Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh "ngọt lịm" dành tặng người yêu, vợ, chồng...

Ngày Valentine không chỉ là ngày để tỏ tình mà còn là ngày những người yêu nhau thể hiện tình cảm của mình. Hãy nghe những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh thật lãng mạn.

Love is just too weak of a word to express what I feel for you. One life is just not enough to tell you how madly in love I am with you. Happy Valentine’s Day!

Từ “yêu” còn xa mới diễn tả được tình cảm của anh đối với em. Dù có dùng cả cuộc đời này cũng không đủ để nói với em rằng anh yêu em nhiều đến mức nào. Chúc mừng ngày Valentine!

Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh

Ảnh minh họa

Each moment that I am far from you, it seems that my tears could fill the ocean blue. I love you!

Mỗi phút giây phải rời xa anh, nước mắt em dường như có thể lấp cả đại dương. Em yêu anh!

The day we met is a day I will never ever forget. I have never been so happy since they day I found you.

Ngày chúng ta gặp nhau là ngày em sẽ không bao giờ quên. Em chưa bao giờ thấy hạnh phúc như vậy cho tới khi tìm thấy anh.

Every time I see you, I could feel a little flame in my heart lighting up. And that’s because I truly love you!

Mỗi khi nhìn thấy em, anh lại cảm thấy ngọn lửa nhỏ trong trái tim được thắp sáng. Đó là vì anh thực sự yêu em!

Happy Valentine’s Day, sweetheart! I am really lucky to have you in my life. You are fun, crazy and smart, and being with you is definitely the happiest moment in my life.

Chúc mừng ngày Valentine, tình yêu của anh! Anh thực sự may mắn khi có em trong đời. Em vui nhộn và thông minh. Ở bên em thực sự là những giây phút hạnh phúc trong đời anh.

Dearest sweetheart, you are a haven for my heart and a refuge for my soul, Happy Valentine’s Day!

Chào tình yêu của anh, em là thiên đường của trái tim anh và là nơi trú ẩn cho tâm hồn anh.

I consider myself the luckiest person on Earth it’s because I own the most precious jewel in the whole universe, and that is you, my love. Happy Valentine’s Day!

Anh là người may mắn nhất trên trái đất vì anh đang sở hữu viên ngọc quý giá nhất trong vũ trụ, đó là em, tình yêu của anh. Chúc mừng ngày lễ tình nhân!

I don’t really know how to come up with great messages, but I just want you to know how special you are to me. I love you!

Anh thực sự không nói được những lời lãng mạn. Anh chỉ muốn em biết em vô cùng đặc biệt đối với anh. Anh yêu em!

Happy Valentine’s Day my darling! I promise to love you today, tomorrow and forever… up to the day I die.

Chúc mừng ngày Valentine, em yêu của anh. Anh hứa sẽ yêu em ngày hôm nay, ngày mai và mãi mãi… cho đến ngày anh từ giã cõi đời này.

Every day, I thank God for He allowed me to meet you in my journey in life. I love you, Happy Valentine’s Day!

Mỗi ngày anh đều cảm ơn Chúa vì đã cho anh được gặp em trong cuộc đời này. Anh yêu em!

PHẠM KHÁNH (Tổng hợp)

Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.

Nỗi đau xé lòng, ám ảnh của 'nữ hoàng cảnh nóng' Đinh Y Nhung

Đinh Y Nhung chia sẻ với VietNamNet về những cảm xúc và trải nghiệm đóng vai diễn Ba Lành trong phim 'Lật mặt 7: Một điều ước' và cuộc sống gia đình, những dự định tương lai.

Vì sao tội phạm mạng công khai mạo danh cơ quan chức năng để lừa đảo?

Trao đổi tại họp báo thường kỳ tháng 5 của Bộ TT&TT, đại diện phòng 5 của Cục A05 (Bộ Công an) đã chỉ ra 2 lý do chính dẫn đến tình trạng tội phạm mạng hiện nay công khai mạo danh cơ quan chức năng để lừa người dân.

Không quên được mối tình đầu, tỷ phú Sài Gòn xưa cưới cô gái không quen

Yêu nhưng không đến được với mối tình đầu có nước da trắng hồng, đôi mắt đen láy, vị tỷ phú Sài Gòn đành cưới cô gái mình còn chưa quen mặt nhưng có nét giống người tình cũ.

Kẽ hở khiến người dùng camera giám sát “trần như nhộng” dưới con mắt hacker

Thị trường camera giám sát Việt tồn tại nhiều kẽ hở bảo mật. Điều này dẫn đến việc những dữ liệu hình ảnh nhạy cảm của người dùng có thể rơi vào tay của các hacker.

Hương Tràm hụt hẫng vì show diễn tại Hà Nội bất ngờ bị hủy

Vì lý do bất khả kháng, Hương Tràm và ê-kíp buộc phải hủy bỏ show diễn 'Em gái mưa' tại Hà Nội vào tối 12/5 và rời sang ngày 13/5.

Bất ngờ bị 'đẩy ngã' khỏi đỉnh cao giàu có, tỷ phú Sài Gòn xưa trôi dạt xứ người

Với khả năng kinh doanh thiên phú, “vua gạch ngói” từng bước vươn đến đỉnh cao giàu có. Thế nhưng khi đang trên đỉnh danh vọng, vị tỷ phú Sài Gòn xưa bất ngờ bị "đẩy ngã" để rồi trắng tay, phải trôi dạt sang xứ người.

Nữ giúp việc phát hiện bọc vàng: Tôi run lắm, chưa bao giờ thấy nhiều vàng thế

Phát hiện vàng lẫn trong túi quần áo cũ, nữ nhân viên cửa hàng 0 đồng lập tức báo cho người quản lý. Chị làm nghề giúp việc, hoàn cảnh gia đình chật vật nhưng không tham lam.

Chuyện tỷ phú giàu có bậc nhất Sài Gòn một thời chi 'núi tiền' đổi một thú vui

Từng dặn lòng phải giữ mình, tránh xa cờ bạc, trai gái nhưng khi trở thành “tỷ phú của các tỷ phú” Sài Gòn xưa, anh cọ thùng chứa dầu ngày nào lại tốn tiền để làm một việc.

Sao nữ 10X bị phát tán video 'nóng' dài 20 phút

ET Today đưa tin ngày 9/5, nữ diễn viên 10X đầy triển vọng Hồ Liên Hinh đang vướng vào vụ việc nhạy cảm nghiêm trọng về hình ảnh.

Đang cập nhật dữ liệu !