London rực đỏ với "dòng sông hoa anh túc"

Dòng sông hoa anh túc đỏ rực bao quanh tháp London tạo nên từ 888.246 bông hoa anh túc bằng gốm được thực hiện để tưởng nhớ những người lính hi sinh trong Chiến tranh thế giới I.
London rực đỏ với

Toàn bộ khung cảnh con đường hoa anh túc gốm từ đỉnh ngọn tháp cao nhất Châu Ân nhìn xuống.

Hàng triệu người đã đến khu vực tháp London, Anh để chiêm ngưỡng cảnh tượng rực rỡ này.

888.246 bông hoa anh túc gốm đã phủ đầy con hào bao quanh tháp London. Mỗi bông hoa tượng trưng cho một người lính Anh hoặc người lính ở các nước thuộc địa của Anh đã ngã xuống trong Chiến tranh thế giới I.

London rực đỏ với

Toàn bộ khung cảnh con đường hoa anh túc gốm từ đỉnh ngọn tháp cao nhất Châu Ân nhìn xuống.

London rực đỏ với

Toàn bộ khung cảnh con đường hoa anh túc gốm từ đỉnh ngọn tháp cao nhất Châu Ân nhìn xuống.

London rực đỏ với

Dòng sông hoa gốm bên ngọn tháp Shard.

London rực đỏ với

Một người lính từng phục vụ trong quân đội Hoàng Gia Anh đang cắm những bông hoa anh túc gốm.

London rực đỏ với

Ước tính đã có khoảng gần 4 triệu người đến chiêm ngưỡng dòng sông đặc biệt này.

London rực đỏ với

Chelsea Pensioner Albert Willis, Yeoman Warder Paul Cunilffe và Grenadier Guard Capt Joe Robinson, đại hiện cho ba thế hệ khác nhau đã phục vụ trong quân đội.

London rực đỏ với

Từ trước đó, những bông hoa anh túc gốm đã được bán với giá 25 bảng Anh. Số tiền quyên góp được sẽ được đem đi làm từ thiện, ủng hộ các cựu chiến binh Anh.Khoảng 8.000 tình nguyện viên đã tham gia vào việc hoàn thành dòng sông hoa này. Công việc đã bắt đầu từ tháng 8.

London rực đỏ với

Hình ảnh của người lính trong bộ quân phục được treo ở bên ngoài tháp London. Trước đây, tháp London là nơi hơn 1.600 người lính đã đọc lời thề trước khi nhập ngũ.

London rực đỏ với

Vào tháng 10, nữ hoàng Anh Elizabeth IIcũng tới thăm tác phẩm đầy ý nghĩa này.

London rực đỏ với

Sau ngày 11/11, công trình nghệ thuật này sẽ được tháo dỡ. Những bông hoa sẽ được trao gửi lại cho những người đã mua nó trước đó trong một chương trình từ thiện.

London rực đỏ với

Những bông hoa gốm phủ đầy con hào bao quanh tháp Lon Don.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo hãng tin BBC của Anh. BBC được thành lập năm 1922. BBC có các chương trình thông tin trên TV, trên đài phát thanh và trên Internet.  

Thanh Nga (lược dịch)

Nông dân hưởng lợi khi doanh nghiệp làm ‘Net Zero’

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của Vinamilk không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi bài bản, mà đã dần tạo ra tác động khi góp phần thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

Đề xuất lập 'bến ảo' trong nội đô cho xe hợp đồng đón, trả khách

Đề xuất thành lập "bến xe ảo" trong khu vực nội thành nhằm quản lý xe hợp đồng với điều kiện chỉ dừng đỗ khoảng 3-5 phút để đón, trả hành khách.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Tài xế xe ôm vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật, phía sau là chuyện nhói lòng

Khi biết nguyên nhân khiến nam tài xế xe ôm công nghệ vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật thứ 22 của mình, cộng đồng mạng không khỏi xót xa, xúc động.

'Bom sex' Trương Văn Từ tự làm cô dâu sau nhiều lần đổ vỡ

Trương Văn Từ - 'bom sex' gợi cảm một thời của Hong Kong - diện váy cô dâu xuống phố thực hiện ảnh cưới. Cô sống lạc quan dù thỉnh thoảng bị chê "ế chồng".

Bí ẩn khu mộ ‘danh gia vọng tộc’ của dòng họ từng nhiều đời làm quan to

Sự kỳ bí về khu mộ cổ Đống Thếch ở Hoà Bình sau 400 năm vẫn chưa được khám phá hết. Những phiến đá bí ẩn vẫn đứng sừng sững giữa “thánh địa” của nhà lang xứ Mường.

Xuất hiện trò lừa đảo đánh cắp mã OTP bằng cuộc gọi AI

Xác thực 2 yếu tố bằng mã OTP được xem là biện pháp bảo mật an toàn. Tuy nhiên các hacker đang tìm cách vượt qua “bức tường” này bằng cách tấn công lừa đảo.

Đang cập nhật dữ liệu !