Kỳ lạ loài hoa cứ gặp mưa lại hóa trong suốt

Hoa xương có một khả năng vô cùng đặc biệt khiến nhiều người ngỡ ngàng. Chúng có thể tự chuyển sang trong suốt như thủy tinh khi gặp nước.
Kỳ lạ loài hoa cứ gặp mưa lại hóa trong suốt - ảnh 1

Hoa xương có tên khoa học là Diphelleia grayi, có màu trắng, nhụy vàng

Hoa xương có tên khoa học là Diphelleia grayi, có màu trắng, nhụy vàng. Hoa lạ có khả năng tự chuyển sang trong suốt khi gặp nước và khi cánh hoa đã khô nước chúng sẽ trở lại trạng thái màu trắng muốt như ban đầu.

Kỳ lạ loài hoa cứ gặp mưa lại hóa trong suốt - ảnh 2

Hoa tự chuyển màu trong suốt như thủy tinh khi gặp nước

Loại hoa quý hiếm này chỉ được tìm thấy duy nhất tại ba khu vực trên thế giới là Trung Quốc, Nhật Bản và vùng núi Appalachian của Mỹ. Chúng sinh trưởng và phát triển trong những vùng núi ẩm ướt, rậm rạp.

Kỳ lạ loài hoa cứ gặp mưa lại hóa trong suốt - ảnh 3

Hoa thường xuất hiện ở vùng núi ẩm ướt, rậm rạp

Kỳ lạ loài hoa cứ gặp mưa lại hóa trong suốt - ảnh 4

Hoa tự chuyển màu trong suốt khi gặp nước và khi cánh hoa đã khô nước chúng sẽ trở lại trạng thái màu trắng muốt như ban đầu

Hoàng Dung (lược dịch)

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Bí ẩn 3 ngôi mộ trong hang đá ở Ninh Bình, thi hài được chôn trong tư thế nằm co

Cửa động rộng khoảng 10m, cao khoảng 20m. Trong động có nhiều nhũ đá, khi gõ vào phát ra những âm thanh như tiếng cồng, tiếng chiêng của người Mường.

Đi làm căn cước, chàng trai Phú Yên khiến cả phòng 'bừng tỉnh' vì cái tên lạ

Đi làm căn cước, chàng trai Phú Yên gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười vì sở hữu cái tên quá độc lạ, Lưu Kim Jin Đông.

Xuất hiện bông sen Tịnh Đế quan âm siêu hiếm ở Nghệ An

Các đầm sen ở xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An trong mấy năm trở lại đây xuất hiện nhiều bông sen Tịnh Đế khác nhau, vậy nhưng sự xuất hiện cặp sen Tịnh Đế quan âm được xem là siêu hiếm.

Người phụ nữ mặc áo dài, đứng sau cửa kính làm điều lạ lùng mỗi chiều ở TPHCM

Chiều xuống, bà chủ cửa hàng lại mặc những bộ áo dài thật đẹp rồi đứng trên sân khấu được dựng phía sau ô cửa kính để hát tặng người đi đường.

Uống chai nước bí ẩn trôi trên biển, nhóm ngư dân chết 'bất đắc kỳ tử'

Một nhóm ngư dân gồm 4 người đã tử vong và 2 người trong tình trạng nguy kịch sau khi uống chất lỏng bí ẩn trong những cái chai trôi nổi trên biển hôm 29/6.

Lão nông miền Tây hơn 20 năm làm điều lạ lùng trả ơn trâu bò

Từng nổi tiếng khấm khá nhất vùng, sở hữu hàng chục công ruộng, một lão nông miền Tây quyết mang hết số tiền dành dụm, bỏ công sức, dựng chuồng trại, tìm đến các lò mổ giải cứu trâu bò.

Bí ẩn khu mộ ‘danh gia vọng tộc’ của dòng họ từng nhiều đời làm quan to

Sự kỳ bí về khu mộ cổ Đống Thếch ở Hoà Bình sau 400 năm vẫn chưa được khám phá hết. Những phiến đá bí ẩn vẫn đứng sừng sững giữa “thánh địa” của nhà lang xứ Mường.

Bí ẩn căn biệt thự 'view triệu đô' bị bỏ hoang trên núi ở miền Tây

Căn biệt thự trên núi Sam (thuộc TP Châu Đốc, tỉnh An Giang) nhiều năm phơi sương từng bị đồn thổi, thêu dệt về những câu chuyện khó tin.

Trải nghiệm xe bus 2 chiều miễn phí đến Yoko Onsen Quang Hanh

Trải nghiệm nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng tại Yoko Onsen Quang Hanh đang được nhiều du khách ví von là điểm đến “chữa lành” thời thượng khi tới Hạ Long.

Đang cập nhật dữ liệu !