Không bàn giao mặt bằng, một lãnh đạo bị kiểm điểm

UBND tỉnh Đồng Nai vừa có Văn bản số 6129 yêu cầu kiểm điểm ông Trần Văn Khoan, Phó chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu.
Với tư cách là lãnh đạo huyện, đồng thời là Chủ tịch Hội đồng bồi  thường của Dự án mở rộng đường 768 đoạn qua xã Thạnh Phú, nhưng ông Khoan chưa gương mẫu trong việc bàn giao mặt bằng (dù nhà và đất đã được bồi thường) để thực hiện dự án. UBND tỉnh cũng yêu cầu gia đình ông Khoan tự tháo dỡ phần diện tích nhà đã nhận bồi thường để bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công.
Không bàn giao mặt bằng, một lãnh đạo bị kiểm điểm - ảnh 1
Nhà ông Trần Văn Khoan đã nhận bồi thường nhưng chưa tự tháo dỡ bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công. Ảnh: K.Minh

Ngoài ông Khoan, UBND tỉnh cũng yêu cầu kiểm điểm ông Nguyễn Thành Sơn, Đội trưởng đội Thanh tra xây dựng huyện Vĩnh Cửu, vì xây dựng hàng rào và mái che vi phạm hành lang an toàn giao thông thuộc tỉnh lộ 768 (đoạn qua xã Thạnh Phú), gây dư luận không tốt trong quần chúng nhân dân.

Cũng tại văn bản trên, UBND tỉnh yêu cầu huyện rà soát, có biện pháp tháo dỡ các công trình xây dựng trái phép khác lấn hành lang đường 768; giao Sở Tài nguyên - Môi trường theo dõi đôn đốc quy trình thực hiện, có kết quả gửi Tỉnh ủy, UBND tỉnh trước ngày 15-8.

Nguồn Đồng Nai online

Nhà 2-3m² giữa TPHCM: Vợ chồng thay ca, người nằm ở nhà, người ngủ ngoài đường

Được mệnh danh là "quận nhà giàu" ở TPHCM, nhưng quận 1 còn tồn tại những căn nhà tí hon. Người trong gia đình có lúc phải chia ca để ngủ, đi vệ sinh ké.

Nông dân hưởng lợi khi doanh nghiệp làm ‘Net Zero’

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của Vinamilk không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi bài bản, mà đã dần tạo ra tác động khi góp phần thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

Đề xuất lập 'bến ảo' trong nội đô cho xe hợp đồng đón, trả khách

Đề xuất thành lập "bến xe ảo" trong khu vực nội thành nhằm quản lý xe hợp đồng với điều kiện chỉ dừng đỗ khoảng 3-5 phút để đón, trả hành khách.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Tài xế xe ôm vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật, phía sau là chuyện nhói lòng

Khi biết nguyên nhân khiến nam tài xế xe ôm công nghệ vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật thứ 22 của mình, cộng đồng mạng không khỏi xót xa, xúc động.

'Bom sex' Trương Văn Từ tự làm cô dâu sau nhiều lần đổ vỡ

Trương Văn Từ - 'bom sex' gợi cảm một thời của Hong Kong - diện váy cô dâu xuống phố thực hiện ảnh cưới. Cô sống lạc quan dù thỉnh thoảng bị chê "ế chồng".

Bí ẩn khu mộ ‘danh gia vọng tộc’ của dòng họ từng nhiều đời làm quan to

Sự kỳ bí về khu mộ cổ Đống Thếch ở Hoà Bình sau 400 năm vẫn chưa được khám phá hết. Những phiến đá bí ẩn vẫn đứng sừng sững giữa “thánh địa” của nhà lang xứ Mường.

Đang cập nhật dữ liệu !