Lấy vợ vừa giàu vừa đẹp, tôi "tá hỏa" chỉ sau một tháng chung sống

Gia đình tôi đã phải tổ chức họp gia đình vào ngày mùng 4 Tết.

Những tưởng lấy vợ vừa giàu vừa đẹp, đời tôi sẽ sang trang mới. Nào ngờ, mọi thứ thay đổi theo hướng tiêu cực quá khiến tôi sốc nặng.

Vợ tôi là con gái Tổng giám đốc công ty tôi đang làm. Cô ấy du học về rồi vào công ty và tôi là người hướng dẫn. Tiếp xúc nhiều, chúng tôi nảy sinh tình cảm, lại được sự nâng đỡ, rào đón của gia đình vợ nên chúng tôi tổ chức đám cưới chỉ sau khi công khai yêu đương vài tháng.

Đêm tân hôn, vợ đã giở thói tiểu thư khi gọi điện khóc với bố vợ vì tôi không chịu sấy tóc hộ cô ấy. Thú thật lúc đó tôi say đến bí tỉ, có cầm nổi cái máy sấy tóc đâu? Ngay hôm sau, bố vợ gửi sang nhà tôi hai cô giúp việc.

Ông ấy gọi điện cho mẹ tôi, bảo vợ tôi quen được hầu hạ rồi nên giờ ông ấy không muốn con gái phải hầu hạ người khác. Hai người giúp việc, một người lo việc nhà cửa, một người lo việc bếp núc ăn uống theo đúng sở thích của vợ tôi. Tiền lương mỗi tháng của họ do bố vợ chi trả. Sau chuyện đó, nhà tôi nổi tiếng và trở thành đề tài bàn tán của hàng xóm đến nỗi mẹ tôi chẳng dám ló mặt đi chợ nữa.

Làm dâu nhưng vợ tôi chẳng khác gì bà chủ nhà. Cô ấy muốn đi đâu thì đi, làm gì thì làm, không tôn trọng hay hỏi han ý kiến của ai. Tôi nhắc nhở thì vợ làm mình làm mẩy bỏ về nhà đẻ. Tôi lại bị bố vợ mắng cho không ngóc đầu lên được.

Mùng 4 Tết, gia đình tôi tổ chức họp gia đình vì vợ tôi bỏ về nhà đẻ ngay mùng 2 Tết. Lý do chỉ vì mẹ tôi nhờ cô ấy bưng hộ mâm cơm cúng ông bà. Cô ấy cũng làm nhưng giận dỗi nên đánh đổ cả mâm cơm mà mẹ tôi phải dậy từ sớm để nấu. Bực quá, mẹ tôi có nói vài câu. Và vợ ôm đồ bỏ đi.

Bố vợ gọi điện sang, bảo nếu tôi không sang dỗ dành, đón vợ về thì chức Phó giám đốc đừng hòng tôi ngồi vào được. Tôi bực mình quá. Giờ tôi còn có ý định ly hôn đây vì đã quá chán cô vợ tiểu thư của mình rồi. Nhưng tôi biết bỏ vợ không dễ. Phải làm sao đây nhỉ?

(tranbinh...@gmail.com)

Ra mắt nhà bạn trai, tôi sững sờ thấy chị dâu tương lai ngủ tới 10h nhưng bố mẹ chồng vẫn rất vui vẻ

Ra mắt nhà bạn trai, tôi sững sờ thấy chị dâu tương lai ngủ tới 10h nhưng bố mẹ chồng vẫn rất vui vẻ

Suốt dịp Tết chị dâu tương lai ngủ đến 10h mới dậy nhưng vẫn được mẹ chồng yêu chiều. Tôi ngã ngửa khi nghe chị nói bí kíp.

Theo ttvn.toquoc.vn

Tôi đòi ly hôn vì chồng quên kỷ niệm ngày cưới còn có phụ nữ mang thai tới tìm

Chồng tôi vốn là người đàn ông lãng mạn, yêu thương vợ con, vậy mà lần này anh lại quên kỷ niệm 5 năm ngày cưới khiến tôi rất giận.

Biết gốc gác bé trai từ miệng vợ cũ, tôi ân hận tột cùng vì trót hành động hèn hạ khi xưa

3 năm sau ly hôn tôi không liên lạc gì với vợ cũ. Một ngày tôi tình cờ gặp cô ấy bế theo một bé trai trong khuôn viên bệnh viện.

Tôi cho em họ mượn tiền, vợ đòi ly hôn

Vợ khẳng định, nếu tôi lấy tiền đó chi dùng cho bản thân thì cô ấy không bao giờ có ý kiến, nhưng đem cho người khác mượn lại là chuyện khác.

Xin tiền về quê thăm mẹ ốm nhưng chồng nói câu này khiến tôi quyết định ly hôn

Tôi khóc cạn nước mắt khi trong tay chẳng có tiền mua vé máy bay về quê với mẹ, đã vậy chồng còn nói ra những lời lẽ phũ phàng.

Từ Hy Viên vướng tai tiếng với chồng cũ nhưng cách nuôi dạy con lại nhận ‘bão’ lời khen

Cách nuôi dạy con của Từ Hy Viên được cho là rất đáng để nhiều bà mẹ có thể học hỏi.

Bộ ảnh lãng mạn 'tình bể bình' của đôi vợ chồng U70 Yên Bái khiến bao người ngưỡng mộ

Dù tuổi tác đã khiến gương mặt xuất hiện những nếp nhăn, mái tóc ngả màu bạc nhưng tình yêu mà họ dành cho nhau vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu.

Chồng sắp cưới đưa 300 triệu rồi đề nghị tôi để con gái riêng sống với ông bà ngoại

Với một người mẹ đơn thân như tôi thì chuyện tái hôn chẳng hề dễ dàng. Tôi cũng khát khao hạnh phúc nhưng chẳng thể nào vì thế mà hi sinh hạnh phúc của con gái bé nhỏ.

Vợ bầu đi mượn từ chai nước hoa, giầy cao gót cho tới xe máy khiến tôi xấu hổ

Tôi nhiều lần góp ý với vợ rằng mình có đồ gì thì dùng đồ ấy, đừng đi mượn quanh nữa mà vợ tôi nhất định không nghe.

Bất ngờ khi mẹ vợ khuyên ly hôn, 2 năm sau gặp lại tôi cảm ơn bà tận đáy lòng

Tôi nhớ mãi hôm ấy, mẹ vợ tìm đến tận công ty tôi, bà cũng chẳng vòng vo mà bảo tôi hãy ly hôn vợ đi.

Thấy em dâu vất vả, tôi định cho 6 triệu mỗi tháng nhưng em từ chối

Tôi không ngờ em dâu lại từ chối nhận số tiền đó.

Đang cập nhật dữ liệu !