Lộ diện sản phẩm IoT đầu tiên của Kangaroo

Tuyên bố đã phát triển thành công hệ sinh thái IoT và đưa vào sản xuất thực tế nhưng không tiết lộ sản phẩm nào của Kangaroo đã khiến cộng đồng khá tò mò những ngày gần đây.

Theo kịp xu hướng để không bị bỏ lại phía sau

IoT là 1 trong 3 yếu tố cơ bản của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới. Đây không phải là viễn cảnh xa vời mà nó đã diễn ra trong cuộc sống, nói một cách dễ hiểu, IoT giúp cho các thiết bị kết nối với nhau và kết nối với con người thông qua một nền tảng công nghệ chung.

Theo điều tra và nghiên cứu của Microsoft, thế hệ trẻ Việt Nam rất quan tâm đến công nghệ này. Họ kỳ vọng về 3 viễn cảnh mà IOT mang lại: Các vật dụng giao tiếp được với nhau; Nhà thông minh tự điều chỉnh được mức độ tiêu tốn năng lượng phù hợp với thời tiết và số người sinh sống; Hệ thống giao thông điều chỉnh được thời gian thực để giảm tình trạng tắc nghẽn.

Đại diện Kangaroo ông Nguyễn Thành Phương cho hay, kinh doanh phải đi liền với thời đại, tạo được giá trị cốt lõi và theo kịp xu hướng, có như thế doanh nghiệp mới không bị bỏ lại phía sau.

Lộ diện sản phẩm được IoT đầu tiên

Sau tuyên bố đã phát triển thành công hệ sinh thái IoT và ứng dụng vào sản phẩm những ngày gần đây khiến cộng đồng mạng xôn xao, ngày 23/10 vừa qua, Kangaroo đã chính thức giới thiệu sản phẩm đầu tiên được IoT. Như lời của ông tổng giám đốc tập đoàn, đó là sản phẩm được mong chờ nhất mùa đông năm nay, bình nước nóng model KG 68 IoT.

Giám đốc công nghệ thông tin của tập đoàn cho hay, với IoT, người sử dụng có thể tương tác bất khi khi nào và ở bất kỳ đâu với chiếc bình nước nóng của mình. Khảo sát kỹ nhu cầu sử dụng đối với một chiếc bình nước nóng, các tính năng của phần mềm cho phép cài đặt hẹn giờ, hẹn lịch, tùy chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu và đặc biệt tính năng cảnh báo an toàn được thiết lập phòng trừ trường hợp mất an toàn dù có các dòng điện rò rỉ dù chỉ nhỏ nhất mà các thiết bị cảnh báo chống giật tại bình không phát hiện được. Không còn là một chiếc bình vô tri, giờ đây chiếc bình nước nóng đã trở nên kết nối hơn, sống động hơn và con người cũng dễ dàng quản lý được thời gian sử dụng, theo dõi vòng đời sản phẩm cũng như tiết kiệm được khối lượng lớn điện năng tiêu thụ. 

Việc tải ứng dụng này cũng tương tự như các ứng dụng khác trên điện thoại thông minh, người dùng chỉ cần gõ “Kangaroo Home” trên kho ứng dụng, cài đặt và sử dụng một cách dễ dàng.

Ông Phạm Phú Trường, Giám đốc ngành hàng thiết bị vệ sinh và năng lượng cho hay, bên cạnh IoT, chiếc bình cũng hội tủ đủ các yếu tố từ thẩm mỹ đến tính năng ưu việt. Vẫn ứng dụng công nghệ kháng khuẩn duy nhất tại Kangaroo áp dụng cho bình nước nóng, thanh nhiệt mạ bạc, bảo vệ chống giật kép, chống đun khô, lớp cách nhiệt PU mật độ cao giúp giữ nhiệt hiệu quả hơn.

Công nghệ thông tin đã thay đổi cách con người sinh hoạt và trong tương lai, cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn hơn, sự tự động hóa và số hóa là tất yếu và đó cũng là cách Kangaroo thay đổi thói quen sinh hoạt trong xã hội

PV

Người đàn ông trồng quả toàn gai trên khu đất cằn ở Gia Lai, thu 15 tỷ đồng/năm

Ngày phay đất trồng cây, nhiều người cho rằng anh Chín Trọn bị “điên” khi trồng sầu riêng ở vùng đất cằn này. Bất chấp sự hoài nghi của mọi người, anh đã biến khu đất cằn ở Gia Lai thành vườn sầu riêng 100ha.

‘Thủy quái’ đáng sợ đổ về Việt Nam, nhiều nước từng phải trả giá đắt

Tôm hùm đất - sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc - đang đổ bộ chợ Việt. Loại tôm này được xem là 'thủy quái' đáng sợ với ngành nông nghiệp. Nhiều nước đã hối hận, trả giá đắt khi đưa con tôm này về nuôi.

Sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc đổ bộ chợ Việt, bán giá cao vẫn đắt hàng

Là sinh vật ngoại lai đe dọa tới ngành nông nghiệp, song những ngày này, tôm hùm đất Trung Quốc lại đổ bộ chợ Việt. Đáng chú ý, giá loại tôm hùm này khá đắt nhưng vẫn đông khách mua ăn.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Agribank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn sản xuất kinh doanh

Thời gian qua, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng và chủ động làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tiếp cận vốn.