Lấy vợ vừa giàu vừa đẹp, tôi "tá hỏa" chỉ sau một tháng chung sống

Gia đình tôi đã phải tổ chức họp gia đình vào ngày mùng 4 Tết.

Những tưởng lấy vợ vừa giàu vừa đẹp, đời tôi sẽ sang trang mới. Nào ngờ, mọi thứ thay đổi theo hướng tiêu cực quá khiến tôi sốc nặng.

Vợ tôi là con gái Tổng giám đốc công ty tôi đang làm. Cô ấy du học về rồi vào công ty và tôi là người hướng dẫn. Tiếp xúc nhiều, chúng tôi nảy sinh tình cảm, lại được sự nâng đỡ, rào đón của gia đình vợ nên chúng tôi tổ chức đám cưới chỉ sau khi công khai yêu đương vài tháng.

Đêm tân hôn, vợ đã giở thói tiểu thư khi gọi điện khóc với bố vợ vì tôi không chịu sấy tóc hộ cô ấy. Thú thật lúc đó tôi say đến bí tỉ, có cầm nổi cái máy sấy tóc đâu? Ngay hôm sau, bố vợ gửi sang nhà tôi hai cô giúp việc.

Ông ấy gọi điện cho mẹ tôi, bảo vợ tôi quen được hầu hạ rồi nên giờ ông ấy không muốn con gái phải hầu hạ người khác. Hai người giúp việc, một người lo việc nhà cửa, một người lo việc bếp núc ăn uống theo đúng sở thích của vợ tôi. Tiền lương mỗi tháng của họ do bố vợ chi trả. Sau chuyện đó, nhà tôi nổi tiếng và trở thành đề tài bàn tán của hàng xóm đến nỗi mẹ tôi chẳng dám ló mặt đi chợ nữa.

Làm dâu nhưng vợ tôi chẳng khác gì bà chủ nhà. Cô ấy muốn đi đâu thì đi, làm gì thì làm, không tôn trọng hay hỏi han ý kiến của ai. Tôi nhắc nhở thì vợ làm mình làm mẩy bỏ về nhà đẻ. Tôi lại bị bố vợ mắng cho không ngóc đầu lên được.

Mùng 4 Tết, gia đình tôi tổ chức họp gia đình vì vợ tôi bỏ về nhà đẻ ngay mùng 2 Tết. Lý do chỉ vì mẹ tôi nhờ cô ấy bưng hộ mâm cơm cúng ông bà. Cô ấy cũng làm nhưng giận dỗi nên đánh đổ cả mâm cơm mà mẹ tôi phải dậy từ sớm để nấu. Bực quá, mẹ tôi có nói vài câu. Và vợ ôm đồ bỏ đi.

Bố vợ gọi điện sang, bảo nếu tôi không sang dỗ dành, đón vợ về thì chức Phó giám đốc đừng hòng tôi ngồi vào được. Tôi bực mình quá. Giờ tôi còn có ý định ly hôn đây vì đã quá chán cô vợ tiểu thư của mình rồi. Nhưng tôi biết bỏ vợ không dễ. Phải làm sao đây nhỉ?

(tranbinh...@gmail.com)

Ra mắt nhà bạn trai, tôi sững sờ thấy chị dâu tương lai ngủ tới 10h nhưng bố mẹ chồng vẫn rất vui vẻ

Ra mắt nhà bạn trai, tôi sững sờ thấy chị dâu tương lai ngủ tới 10h nhưng bố mẹ chồng vẫn rất vui vẻ

Suốt dịp Tết chị dâu tương lai ngủ đến 10h mới dậy nhưng vẫn được mẹ chồng yêu chiều. Tôi ngã ngửa khi nghe chị nói bí kíp.

Theo ttvn.toquoc.vn

Mở phong bì thưởng Tết của chồng, vợ sững sờ thấy dòng chữ phía trên

Nhiều năm nay, tôi vốn không mấy khi hỏi cụ thể chuyện thưởng Tết của chồng, vì anh “dị ứng” chuyện vợ tra khảo tiền bạc. Nhưng có lẽ vì sự dễ dãi này, chồng coi tôi như người ngoài.

Xin về ăn Tết nhà ngoại, nàng dâu bật khóc nghe bố chồng nói 6 câu

Hơn 10 năm lấy chồng, chưa năm nào tôi được về đón giao thừa cùng bố mẹ đẻ. Thấy bạn bè năm ăn Tết nhà nội, năm ăn Tết nhà ngoại mà tôi lại chạnh lòng.

Chồng ngoại tình, bỏ đi theo bồ, sau 2 năm bỗng trở về cầu xin tôi tha thứ

Tại sao khi tôi đã dần nguôi ngoai, ổn định cuộc sống thì người chồng ngoại tình lại quay trở về? Đau lòng nhất là tại sao bố mẹ chồng và các con tôi lại ủng hộ anh ta?

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

3 anh em ruột tổ chức hôn lễ cùng ngày: Rạp cưới 'siêu to', 2.000 khách tham gia

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao về đám cưới của 3 anh em ruột. Họ đã phải đợi 3 năm để có thể tổ chức đám cưới cùng nhau trong một ngày.

Đang cập nhật dữ liệu !