Lee Byung Hun 'cởi đồ' trong phim Hollywood

Chàng tài tử xứ Hàn cảm thấy "tuyệt vời" khi được "khoe" cơ thể đẹp trên màn ảnh.
Lee Byung Hun 'cởi đồ' trong phim Hollywood - ảnh 1
Lee Byung Hun chia sẻ về cảnh "hot" trong Red 2.

Trong G.I.Joe, người hâm mộ đã được chiêm ngưỡng thân hình 6 múi hoàn hảo đến từng chi tiết của Lee Byung Hun khi anh cởi trần đánh nhau. Tuy nhiên, trong bộ phim Hollywood mới nhất của chàng tài tử xứ Hàn - Red 2 - fan còn được thấy nhiều hơn thế.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với One Night of TV Entertainment, Lee Byung Hun cho biết: "Red 2 là một bộ phim sôi động và chắc chắn sẽ đem lại cho bạn cảm giác tươi mới. Không chỉ là một cảnh cởi đồ, tôi còn có hẳn một cảnh nude. Cảm giác rất tuyệt!".

Nam diễn viên 43 tuổi còn nói về một kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian tập luyện cho bộ phim.

"Tôi đã tập luyện rất nhiều mà không có huấn luyện viên. Trong thời gian 2 tháng ở Anh, tôi thường đến phòng tập gần nơi ở. Nhưng vì phòng tập đông nên huấn luyện viên quá bận và không chú ý đến tôi. Sau vài ngày, tôi đến nói với anh ấy rằng tôi là diễn viên. Anh ấy đã phản ứng và nói rằng nếu điều đó là sự thật thì tôi là ca sĩ" - Lee Byung Hun bộc bạch.

Red 2 là bộ phim Hollywood mới nhất của Lee Byung Hun, sau 2 phần của G.I.Joe. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên "hoành tráng" với những cái tên như Bruce Willis, Catherine Zeta-Jones, Mary-Louise Parker, John Malkovich, Anthony Hopkins, Helen Mirren,...

Red 2 chính thức ra rạp vào ngày 19/7.

Trailer Red 2:

Lee Byung Hun 'cởi đồ' trong phim Hollywood - ảnh 2
Lee Byung Hun 'cởi đồ' trong phim Hollywood - ảnh 3
Lee Byung Hun 'cởi đồ' trong phim Hollywood - ảnh 4
Dàn sao của Red 2.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !