Lãi suất cho vay chỉ từ 7,99%/năm cùng VietinBank

Tham gia chương trình “Tiếp vốn nhanh – Vay ưu đãi” từ nay đến hết năm 2014, khách hàng vay tiêu dùng hoặc sản xuất kinh doanh tại VietinBank có cơ hội được hưởng lãi suất ưu đãi từ 7,99%/năm.
Lãi suất cho vay chỉ từ 7,99%/năm cùng VietinBank - ảnh 1
Với mục đích tiếp thêm nguồn vốn cho các cá nhân/hộ gia đình sản xuất kinh doanh và tiêu dùng, VietinBank triển khai chương trình cho vay ưu đãi “Tiếp vốn nhanh – Vay ưu đãi” kéo dài từ nay đến hết năm 2014 với mức lãi suất cho vay đặc biệt ưu đãi, chỉ từ 7,99%/năm. Chương trình được triển khai triển khai trên phạm vi toàn quốc và là một trong những chương trình ưu đãi lãi suất lớn nhất trong năm của VietinBank.

Cụ thể, khách hàng là cá nhân/hộ gia đình vay tiêu dùng trong ngắn hạn được hưởng lãi suất cho vay ưu đãi chỉ 8,5%/năm cho 1/2 thời gian khoản vay. Khách hàng vay tiêu dùng trong trung dài hạn có thể chọn 02 phương án lãi suất hết sức linh hoạt của VietinBank: Lãi suất chỉ 7,99%/năm trong tháng đầu tiên và lãi suất 9,99%/năm trong 05 tháng tiếp theo hoặc lãi suất cho vay thấp hơn 1%/năm so với sàn lãi suất cho vay tiêu dùng trung dài hạn trong 12 tháng đầu.

Ngoài ra, VietinBank cũng dành ưu đãi đặc biệt cho khách hàng là cá nhân/hộ gia đình/doanh nghiệp siêu vi mô vay sản xuất kinh doanh. Trong đó, các khoản vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn trong khuôn khổ Chương trình được hưởng mức lãi suất chỉ 8,5%/năm trong thời gian tối đa lên đến 06 tháng. Đồng thời, VietinBank cũng dành cho khách hàng vay sản xuất kinh doanh trong trung dài hạn 02 phương án ưu đãi lãi suất, gồm: 8.99%/năm cho tháng đầu tiên và lãi suất 9.99%/năm cho 05 tháng tiếp theo hoặc hưởng lãi suất ưu đãi thấp hơn sàn lãi suất cho vay sản xuất kinh doanh trung dài hạn 0,5%/năm trong 12 tháng đầu.

Bên cạnh đó, tham gia chương trình, khách hàng còn nhận được ưu đãi giảm phí bảo hiểm từ Công ty Bảo hiểm Vietinbank với mức giảm phí tối đa lên tới 30%, áp dụng trên nhiều sản phẩm đa dạng: Bảo hiểm con người VietinCare, Bảo hiểm ô tô VietinCar, Bảo hiểm nhà VietinHome, Bảo hiểm du học – du lịch nước ngoài, Bảo hiểm cho tài sản thế chấp và bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu.

Liên hệ Chi nhánh/Phòng giao dịch của VietinBank hoặc Contact Center: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn để được tư vấn và tham gia chương trình.

PV

FWD hợp tác cùng Microsoft phát triển trải nghiệm bảo hiểm dựa trên AI

Tập đoàn bảo hiểm FWD mở rộng hợp tác với Microsoft thông qua một thoả thuận có thời hạn bốn năm, cung cấp quyền truy cập những sáng kiến trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh mới nhất, đồng thời tiếp tục hỗ trợ chiến lược công nghệ đám mây tại FWD.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Dân buôn tiết lộ sự thật về đùi heo muối Tây Ban Nha bán tại thị trường Việt

Đùi heo muối Tây Ban Nha "phiên bản giới hạn" bán với giá 112 triệu đồng/chiếc gây xôn xao mạng xã hội những ngày gần đây. Tại thị trường Việt, dân buôn tiết lộ đùi heo muối vì sao được bán la liệt với giá khá rẻ.

Hút 400 tấn vàng trong dân bằng chứng chỉ vàng, trả lãi như gửi tiền tiết kiệm

Chứng chỉ vàng cần do Ngân hàng Nhà nước phát hành. Thay vì giữ vàng vật chất thì chứng chỉ này sẽ giúp người dân chỉ cần giữ “vàng giấy” đó và có thể trao đổi trên sàn giao dịch.