Khánh Hòa: Tài xế đòi thối lại 100 đồng, trạm thu phí Ninh An lại xả trạm

Lãnh đạo Công ty Cổ phần đầu tư BOT Đèo Cả Khánh Hòa cho biết, trạm thu phí Ninh An đã phải xả khoảng 15 phút để các phương tiện lưu thông, giải quyết tình trạng một số tài xế dùng tiền lẻ mua vé và đề nghị trạm trả đủ tiền thối, dù là 100 đồng.

Tình hình an ninh tại trạm Ninh An bị rối loạn khi tài xế sử dụng tiền lẻ mua vé qua trạm

Khoảng 9h30 phút sáng nay, một nhóm tài xế đi trên khoảng 20 ô tô cá nhân lưu thông theo hướng Bắc - Nam đã dùng tiền lẻ để mua vé qua Trạm thu phí Ninh An (thuộc xã Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa). Đồng thời tài xế mua vé đưa 69 tờ 500 đồng và 3 tờ 200 đồng. Như vậy, tổng số tiền là 35.100 đồng, thừa 100 đồng; do không thể chuẩn bị kịp khiến khu vực này giao thông lộn xộn, ùn ứ. Lãnh đạo Công ty cho biết, đơn vị chấp nhận không cần thu đủ số tiền vé để lái xe qua trạm, tuy nhiên các tài xế cũng không đồng ý.

Tài xế dùng tiền lẻ mua vé qua trạm

Nhân viên xuống tận xe thu tiền vé

Xe chật kín 2 làn thu phí và ùn ứ tại trạm thu phí

Đến khoảng 13 giờ 20 sự việc vẫn chưa thể giải quyết được. Để giúp các phương tiện lưu thông thuận lợi, giải quyết kẹt xe, Trạm thu phí Ninh An đã phải xả trạm trong vòng 15 phút và tiếp tục đóng trạm thu phí lại.

Xe ùn ứ kéo dài

Ông Trần Phúc Tự - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư BOT Đèo Cả Khánh Hòa cho biết, việc trả tiền lẻ không vi phạm pháp luật. Nhưng lái xe không thực hiện điều tiết giao thông của cảnh sát giao thông hoặc nhân viên vận hành trạm thu phí là vi phạm pháp luật.

Đại diện công ty cho biết, khi bị ùn ứ, tình hình giao thông khu vực trạm rất rối loạn, người dân và một số đối tượng chống đối hô hào, kích động. Các lực lượng chức năng đã rất vất vả để bảo đảm an ninh trật tự. Ông Vũ Hải Long - Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư BOT Đèo Cả kiến nghị, các cơ quan chức năng phối hợp với trạm tổ chức bảo đảm giao thông và an ninh trật tự quanh trạm thu phí.

Ghi nhận của chúng tôi, sau khi xả trạm các xe lưu thông chậm, nối hàng dài từ trạm thu phí về đến sát địa bàn TP. Nha Trang. Hoạt động thu phí tại trạm được vận hành bình thường trở lại.

Sau khi xả trạm để điều tiết giao thông, giải quyết tình trạng ùn ứ, trạm thu phí hoạt động bình thường trở lại.

Những ngày gần đây, tình trạng nhiều tài xế qua trạm dùng tiền lẻ mua vé diễn ra khá phổ biến ở những thời điểm khác nhau. Lãnh đạo Công ty Cổ phần đầu tư BOT Đèo Cả đã có văn bản chính thức gửi UBND tỉnh báo cáo sự việc và đề xuất địa phương có hướng phối hợp giải quyết, nhằm bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông.

Nguồn: Thành Nam/KHO

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !