Mỹ: Khoảnh khắc nhanh trí trốn thoát kẻ bắt cóc

Một người phụ nữ đã trốn thoát khỏi kẻ bắt cóc nhờ chạy vào cây xăng ở bang New Jersey của Mỹ, và khóa trái cửa.

Đối tượng James W. Parrillo Jr (57 tuổi) bị cáo buộc tội bắt cóc, và bị cảnh sát bắt giữ để điều tra. 

Camera an ninh ghi lại được cảnh người phụ nữ chạy chân đất vào một trạm xăng, và khóa cửa lại vào ngày 7/2. Trong khi đó, Parrillo đã đuổi theo sau, nhưng nhanh chóng rời khỏi hiện trường khi phát hiện cửa trạm xăng đã bị khóa.  

“Người phụ nữ chạy tới với đôi chân trần, và nói ‘hắn bắt cóc tôi’. Do đó, tôi cũng chạy vào bên trong phòng, và khóa cửa lại”, nhân viên trạm xăng Jamie Garthaus nói với NBC Philadelphia. 

Ông Bobby Madaan, chủ cây xăng, nói với CNN rằng người phụ nữ “run rẩy” và khóc liên tục, trên cổ có vết hằn, chỉ mặc quần đùi và áo sơ mi mỏng. 

Khai với cơ quan chức năng, người phụ nữ nói rằng cô đã gặp Parrillo tại một trạm xăng ở New Mexico vào tháng 2/2022. Lúc đó, hắn tự xưng là Brett Parker. Cô đồng ý chở Parrillo tới Arizona. Khoảng một tháng sau khi quen biết, Parrillo đã có hành vi bạo lực với người phụ nữ khi họ ở California. 

“Trong khoảng thời gian ở chung, Parrillo bị nghi ngờ đã lấy đi điện thoại di động, tịch thu và sử dụng thẻ tín dụng của người phụ nữ, cũng như cô lập cô này khỏi gia đình. Hai người đã di chuyển tới New Jersey vào tháng 12/2022”, ông Matthew J. Platkin, Tổng chưởng lý New Jersey cho biết. 

Văn phòng của ông Platkin cho biết thêm Parrillo bị xem là mối đe dọa đối với cộng đồng. "Đây là vụ án vô cùng đáng lo ngại. Nghi phạm bị cáo buộc giam giữ người phụ nữ trái ý muốn trong gần một năm, và cùng cô ấy đi khắp đất nước trước khi tới New Jersey", ông Platkin nói. 

Minh Thu

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Đang cập nhật dữ liệu !