Kinh hoàng xe tải gây tai nạn liên hoàn bên ngoài trường học khiến 11 người chết

Chiếc xe tải gây tai nạn liên hoàn bên ngoài cổng một trường học ở Indonesia khiến ít nhất 11 người chết...

Ít nhất 11 người đã thiệt mạng bao gồm cả trẻ em sau khi chiếc xe tải lao vào trạm xe buýt nằm gần một trường học ở tỉnh Tây Java của Indonesia vào ngày 31/8 và gây ra tai nạn liên hoàn. 

Reuters đưa tin, theo lời kể của cảnh sát giao thông Latif Usman, khi nhiều học sinh đang đứng chờ xe buýt sau giờ tan trường ở thành phố Bekasi của tỉnh Tây Java, một chiếc xe tải đã bất ngờ lao thẳng về hướng nhà chờ xe buýt. 

Xe tải tiếp tục đâm vào 2 chiếc xe máy khác đồng thời đâm đổ một tháp viễn thông bằng bê tông. Cột bê tông sau đó đè lên một xe tải khác đang di chuyển trên đường khiến phần đầu xe bị hư hỏng nặng, và tài xế ngồi bên trong tử vong.

Ông Usman cho biết thêm 20 trẻ em đã bị thương trong vụ tai nạn. Các nạn nhân sau đó đã được chuyển tới 2 bệnh viện để cấp cứu.

“Chúng tôi đang tiến hành điều tra để xác định có phải tai nạn xảy ra do phanh bị hỏng hay không”, ông Usman nói.

Theo một quan chức cảnh sát ở thành phố Bekasi, tài xế lái xe tải gây tai nạn kinh hoàng đã bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Thêm vụ án sát hại bạn gái dã man khiến dư luận Trung Quốc dậy sóng

Thêm vụ án sát hại bạn gái dã man khiến dư luận Trung Quốc dậy sóng

Vụ án lái ô tô cán qua người bạn gái nhiều lần dẫn tới tử vong ở thành phố Đường Sơn đang khiến dư luận Trung Quốc dậy sóng. 

Thiếu nữ 13 tuổi lấy trộm ô tô của bố mẹ gây tai nạn liên hoàn trên đường

Thiếu nữ 13 tuổi lấy trộm ô tô của bố mẹ gây tai nạn liên hoàn trên đường

Lấy trộm ô tô của bố mẹ, thiếu nữ 13 tuổi lái xe ra đường và gây tai nạn liên hoàn khiến 4 người bị thương. 

Minh Thu (lược dịch)

Hé lộ UAV Ukraine được mệnh danh ‘cơn ác mộng’ của quân đội Nga

Máy bay không người lái (UAV) ném bom Vampire của Ukraine đang được xem là ‘cơn ác mộng’ đối với quân đội Nga trong các cuộc đột kích ban đêm.

Video quân đội Ukraine tập kích kho chứa mìn của Nga

Quân đội Ukraine đã bắn nổ một kho chứa mìn chống tăng của Nga tại tiền tuyến miền nam.

Rộ tin Nga chuyển hệ thống phòng không S-400 từ Kaliningrad tới Ukraine

Bộ Quốc phòng Anh cho biết Nga có thể đã di chuyển một số hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 từ vùng Kaliningrad tới Ukraine.

Những cuộc đoàn tụ đầy xúc động sau khi Israel và Hamas trao đổi con tin

Các đợt trao đổi tù nhân và con tin giữa Israel-Hamas đã giúp hàng chục người được trở về với gia đình, tạo ra những cuộc đoàn tụ vô cùng xúc động.

Tướng Ukraine hé lộ khả năng Nga mở rộng chiến dịch quân sự đặc biệt

Tướng quân đội Ukraine cho hay, Nga có thể mở rộng chiến dịch quân sự đặc biệt ra ngoài khu vực miền đông và nam Ukraine thêm lần nữa.

Israel tuyên bố hạ chỉ huy hải quân Hamas, xác nhận thả 39 tù nhân Palestine

Israel sáng nay (24/11) tuyên bố hạ Amar Abu Jalalah, chỉ huy lực lượng hải quân Hamas, trong đợt không kích ở thành phố Khan Younis thuộc miền nam Dải Gaza.

Hamas trả tự do vô điều kiện cho 23 con tin Thái Lan

Hamas cho biết sẽ trả tự do vô điều kiện cho 23 con tin Thái Lan mà nhóm này đang giam giữ ở Gaza, sau khi Iran làm trung gian cho chính phủ Thái Lan và và nhóm quân này.

Nga tuyên bố bán 99% sản lượng dầu cao hơn giá trần phương Tây

Nga đã bán thành công gần như toàn bộ sản lượng dầu của đất nước với giá cao hơn mức trần 60 USD/thùng do phương Tây áp đặt.

Bộ trưởng Quốc phòng Israel nhận định thời gian kết thúc xung đột

Bộ trưởng Quốc phòng Israel Yoav Gallant cho biết, cuộc xung đột giữa nước này với Phong trào Hồi giáo Hamas sẽ kéo dài ít nhất thêm 2 tháng nữa.

Thỏa thuận ngừng bắn giữa Israel và Hamas có khả thi?

Rất nhiều người tại Israel, Palestine, Trung Đông và trên khắp thế giới đã cảm thấy nhẹ nhõm khi cuối cùng cũng có một lệnh ngừng bắn giữa Israel và Hamas.

Đang cập nhật dữ liệu !