'Máy hôn' dành cho những cặp đôi yêu xa

Một chiếc máy với đôi môi có thể cử động được thiết kế để tạo cảm giác thân mật “thực sự” cho những người yêu xa đang gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc.
Ảnh: SCMP

Theo Bưu điện Hoa nam Buổi sáng, “đôi môi” được làm từ silicon, mô phỏng áp lực, chuyển động và sức nóng thực tế của môi người bằng cảm biến, cho phép thiết bị gửi một bản sao chính xác của người hôn đến thiết bị của người được hôn.

Thiết bị hoạt động bằng cách sử dụng một ứng dụng điện thoại di động để ghép nối. Thiết bị này đang được bán với tốc độ hơn 100 chiếc/tháng trên nền tảng thương mại điện tử Taobao, với giá khoảng 260 Nhân dân tệ (38 USD) mỗi chiếc và 550 Nhân dân tệ cho một cặp.

 

Ảnh: Weibo

Jiang, người phát minh ra "máy hôn", cho biết thiết bị chỉ có thể ghép nối giữa 1 người gửi với 1 người nhận tại 1 thời điểm và phải có sự đồng ý của cả hai bên. Anh Jiang cho biết thêm, thiết bị còn hữu ích với những người mắc bệnh truyền nhiễm ở miệng.

Nhiều cư dân mạng đã phản ứng một cách hài hước về chiếc máy hôn. Một người đặt câu hỏi: “Hai người thực sự phải hôn sao? Nó có quan trọng đến thế không?”. Một người khác chia sẻ: “Tưởng tượng người yêu nhận nụ hôn của những người khác ở chiếc máy này… Tôi đã cảm thấy bị lừa dối rồi”.

Vũ Kim Ngân

Hiến tinh trùng không mệt mỏi, một nam giới sinh ra hơn 500 đứa trẻ

Một nam giới 41 tuổi, người Hà Lan, chuyên hiến tặng tinh trùng và được cho là cha của ít nhất 550 đứa trẻ trên toàn thế giới hiện phải đối mặt với một vụ kiện nhằm ngăn anh ta có thêm con.

Chân dung công tố viên đứng sau vụ điều tra ông Trump ở New York

Tranh cãi quanh cuộc điều tra cáo buộc cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump phạm pháp lúc vận động tranh cử cách đây 7 năm, đã khiến Công tố viên quận Manhattan Alvin Bragg trở thành tâm điểm chú ý.

Thống đốc bang Florida từ chối dẫn độ ông Trump

Sau khi đại bồi thẩm đoàn Manhattan, thuộc bang New York quyết định truy tố ông Trump, Thống đốc bang Florida nói sẽ không hỗ trợ dẫn độ cựu Tổng thống Mỹ.

Ông Trump trở thành cựu Tổng thống Mỹ đầu tiên bị truy tố hình sự

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc bản cáo trạng chống lại ông là ‘sự đàn áp chính trị và can thiệp bầu cử’.

Toà nhà siêu mỏng án ngữ ‘đất vàng’, giá hơn 24 tỷ/đồng mỗi căn hộ

Tòa nhà có những căn hộ chỗ hẹp nhất chỉ là 1,8m và có điểm rộng nhất là hơn 10m. Dù vậy, do có vị trí "đất vàng" gần quảng trường nên giá không hề rẻ.

Cháy phà ở Philippines, 29 người chết, 225 người được giải cứu

Thông tin cập nhật cho biết số người chết trong vụ cháy phà ở Philippines đã tăng lên 29, và 225 người đã được lực lượng cứu hộ giải cứu.

Con gái cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin ôm bụng bầu 8 tháng đi tranh cử

Ứng viên Thủ tướng Thái Lan của đảng Pheu Thai, Paetongtarn "Ung Ing" Shinawatra - con gái cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra, đang mang bầu 8 tháng.

Hàng nghìn xác ướp động vật cổ đại được tìm thấy ở Ai Cập

Không chỉ những người có quyền lực thời cổ đại mới được ướp xác, các nhà khảo cổ cũng đã tìm thấy những xác ướp động vật cổ đại ở những ngôi mộ hay đền thờ, phục vụ cho việc hiến tế.

Nga bắt một nhà báo Mỹ, cáo buộc làm gián điệp

Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) hôm nay (30/3) cho biết đã bắt giữ nhà báo Evan Gershkovich làm việc cho tờ The Wall Street Journal của Mỹ với cáo buộc hoạt động gián điệp.

Trung Quốc kêu gọi thế giới chống lại các biện pháp trừng phạt đơn phương

Thủ tướng Trung Quốc Lý Cường cho biết, cộng đồng thế giới phải chống lại các biện pháp trừng phạt đơn phương của các quốc gia riêng lẻ và ngăn chặn các khối đối đầu với nhau.

Đang cập nhật dữ liệu !