Kỳ phùng địch thủ của ´mỹ nữ trà sữa´ làm dân mạng điên đảo

Phan Khả đang được cư dân mạng Trung Quốc coi là kỳ phùng địch thủ của “mỹ nữ trà sữa” Chương Chiết Thiên.

Kỳ phùng địch thủ của ''mỹ nữ trà sữa'' làm dân mạng điên đảo

Phan Khả đang được cư dân mạng Trung Quốc coi là kỳ phùng địch thủ của “mỹ nữ trà sữa” Chương Chiết Thiên.

Kỳ phùng địch thủ của ´mỹ nữ trà sữa´ làm dân mạng điên đảo - ảnh 1

Chương Chiết Thiên từng vô tình nổi tiếng trên mạng Trung Quốc với bức ảnh đang cầm trà sữa, vẻ đẹp ngây thơ của cô đã thu hút được sự chú ý của mọi người, đặc biệt là giới học sinh, sinh viên. Nhưng gần đây, cư dân mạng Trung Quốc lại vô tình phát hiện ra một cô nàng sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào không kém “mỹ nhân trà sữa” và họ không ngần ngại đăng tải ảnh của thiếu nữ này lên mạng rồi coi cô là kỳ phùng địch thủ của Chương Chiết Thiên.

Thiếu nữ này tên là Phan Khả, hiện đang là sinh viên của học viện ngoại ngữ Hạ Môn. Sự so bì nhan sắc giữa hai người đẹp cũng tạo nên một “dư chấn” nho nhỏ trong cộng đồng mạng khi họ tranh luận rằng “mỹ nhân trà sữa” là vẻ đẹp vô tình được khám phá, trong khi Phan Khả vốn dĩ đã là hot girl của trường đại học Hạ Môn.

Dưới đây là bộ ảnh chân dung của Phan Khả:

Kỳ phùng địch thủ của ´mỹ nữ trà sữa´ làm dân mạng điên đảo - ảnh 2
Kỳ phùng địch thủ của ´mỹ nữ trà sữa´ làm dân mạng điên đảo - ảnh 3
Kỳ phùng địch thủ của ´mỹ nữ trà sữa´ làm dân mạng điên đảo - ảnh 4
Kỳ phùng địch thủ của ´mỹ nữ trà sữa´ làm dân mạng điên đảo - ảnh 5
Kỳ phùng địch thủ của ´mỹ nữ trà sữa´ làm dân mạng điên đảo - ảnh 6
Kỳ phùng địch thủ của ´mỹ nữ trà sữa´ làm dân mạng điên đảo - ảnh 7
Kỳ phùng địch thủ của ´mỹ nữ trà sữa´ làm dân mạng điên đảo - ảnh 8
Kỳ phùng địch thủ của ´mỹ nữ trà sữa´ làm dân mạng điên đảo - ảnh 9
Kỳ phùng địch thủ của ´mỹ nữ trà sữa´ làm dân mạng điên đảo - ảnh 10

TIGÔN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !