Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa tiếp nhận quản lý đội bóng xứ Thanh

Sau khi Công ty CP Bóng đá FLC xin rút lui khỏi đội bóng xứ Thanh (CLB FLC Thanh Hóa) hiện nay đội bóng này đang được UBND tỉnh này giao cho Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa tiếp nhận quản lý, tổ chức hoạt động.

Đội bóng xứ Thanh được UBND tỉnh giao lại cho Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa tiếp nhận quản lý

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có công văn gửi Sở VHTT&DL, Sở KH&ĐT, Sở Nội vụ, Sở Tài chính, Sở Tư pháp và Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa về việc giao tiếp nhận và quản lý hoạt động CLB Bóng đá Thanh Hóa. 

Theo đó, UBND tỉnh Thanh Hóa giao cho Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa tiếp nhận quản lý, tổ chức hoạt động CLB Bóng đá Thanh Hóa, căn cứ quy định hiện hành, khẩn trương tiến hành thành lập CLB Bóng đá Thanh Hóa-Công ty TNHH một thành viên để quản lý hoạt động của CLB Bóng đá Thanh Hóa và hoạt động theo Luật doanh nghiệp, Luật thể dục, thể thao, quy chế bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam hiện hành. Cũng như chịu sự quản lý về chuyên môn của Sở VHTT&DL và chịu tránh nhiệm trước pháp luật về quản lý tài chính cũng như mọi hoạt động của CLB.

Ngoài ra, Sở VHTT&DL, Sở KH&ĐT, Sở Tài Chính, Sở Tư pháp, Sở Nội vụ theo chức năng, nhiệm vụ, kịp thời hướng dẫn, hỗ trợ Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa xây dựng mô hình quản lý, phương án sắp xếp, bố trí nhân sự...

Đồng thời quan tâm động viên, làm tốt công tác, đối với đội ngũ cán bộ, nhân viên, cầu thủ, huấn luyện viên để yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ cũng như công tác đào tạo trẻ với nòng cốt là con em Thanh Hóa và thẩm định, nâng cấp sửa chữa sân vận động.

Bên cạnh đó, Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng quy chế hợp đồng tài trợ. Trong đó, xác định rõ quyền lợi của đơn vị tài trợ cho bóng đá Thanh Hóa, làm cơ sở để vận động các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân trong và ngoài tỉnh tham gia tài trợ cho CLB bóng đá Thanh Hóa.

Trước đó, như Infonet đã đưa tin, vào ngày 13/12, Công ty Cổ phần tập đoàn Danko (Danko Group) ở TP Hà Nội đã có công văn gửi UBND tỉnh Thanh Hóa, Sở VHTT&DL tỉnh này về việc đề xuất xin tiếp nhận CLB bóng đá Thanh Hóa sau khi Tập đoàn FLC trả lại đội bóng cho tỉnh Thanh Hóa.

 

Trần Nghị

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Tài xế xe ôm vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật, phía sau là chuyện nhói lòng

Khi biết nguyên nhân khiến nam tài xế xe ôm công nghệ vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật thứ 22 của mình, cộng đồng mạng không khỏi xót xa, xúc động.

'Bom sex' Trương Văn Từ tự làm cô dâu sau nhiều lần đổ vỡ

Trương Văn Từ - 'bom sex' gợi cảm một thời của Hong Kong - diện váy cô dâu xuống phố thực hiện ảnh cưới. Cô sống lạc quan dù thỉnh thoảng bị chê "ế chồng".

Bí ẩn khu mộ ‘danh gia vọng tộc’ của dòng họ từng nhiều đời làm quan to

Sự kỳ bí về khu mộ cổ Đống Thếch ở Hoà Bình sau 400 năm vẫn chưa được khám phá hết. Những phiến đá bí ẩn vẫn đứng sừng sững giữa “thánh địa” của nhà lang xứ Mường.

Xuất hiện trò lừa đảo đánh cắp mã OTP bằng cuộc gọi AI

Xác thực 2 yếu tố bằng mã OTP được xem là biện pháp bảo mật an toàn. Tuy nhiên các hacker đang tìm cách vượt qua “bức tường” này bằng cách tấn công lừa đảo.

Chi Pu mặc đầm xẻ sâu sexy táo bạo

Trong một sự kiện diễn ra tại TP.HCM, ca sĩ Chi Pu gây chú ý với chiếc đầm cắt xẻ sâu táo bạo.

Hành vi ngông cuồng của cô gái lái ô tô tông xế hộp đối phương ở Đắk Lắk

Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) xác định, cô gái lái xe ô tô con tông thẳng vào xế hộp đối phương do mâu thuẫn trong cuộc nhậu là hành vi ngông cuồng cần xử lý nghiêm.

'Người một nhà' tập 22: Khanh van xin Trí hiến gan để cứu sống con gái

Trong "Người một nhà" tập 22, vợ chồng Tuệ - Khanh khóc lóc van xin anh trai Trí ghép gan để cứu sống con gái.

Diễn viên Midu tung ảnh cưới, tiết lộ về chú rể kém tuổi

"Báo cáo ngắn gọn với cả nhà chú rể kém mình 1 tuổi, độc thân và chưa từng lập gia đình", Midu cho hay.

Đang cập nhật dữ liệu !