Máy bay bốc cháy khi vừa hạ cánh, hành khách chạy tán loạn

Video ghi lại cho thấy hành khách bỏ chạy khỏi đường băng khi khói đen bốc lên từ bụng máy bay tại sân bay quốc tế Confins ở Brazil.

Máy bay của hãng hàng không Latam bốc cháy sau khi hạ cánh ởsân bay quốc tế Confins

Theo tờ mirror, một đám cháy bắt đầu xuất hiện khi máy bay đã hạ cánh xuống đường băng và hành khách bắt đầu rời khỏi bằng cửa trước.

Video ghi lại cho thấy khói đen bốc lên từ bụng mát bay tại sân bay quốc tế Confins ở Belo Horizonte, Brazil. Rất nhiều hành khách hoảng sợ, tìm cách tháo chạy khỏi hiện trường, nhân viên hướng dẫn họ nhanh chóng tới chiếc xe buýt đưa đón.

Sự việc không gây ra bất kỳ tương tích nào

Fabiola Paiva, hành khách trên máy bay cho biết: "Đám cháy xuất hiện khi chúng tôi xuống bằng cửa trước. Tôi nhìn sang một bên và mọi thứ trở nên tối đen ngoài cửa đổ. Tôi hét lên và cùng mọi người bỏ chạy. Thực sự tôi thấy sợ hãi".

Nhân viên phát ngôn của sân bay cho biết đám cháy xuất phát từ vành đai dỡ hành lý, gần hầm chở hàng khi chuyến bay mang số hiệu 364 của hãng hàng không Latam hạ cánh lúc 1h chiều ngày 26/3 theo giờ địa phương. Hai xe cứu hỏa và một đội cứu hộ khẩn cấp đã nhanh chóng đến hiện trường xử lý vụ việc.

Đám cháy được khống chế sau đó và không ảnh hưởng đến hoạt động của sân bay. Sau vụ việc không có thương tích nào xảy ra.

 
 
Hoàng Dung (lược dịch)
Từ khóa: máy bay hành khách brazil sân bay quốc tế máy bay bốc cháy trên đường băng

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Iran vs Mỹ với mèo 'tiên tri' Icon

'Nhà tiên tri' động vật mèo Cass đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng B World Cup 2022 trận Iran vs Mỹ lúc 02h ngày 30/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Xứ Wales vs Anh với thần rùa Icon

'Nhà tiên tri' động vật là đại bàng Romeo và thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng B World Cup 2022 trận Xứ Wales vs Anh lúc 02h ngày 30/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hà Lan vs Qatar với mèo 'tiên tri'

'Nhà tiên tri' động vật mèo Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng A World Cup 2022 trận Hà Lan vs Qatar lúc 22h ngày 29/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Ecuador vs Senegal với mèo 'tiên tri'

'Nhà tiên tri' động vật mèo Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng A World Cup 2022 trận Ecuador vs Senegal lúc 22h ngày 29/11.

Top những âm thanh ghê rợn, khó chịu và dễ chịu nhất trong cuộc sống

Có những âm thanh mà có nhiều người rất ghét, ngược lại, có những âm thanh mang đến sự thoải mái cho con người.

Bé gái chào đời với chiếc đuôi dài 5 cm cực hiếm

Một bé gái ở Mexico sinh ra với chiếc "đuôi thật" dài 5 cm, mềm, bao phủ bằng một lớp da và lông mịn và có một đầu hơi nhọn.

Kỳ lạ nuôi mèo ở Na Uy là bất hợp pháp

Trên quần đảo Svalbard của Na Uy không những con người không được chết tại đây mà nuôi mèo cũng là một điều cấm.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Bồ Đào Nha vs Uruguay với mèo 'tiên tri' Icon

'Nhà tiên tri' động vật mèo Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Bồ Đào Nha vs Uruguay lúc 02h ngày 29/11.

Phát hiện mới kỳ thú trong hang động núi lửa dài nhất Đông Nam Á ở Krông Nô

Các chuyên gia quốc tế vừa phát hiện thêm một số nhánh và khám phá thêm hàng trăm mét chiều dài của hang động núi lửa Krông Nô (Đắk Nông).

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Brazil vs Thuỵ Sĩ với 'thần rùa', đại bàng Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa, đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng G World Cup 2022 trận Brazil vs Thuỵ Sĩ  lúc 23h ngày 28/11.

Đang cập nhật dữ liệu !