Lợi ích khi học các trường tư thục có chứng nhận EduTrust

Với sự phát triển nhanh chóng của hệ thống các Đơn vị Giáo dục Tư thục (PEIs) tại Singapore bên cạnh các trường công lập danh tiếng, chính phủ Singapore quyết định thiết lập quy trình quản lý nghiêm ngặt dành cho các đơn vị này.

Lợi ích khi học các trường tư thục có chứng nhận EduTrust

Theo đó, các đơn vị trên sẽ được giám sát chặt chẽ bởi Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore (CPE) và hệ thống chứng nhận EduTrust dành cho các trường tư thục có nhu cầu tuyển sinh sinh viên quốc tế.

EduTrust là gì?

Chứng nhận EduTrust là một chứng nhận đảm bảo chất lượng tự nguyện nhằm xác nhận tình trạng tài chính và chất lượng cao trong việc quản lý và cung cấp các dịch vụ giáo dục của một Đơn vị Giáo dục Tư thục (PEI), dựa trên một hệ thống các tiêu chuẩn toàn diện và nghiêm ngặt. Bất cứ trường tư thục (PEI) nào muốn có chứng nhận EduTrust phải đáp ứng hàng loạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng trong quá trình giáo dục và đào tạo, đảm bảo được các dịch vụ bảo vệ quyền lợi và hỗ trợ sinh viên. Tuỳ thuộc vào khả năng, các trường tư thục vượt qua quá trình đánh giá sẽ được trao chứng nhận EduTrust Star, EduTrust, hay EduTrust Provisional.

Chứng nhận EduTrust được quy định bởi Cục Xuất Nhập Cảnh Singapore như một điều kiện tiên quyết để các trường tư thục được phép tuyển sinh sinh viên quốc tế. Khi xem xét chọn lựa theo học một trường tư thục tại Singapore, các sinh viên quốc tế PHẢI tìm hiểu kĩ về việc cơ sở có Chứng nhận EduTrust hay không.

Lợi ích khi học các trường tư thục có chứng nhận EduTrust

Những lợi ích khi theo học tại các trường tư thục (PEI) có Chứng nhận EduTrust

Được xem là sự đảm bảo của CPE đối với chất lượng của các chương trình và dịch vụ giáo dục mà PEIs cung cấp, phụ huynh và học sinh có thể yên tâm khi chọn một trường có chứng nhận EduTrust vì những lợi ích thiết thực được cam kết như sau:

Chất lượng khóa học được đảm bảo và phù hợp cho sinh viên cũng như thị trường lao động;

Sự tiến bộ của học sinh sinh viên luôn được đánh giá và theo dõi nhằm đạt kết quả mong muốn;

PEI tuyển dụng đội ngũ giảng viên thích hợp nhất cho các khóa học nhằm đạt được mục tiêu giáo dục;

PEI chăm sóc sinh viên với các dịch vụ hỗ trợ, mang đến môi trường học tập thuận lợi, cung cấp bảo hiểm y tế bắt buộc cho tất cả sinh viên trong suốt khóa học;

PEI có hệ thống quản lý nguồn lực thích hợp, cơ sở vật chất và hạ tầng tốt nhằm mang đến môi trường học tập lý tưởng;

PEI chủ động trong việc quản lý các trung tâm tuyển dụng nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và đạo đức nghề nghiệp;

PEI cung cấp Chương Trình Bảo Vệ Học Phí (Fee Protection Scheme) cho sinh viên thông qua một tài khoản ngân hàng ký quỹ hoặc phương án bảo hiểm với những chính sách hoàn trả rõ ràng và công bằng, minh bạch trên tất cả các thỏa thuận với sinh viên;

PEI có nguồn tài chính ổn định và mức tín dụng hợp lý;

Theo chứng nhận EduTrust, một tổ chức giáo dục tư thục phải đảm bảo tất cả các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng với sinh viên phải rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu và luôn sẵn có như là thông tin công cộng;

Tư vấn những thông tin cần thiết trước khóa học cho sinh viên tương lai trước khi ghi danh. Các thông tin về học phí, chi phí hành chính, chương trình Bảo Vệ Học Phí (Fee Protection Scheme), các học phần, đề cương, các cơ hội theo học ở những bậc học cao hơn và cơ hội nghề nghiệp, cũng như chính sách, thủ tục hoàn tiền, chuyển khoản và rút tiền từ các khóa học sẽ được cung cấp đầy đủ trong một buổi tư vấn trước khi khóa học bắt đầu.

Lợi ích khi học các trường tư thục có chứng nhận EduTrust

Thông tin chi tiết về Chứng nhận EduTrust, các đơn vị giáo dục tư thục đang trong quá trình xét duyệt và phân loại Chứng nhận EduTrust được đăng trên trang web chính thức của CPE: www.cpe.gov.sg. Chức năng tiếng Việt của trang web sẽ được hoàn thành trong thời gian tới.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên của CPE (Phòng #01-01, Số 1, đường Orchard, tòa nhà YMCA, Singapore 238824) là địa chỉ tin cậy cung cấp thông tin đầy đủ và khách quan về các Đơn vị Giáo dục Tư thục, các khoá học, và lời khuyên cho các vấn đề liên quan đến việc học tập và sinh sống tại Singapore.

Chứng nhận EduTrust là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng tự nguyện giúp khẳng định khả năng tài chính của các trường tư thục, cũng như chất lượng cao trong quản lý và cung cấp các dịch vụ giáo dục, được xác định dựa trên một hệ thống toàn diện các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

pv

Loại cá rẻ tiền có vô số tác dụng với sức khỏe

Cá diếc có nhiều giá trị dinh dưỡng, thịt thơm không tanh, tốt cho nhiều người kể cả bệnh nhân ung thư.

Mức hưởng bảo hiểm y tế của người dân thay đổi ra sao khi tăng lương cơ sở?

Khi mức lương cơ sở tăng từ 1,8 triệu đồng lên 2,34 triệu đồng, mức hưởng bảo hiểm y tế của người đi khám chữa bệnh có thay đổi.

Nhiều bệnh nhân đã được BHYT thanh toán hàng chục tỷ đồng

Nhiều bệnh nhân đã được quỹ Bảo hiểm y tế (BHYT) chi trả hàng chục tỷ đồng trong quá trình điều trị, đặc biệt là các bệnh hiếm.

Uống bao nhiêu cà phê để ngăn ngừa sỏi thận?

Bắt đầu mỗi ngày với 1-2 tách cà phê có thể giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh khác nhau bao gồm sỏi thận, bệnh tim, tiểu đường loại 2, một số loại ung thư.

Nhiều quý ông đi 'tút tát' nhan sắc, nâng ngực, độn mông

Dù không phải người nổi tiếng, nhiều quý ông cũng có nhu cầu "nâng cấp" nhan sắc gương mặt, nâng ngực, độn mông hay hút mỡ bụng, thậm chí một lần làm nhiều dịch vụ.

Ngày càng nhiều người bị đột quỵ, bác sĩ chỉ cách ăn để phòng ngừa

Ngoài một số yếu tố di truyền không thể thay đổi, đột quỵ còn do nhiều tác nhân khác như thói quen ăn uống không lành mạnh, lười vận động, hút thuốc.

Hai bà cháu tử vong không rõ nguyên nhân, 4 người cùng nhà có triệu chứng lạ

Sau 4 ngày người cháu 2 tuổi bất ngờ tử vong, bà nội cũng có dấu hiệu lạ rồi qua đời. Sở Y tế Bắc Kạn đã vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hé lộ lý do bé trai giống bố nhưng xét nghiệm ADN không phải con ruột

Nghi vợ có tình nhân, người chồng âm thầm xét nghiệm ADN cho 3 con và nhận kết quả bất ngờ về đứa con đầu lòng giống với mình nhất.

Vụ bé 5 tuổi tử vong do ngộ độc: Kế hoạch dang dở của bố mẹ dành cho con

Không khí tang thương bao trùm ngôi nhà cũ ở phường Xuân Hòa, TP Long Khánh (Đồng Nai) sau khi bé T.G.H. qua đời do ngộ độc bánh mì. Bố mẹ bé nước mắt tuôn rơi mỗi khi nhắc đến dự định mà giờ đây không thể thực hiện cho con được nữa.

Lá thư tay của cậu bé 12 tuổi trở về từ 'cửa tử' gửi bác sĩ

Cậu bé 12 tuổi vừa trải qua gần 100 ngày điều trị, có những lúc tưởng như không thể cứu được nhưng may mắn không ai bỏ cuộc. Ngày xuất viện, bé ngượng nghịu gửi lá thư viết tay chỉ vẻn vẹn 100 từ tới các thầy thuốc.

Đang cập nhật dữ liệu !