Kim Ngưu năm 2016: Ổn định nhưng cần cân bằng cảm xúc

Nếu nửa đầu năm 2016, người thuộc cung Kim Ngưu sinh từ 21/4-20/5 chịu khó làm việc tốt, mùa thu là lúc gặt hái trái ngọt.

2016 là năm tương đối ổn định cho người sinh cung Kim Ngưu. Tất nhiên, bạn sẽ gặp thay đổi và một vài thách thức, nhưng nhìn chung, các sự kiện tích cực và mang tính xây dựng lấn át những điều tiêu cực cho năm mới.

Điều đầu tiên là sự ảnh hưởng của mặt trăng, vốn là yếu tố chịu trách nhiệm cho sự phát triển của Kim Ngưu. Nói cách khác, mặt trăng quyết định những gì bạn sẽ đạt được hay không trong một thời điểm nhất định. Khó để xác định mức độ ảnh hưởng này, chỉ biết rằng Kim Ngưu có thể trông cậy vào sự hỗ trợ mạnh mẽ và năng động của mặt trăng trong các tình huống phức tạp. Nhờ đó, bạn có thể tự tin lên kế hoạch trong năm mới.

Hãy dựa vào sức mạnh của chính mình và làm hết sức mình, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ khi gần đạt đến mục tiêu. Sự giúp đỡ này không đến từ các siêu anh hùng, mà chính từ những người thân của bạn. Mặt trăng còn xác định các mối quan hệ xã hội, hướng dẫn bạn cách kiểm soát cảm xúc cũng như điều chỉnh ham muốn theo hướng có lợi.

Kim Ngưu năm 2016: Ổn định nhưng cần cân bằng cảm xúc - ảnh 1

Mặt trăng là hành tinh bảo trợ cho Kim Ngưu năm 2016.

Từ đầu năm 2016 đến giữa tháng 5, sao Diêm Vương sẽ có ảnh hưởng tới cuộc sống của Kim Ngưu vào mùa đông và đầu mùa xuân. Do là hành tinh đen với sức mạnh hủy diệt, sao Diêm Vương mang lại những điều không mấy tích cực. Bởi vậy, bạn cần huy động mọi nguồn lực để không đầu hàng trước những thách thức đến từ những người bạn quen biết trong một thời gian dài và đã quá quen với nó.

Ngay cả tình bạn cũng có thể biến thành thù địch hoặc xảy ra những hiềm khích. Những người bạn tốt nhất có thể trở thành những kẻ thù kinh khủng nhất. Với đàn ông, mọi việc khá đơn giản. Họ chỉ cần “nói chuyện” với nhau bằng nắm đấm rồi sau đó lại chén chú chén anh để giảng hòa.

Tuy nhiên, với phụ nữ, nhất là phụ nữ Kim Ngưu lại phức tạp. Bạn hãy đối mặt. Nếu có người thực sự tồi tệ, không có lý nào bạn phải tôn trọng họ nữa cả.

Từ cuối tháng 5 đến cuối tháng 6 là ảnh hưởng trọn vẹn của mặt trăng, người bảo trợ với những tác động tích cực nhất. Điều đó có nghĩa là trong nửa đầu mùa hè là thời điểm lý tưởng để giải đáp cho những vấn đề về các mối quan hệ cá nhân. Bạn không nên sợ hãi khi ra các quyết định không thể vãn hồi.

Người sinh cung Kim Ngưu thường có xu hướng làm phức tạp hóa vấn đề do tính cách đặc trưng, đặc biệt sự cao trào của cảm xúc có thể thêm dầu vào lửa. Mọi thứ sẽ tốt đẹp nếu bạn biết cách cân bằng và kiểm soát cảm xúc, đây chính là con đường dẫn tới thành công.

Kim Ngưu năm 2016: Ổn định nhưng cần cân bằng cảm xúc - ảnh 2

Cân bằng và kiểm soát cảm xúc là chìa khóa dẫn tới thành công của Kim Ngưu.

Giai đoạn từ nửa cuối mùa hè tới đầu mùa thu (cuối tháng 9) đánh dấu bước chuyển biến trong năm của Kim Ngưu. Có thể nói theo luật nhân quả, nếu nửa đầu 2016, bạn làm những việc tốt thì đây là thời điểm bạn gặt hái được trái ngọt. Hơn ai hết, bạn chính là người đánh giá bản thân mình vào lúc này. Đó là do sự ảnh hưởng của sao Kim và sự hỗ trợ của mặt trăng.

Cuối thu và mùa đông không mang lại những sự thay đổi đáng kể trong cuộc sống của Kim Ngưu ngoại trừ về lĩnh vực chuyên môn. Về tổng thể, những tháng cuối năm 2016 là thời gian ổn định và êm đềm.

Đây là lúc bạn nhìn lại và tổng kết những gì đã xảy ra trong năm, nhưng đừng quên là năm vẫn chưa hết. Theo lịch âm, năm 2016 kéo dài đến 27/1/2017. Tháng 12 có thể đánh dấu những sự chuyển đổi, hoặc là nơi làm việc mới, hoặc sự nhận thức cá nhân của bạn chuyển lên một cung bậc mới.

Đừng e ngại, hãy mở lòng đón nhận những điều này. Đây là thời điểm bạn từ bỏ những gì kém hiệu quả hoặc những lỗi lầm trong quá khứ. Cuối năm 2016 là cơ hội để bạn nhìn lại từ một góc độ khác để đạt được những thành quả tốt đẹp hơn.

Theo Thúy Nguyễn/ Zing.vn

* Infonet lưu ý: thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Lễ hội Rồng hứa hẹn khuấy đảo Hạ Long dịp lễ 30/4

Từ ngày 27/4 - 1/5, du khách đến với Sun World Ha Long sẽ được thưởng thức những màn tranh tài Lân Sư Rồng mãn nhãn, trải nghiệm show khủng long kỳ thú hay check-in Vườn Rồng trong Lễ hội Rồng.

Trồng 4 cây này giữa nhà, người đàn ông ở TP.HCM có 'máy điều hòa' suốt 30 năm

Trồng 4 cây dừa xiêm giữa căn nhà tuềnh toàng, người đàn ông ở TP.HCM có nơi tránh nóng, chống bão suốt 30 năm qua.

Ngôi nhà sàn được làm từ 500 khối gỗ lim, mất hơn 2 năm mới hoàn tất

Nhà sàn gỗ lim lớn nhất Việt Nam từ lâu đã trở thành một điểm đến hấp dẫn khi du khách đến với TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Ngôi làng ở Hưng Yên, người dân phất lên nhờ đi khắp cả nước mua thứ đồ 'bỏ đi'

Hơn 30 năm qua, kinh tế của người dân ở làng Khoai (huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) phát triển mạnh mẽ, nhiều người thành tỷ phú nhờ đi khắp cả nước mua thứ người khác bỏ đi như nhựa, nilon.

Có con trâu hiếm, lão nông miền Tây thu hút hơn 200 người đến xem mỗi ngày

"Lúc đến mua, chỉ cần nhìn qua là tôi ưng ngay, bộ lông mượt, ánh mắt linh hoạt và khoang khoáy (xoáy trên mình trâu) rất đẹp", ông Càng kể về con trâu hiếm của mình.

Cụ ông 80 tuổi qua đời, con cháu phát hiện 'kho tiền' được chôn dưới lòng đất

Sau khi qua đời, gia đình ông tình cờ phát hiện ra số tiền lớn nhưng khi đào lên thì tiền bị mốc, hỏng hơn một nửa.

Ngôi làng tỷ phú ở Vĩnh Phúc, người dân 'hái ra tiền' xây lâu đài nhờ một nghề

Tại xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc có một ngôi làng nhỏ nhưng biệt thự mọc lên như nấm. Người dân quanh đây gọi nơi này là làng tỷ phú.

Chuyện khó tin trong căn biệt thự bỏ hoang ở Vĩnh Phúc

Được xây dựng cách đây gần 20 năm, căn biệt thự trên thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc vẫn đang bị bỏ hoang.

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Đang cập nhật dữ liệu !