Lâm Chí Khanh tiếp tục tung ảnh 'xinh như mộng'

Những hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân đem tới cho người hâm mộ góc nhìn hoàn toàn khác về ca sĩ chuyển giới nổi tiếng này.
Lâm Chí Khanh tiếp tục tung ảnh 'xinh như mộng' - ảnh 1

Hình ảnh rạng rỡ của Lâm Chí Khanh và bạn bè ở hậu trường một buổi chụp hình.

Mới lộ diện một lần duy nhất tại sự kiện giới thiệu phim mới ở TP.HCM nhưng Lâm Chí Khanh nhanh chóng bị dư luận chê bai không xinh đẹp, quyến rũ như những bức hình vẫn khoe trên trang cá nhân suốt thời gian qua. Ngay sau đó, ca sĩ chuyển giới liên tiếp tung ra những hình ảnh mới như ngầm khẳng định nhan sắc của mình.

Trong bức hình mới nhất được đăng tải trên trang cá nhân, Khanh Chi Lâm - tên mới của Lâm Chí Khanh - chải mái giữa chứ không buộc cao hay làm phồng như những lần xuất hiện trước. Kiểu tóc mới khiến khuôn mặt ca sĩ Tình yêu sỏi đá thon thả, nhẹ nhõm hơn.

Lâm Chí Khanh cũng thường xuyên khoe nụ cười rạng rỡ trong bức hình này. Tuy nhiên, ở một vài góc độ, người ta vẫn dễ dàng nhận thấy nhan sắc của Khanh Chi Lâm vẫn còn những nét khá thô cứng.

Bên cạnh đó, gần đây, ca sĩ sinh năm 1979 thường xuyên đề nghị bạn bè trên trang cá nhân "save the date 12" (tạm dịch: "Để cuộc hẹn ngày 12 cho tôi nhé!"). Theo một số nguồn tin thân cận, rất có thể vào ngày 12/12 tới, Lâm Chí Khanh có buổi gặp gỡ báo chí để giới thiệu sản phẩm âm nhạc cũng như hình ảnh mới của mình.

Ngoài ra, khi khoe hình trên trang cá nhân, Lâm Chí Khanh cũng khéo léo trưng cầu ý kiến người hâm mộ với những câu hỏi dạng: "Cả nhà thấy có xinh không?"... Đáp lời giọng ca này, nhiều người khẳng định: "Xinh như công chúa... Lung linh quá chị ơi".

Lâm Chí Khanh tiếp tục tung ảnh 'xinh như mộng' - ảnh 2
Lâm Chí Khanh tiếp tục tung ảnh 'xinh như mộng' - ảnh 3

Lâm Chí Khanh có vẻ là fan cuồng của tông màu cam. Trong hầu hết các bức hình được cập nhật trên trang cá nhân, cô thường xuyên khoe cách make-up với tông màu trẻ trung, năng động này.

Lâm Chí Khanh tiếp tục tung ảnh 'xinh như mộng' - ảnh 4

Lâm Chí Khanh cũng rất thích làm phồng mái tóc dài của mình để khoe gương mặt thon dài nữ tính hơn trước khá nhiều.

G.A.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !