Loạn thần vì dùng ‘cỏ Mỹ’, nam thanh niên đập phá loạt xe ô tô

Sau khi sử dụng cỏ Mỹ, đối tượng Phan Đình Minh Tuấn (trú ở phường An Hòa, TP Huế) đã dùng búa đi đập phá loạt kính ô tô trên đường, rồi tiếp tục lấy gạch đập vỡ kính nhà dân.

 Ngày 11/10, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế cho biết đơn vị vừa bắt khẩn cấp một đối tượng về hành vi đập phá nhiều xe ô tô của người dân.

Đối tượng Phan Đình Minh Tuấn bị bắt khẩn cấp.

Trước đó, vào khoảng 1h ngày 10/10, Phan Đình Minh Tuấn (SN 1991, trú ở phường An Hòa, TP Huế) đi đến đường Lý Thái Tổ (phường An Hòa, TP Huế) và dùng búa đập vỡ kính chắn gió phía trước của 3 xe ô tô tải và đập vỡ kính phía sau của 3 xe ô tô con. Không dừng lại, Tuấn còn tiếp tục sử dụng búa và gạch đập vỡ kính nhà 2 hộ dân.

Các xe ô tô bị đối tượng đập phá kính trong đêm.

Nhận được tin báo của người dân, Công an phường An Hòa (TP Huế) phối hợp với các lực lượng chức năng Công an TP Huế nhanh chóng bắt giữ được đối tượng.

Tại thời điểm bị bắt, Tuấn đang có biểu hiện loạn thần do trước đó đã sử dụng cỏ Mỹ - một loại chất gây nghiện, kích thích hệ thần kinh, gây ảo giác mạnh khiến người dùng có thể trở nên kích động và bạo lực.

Được biết,  Tuấn là đối tượng nghiện đã có 4 tiền án tiền sự liên quan đến hành vi vận chuyển, sử dụng trái phép chất ma túy, trộm cắp tài sản và cố ý làm hư hỏng tài sản.

Hà Oai

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Niềm tự hào của người SHB

Ngân hàng SHB không chỉ là một tổ chức tài chính, mà còn là nơi nuôi dưỡng và lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, nơi mỗi cán bộ nhân viên tìm thấy niềm vui, sự gắn bó và tự hào.

Làm việc ở Hà Nội, nam giảng viên vẫn chọn về quê sống, mỗi ngày đi hơn 100km

Làm việc ở Hà Nội nhưng anh Thành vẫn chọn về quê sống 16 năm nay. Mỗi ngày, anh vừa đi vừa về hết hơn 100km.

Du lịch Cát Bà tăng trưởng hai con số nhờ điều gì?

20% là tỷ lệ tăng trưởng khách và doanh thu tới Cát Bà 2024. “Hòn đảo Ngọc” của miền Bắc đang trở thành điểm đến hút khách đáng mơ ước, nhất là khi hệ thống giao thông tới đảo ngày càng thuận lợi.

‘Dệt sắc Tết - Gắn kết Hà Nam’ khuấy động Sun Urban City

“Dệt sắc Tết - Gắn kết Hà Nam” như lời chào Xuân của chủ đầu tư Sun Group dành cho các đại lý phân phối, chuyên viên kinh doanh dự án Sun Urban City, đồng thời kích hoạt thị trường BĐS Hà Nam ngay những ngày đầu năm.

Địa điểm giải trí cảm giác mạnh cách Hà Nội 150km, giá vé chỉ 150.000 đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm giải trí với những trò chơi cảm giác mạnh “cực đã” mà không quá xa Hà Nội, Công viên Rồng tại Sun World Ha Long chính là điểm đến lý tưởng, với giá vé đang áp dụng chỉ 150.000 đồng.