Liều mình vượt rào sở thú, người đàn ông bị sư tử cắn nát tay

Khách du lịch tại một khu nghỉ mát thiên nhiên ở Nam Phi đã phải nhập viện, vì bị sốc nhiễm trùng sau khi bị sư tử cắn.

Theo tờ Abc news, sự việc xảy ra ở bên trong một khu nghỉ mát thiên nhiên ở Nam Phi. Một người đàn ông đã phớt lờ những cảnh báo, đã vượt rào tiến lại sát chuồng sư tử. 

Không chỉ lại gần chuồng, người đàn ông này còn thò tay qua rào chắn vuốt ve một con sử tử. Bất ngờ, một con sư tử trắng khác đi tới cắn và giật mạnh cánh tay của khách du lịch.

Video an ninh ghi lại cho thấy, sự việc diễn ra rất nhanh, cùng với tiếng kêu gào thét của người phụ nữ quay video cầu cứu khi chứng kiến sự việc. Sau một hồi vật lộn ngắn, người đàn ông đã tự giải thoát mình khỏi sự kìm kẹp của con sư tử.

Đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội Twitter và nhanh chóng thu hút sự chú ý. Trong vòng chưa đầy 24 giờ, video đã có hơn 285.000 lượt xem.

Được biết, người đàn ông này là dân địa phương, thuộc khu Tikwe River Lodge gần Virginia, Nam Phi cùng vợ. Người đàn ông sau đó đã được đưa tới bệnh viện để điều trị vì bị sốc nhiễm trùng. Các bác sĩ cho biết, vết thương rất nghiêm trọng.

Người phát ngôn của khu du lịch cho biết, có biển báo hiệu cảnh báo nguy hiểm ở khắp mọi nơi nhưng đàn ông này đã phớt lờ. Do vậy, khu du lịch từ chối nhận trách nhiệm về vụ việc.

Hình ảnh người đàn ông bị sư tử cắn, được một người khác chứng kiến ghi lại.
 
Hoàng Dung (lược dịch)
Từ khóa: sư tử sở thú khu du lịch nam phi

NASA hé lộ con người sẽ sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'

NASA tiết lộ rằng sứ mệnh Artemis sẽ mở ra cơ hội sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Tây Ban Nha vs Đức với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, 'thần rùa' đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Tây Ban Nha vs Đức lúc 02h ngày 28/11.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Croatia vs Canada với 'tiên tri mèo', đại bàng Romeo Icon

Chú mèo tiên tri Cass, đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 trận Croatia vs Canada lúc 23h hôm nay 27/11.

Dự đoán tỷ số Bỉ vs Maroc World Cup 2022 với 'tiên tri mèo' Cass Icon

Dự đoán bóng đá của tiên tri động vật mèo Cass trận đấu Bỉ vs Maroc lúc 20h hôm nay 27/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 tỷ số trận Nhật Bản vs Costa Rica với 'tiên tri mèo' Icon

Dự đoán bóng đá của 'tiên tri' động vật mèo Cass và 'thần rùa' trận đấu Nhật Bản vs Costa Rica lúc 17h hôm nay 27/11.

Kết quả trận Argentina vs Mexico bảng C bóng đá World Cup 2022 ngày 27/11

Lúc 2h00 ngày 27/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Argentina vs Mexico trong khuôn khổ bảng C World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ Lusail Iconic. Cập nhật kết quả Argentina vs Mexico bên dưới.

Kết quả trận Pháp vs Đan Mạch bảng D bóng đá World Cup 2022 ngày 26/11

Lúc 23h00 ngày 26/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Pháp vs Đan Mạch trong khuôn khổ bảng D World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ 974. Cập nhật kết quả trận Pháp vs Đan Mạch bên dưới.

Kết quả trận Ba Lan vs Ả Rập Xê Út bảng C bóng đá World Cup 2022 ngày 26/11

Lúc 20h00 ngày 26/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Ba Lan vs Ả Rập Xê Út trong khuôn khổ bảng C World Cup 2022 diễn ra trên sân Education City. Cập nhật kết quả trận Ba Lan vs Ả Rập Xê Út bên dưới.

Khám phá bí mật bất ngờ trong ngôi nhà 130 tuổi

Cặp vợ chồng hoang mang khi nhận được lá thư tiết lộ những căn phòng 'bí mật rùng rợn' trong ngôi nhà 130 tuổi của gia đình.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 tỉ số trận Argentina vs Mexico với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 Argentina vs Mexico lúc 02h ngày 27/11.

Đang cập nhật dữ liệu !