Kon Tum: Khắc phục hư hỏng cục bộ trên đường Hồ Chí Minh

Sau khi Báo điện tử Infonet thông tin đường Hồ Chí Minh qua tỉnh Kon Tum đang bị xuống cấp, chủ đầu tư là Sở Giao thông vận tải (GTVT) Kon Tum đã có công văn phản hồi đồng thời yêu cầu nhà thầu nhanh chóng khắc phục.

Công văn phản hồi của Sở GTVT

Theo nội dung phản hồi của Sở GTVT Kon Tum gửi Báo điện tử Infonet thì đoạn đường vốn trái phiếu Chính phủ thuộc Km1520 khu vực thôn 8, xã Diên Bình, huyện Đăk Tô nối với đoạn thôn 12, xã Đăk H’ring, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum dài 23,7km khai thác được gần 2,5 năm và đang trong thời gian bảo hành.

Tiếp thu ý kiến của quý báo ngày 30/11 năm 2017, Sở GTVT đã có văn bản 1508/SGTVT-KHTC đề nghị ban Quản lý dự án ĐTXD CCTGT kiểm tra, chỉ đạo đơn vị thi công khẩn trương khắc phục, sửa chữa các vị trí bị hư hỏng như phản ánh, hoàn thành trước ngày 08/12.

Theo quan sát của PV hiện nay tại các điểm mà báo Infonet phản ánh đã được sửa chữa hoàn thành đảm bảo an toàn giao thông.

Đường đã được đơn vị thi công khắc phục xong

Thực tế trên tổng số hơn 23km do Sở GTVT Kon Tum làm chủ đầu tư gần như đảm bảo chất lượng, mặt đường láng bóng không hề có dấu hiệu rạn nứt hay bong tróc, duy chỉ có diện tích 0,34m2 mà báo Infonet phản ánh bị hư hỏng cục bộ.

Trao đổi với PV về việc bảo hành công trình, đại diện đơn vị thi công cho biết: Công trình đang trong quá trình bảo hành, đơn vị thi công sẽ phối hợp với chủ đầu tư thường xuyên kiểm tra, nếu phát hiện có hiện tượng bong, tróc mặt đường như báo chí nêu sẽ nhanh chóng khắc phục để đảm bảo tuyệt đối an toàn giao thông cũng như chất lượng công trình.

Báo Infonet ghi nhận tinh thần cầu thị của chủ đầu tư là Sở GTVT Kon Tum đã kịp thời chỉ đạo đơn vị thi công khắc phục đoạn đường trên ngay sau khi báo phản ánh.

Minh Châu

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !