóng tình cảm, cả hai đặt ra quy tắc nắm tay nhau trong lúc ngủ.

Tạm giữ kẻ tống tiền người tình đã có chồng bằng clip ân ái

Trong thời gian yêu nhau, Phạm Viết Khoa đã quay lại nhiều video clip ân ái với người tình rồi dùng nó để đe dọa, tống tiền người tình.

Có môn nào dạy cho người ta bớt buông lời cay nghiệt không?

Thiên hạ vẫn đang bàn đủ thứ chuyện về giáo dục, môn nào chính, môn nào phụ, nên học môn nào, bỏ môn nào; nhưng có môn nào dạy cho người ta bớt buông lời cay nghiệt không?

Lời chúc Ngày Gia đình Việt Nam hay, ý nghĩa

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, hãy gửi tới người thân yêu của chúng ta những lời chúc tốt đẹp nhất.

6 tác động xấu đối với đàn ông khi quá lâu không làm 'chuyện ấy'

Một số nghiên cứu chỉ ra đàn ông quan hệ tình dục đều đặn có thể tăng cường sức khỏe, tăng tuổi thọ. Như vậy, nếu họ lười làm "chuyện ấy" có thể gặp một số bất lợi về cả thể chất lẫn tinh thần.

Những điều kiêng kỵ và nên làm trong tết Đoan ngọ 2023

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, trong tết Đoan ngọ, ngoài chuẩn bị mâm cúng chu đáo để dâng lên tổ tiên, thần linh mọi người cần chú ý những việc sau để nhận về may mắn, tránh xui xẻo.

Khung giờ vàng cúng tết Đoan ngọ năm 2023

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, có 4 khung giờ đẹp để cúng tết Đoan ngọ năm 2023.

Tết Đoan ngọ 2023 rơi vào ngày nào?

Hàng năm, tết Đoan ngọ diễn ra vào ngày 5/5 âm lịch. Năm 2023, tết Đoan ngọ rơi vào thứ Năm, ngày 22/6 dương lịch.

Thoát khỏi địa ngục bạo hành sau đám cưới cổ tích làm dâu hào môn

Từ câu chuyện của Thủy Hương, chuyên gia tâm lý cảnh báo, mỗi phụ nữ khi bị bạo hành thì đừng cam chịu. Hãy phá vỡ sự im lặng, tìm đến trợ giúp pháp lý, chuyên gia tâm lý hoặc cơ quan công an để được tư vấn, bảo vệ kịp thời.

Đang cập nhật dữ liệu !