Khám phá bí mật bất ngờ trong ngôi nhà 130 tuổi

Cặp vợ chồng hoang mang khi nhận được lá thư tiết lộ những căn phòng 'bí mật rùng rợn' trong ngôi nhà 130 tuổi của gia đình.

Cặp vợ chồng Courtney và Matt đang khám phá những căn phòng bí mật trong ngôi nhà 130 năm tuổi của gia đình sau khi nhận được tin nhắn kỳ lạ.

Người gửi những tin nhắn bất thường cho họ là "thành viên cuối cùng còn sống sót" của gia đình trước đây sở hữu khu đất.

Căn phòng bí mật đằng sau tấm gương trong căn phòng

Courtney cho biết: "Chúng tôi nhận được lá thư từ một người đang ở Canada. Đó là thành viên cuối cùng còn sống sót trong gia đình Madison sở hữu khu đất mà tôi đang ở. Người này sinh ra và lớn lên trong căn nhà, giờ đây muốn kể lại cho tôi về những căn phòng bí mật mà tôi không được biết khi mua nhà".

Video Courtney chia sẻ trên mạng xã hội thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem kể về câu chuyện và hình ảnh ngôi nhà. Căn nhà của Courtney thiết kế theo phong cách Victoria. Bức thư giải thích rằng "tấm gương dọc" phía trên lò sưởi trong phòng khách "trượt lên để lộ một ngăn bí mật".

Những chai rượu vang, bia từ cách đây vài chục năm giấu kín bên trong căn phòng

Theo lời hướng dẫn trong bức thư, hai vợ chồng Courtney đã khai quật được một tủ rượu bí mật phía trên lò sưởi ở phòng khách. Đó là tủ có nhiều rượu mạnh cũ kỹ, bụi bám đầy, giấu kín sau tấm gương trượt trên tường.

Trong đó, có những chai rượu vang Pháp từ năm 1970, cabernet sauvignon từ năm 1989, thùng rượu bourbon, bia và kem lâu năm.

Căn phòng bí mật thứ hai nằm trong phòng tắm trên tầng 2, nơi Courtney mô tả là "căn phòng đáng sợ nhất trong nhà".

Nơi cất giữ cánh cửa mở ra căn phòng bí mật thứ 3 trong căn nhà

Đó là một căn phòng bí mật tối tăm, Courtney mô tả là khá đáng sợ sau bức tường trong phòng tắm. Lối đi vào nhỏ, chật hẹp mở ra một căn phòng rộng lớn trái ngược với suy nghĩ ban đầu của hai vợ chồng.

Đối với căn phòng bí mật thứ ba, cặp đôi tiết lộ rằng "căn phòng chứa đầy đồ đạc bên trong nhưng chúng tôi không thể vào được ngay bây giờ".

"Tôi thích ngôi nhà của bạn! Đây giống như một cuộc truy tìm kho báu vậy", "Đây là giấc mơ của tôi! Ganh tỵ nha", "Có nằm mơ tôi cũng không nghĩ ra những căn phòng bí mật trong căn nhà, thật tuyệt vời" ... cư dân mạng bình luận.

Hoàng Dung (lược dịch)

Chuyện phiến đá thiêng giúp dân tìm lại vật nuôi đã mất ở Hà Tĩnh

Từ xưa, hễ bị mất trâu bò, vật nuôi, người dân lại tìm đến phiến đá tại thôn Thanh Bình, xã Thanh Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh) thắp hương cầu khấn. Nhiều gia đình sau đó đã tự tìm lại được hoặc có người báo tin giúp.

Lễ hội Pôồn Pôông và chuyện tình đẫm nước mắt của đôi trai gái

Theo Máy Tắng, lễ hội Pôồn Pôông gắn liền với câu chuyện tình đẫm nước mắt của nàng Ờm và chàng Bồng Hương.

Những tảng đá tự mọc thêm 5cm sau mỗi 1.000 năm

Người dân địa phương mô tả những viên đá kỳ lạ tự lớn lên, biết di chuyển và thậm chí "sinh ra đá con".

Năm lễ hội truyền thống dịp năm mới tại Thủ đô

Lễ hội Gióng, gò Đống Đa, đền Cổ Loa, chùa Hương và đền Hai Bà Trưng là những sự kiện văn hóa truyền thống lớn nhất tại Hà Nội vào tháng giêng.

Vì sao người miền Nam ăn thịt kho và canh khổ qua ngày Tết?

Thịt kho hột vịt, canh khổ qua mang đặc trưng vùng miền và những yếu tố về phong tục, tâm linh gắn liền đời sống người Nam Bộ.

Lệnh cấm múa lân kéo dài ba thập kỷ tại Indonesia

Sau hơn 30 năm bị cấm hoạt động, môn nghệ thuật truyền thống dần được khôi phục ở Indonesia, chủ yếu nhờ người địa phương.

Hai ngày đạp xe hơn 240 km về quê ăn Tết

Muốn "sống chậm" những ngày cuối năm, Việt Dương quyết định đạp xe hai ngày từ Đồng Nai về Cần Thơ.

Trốn nghĩa vụ quân sự, thanh niên Nga mắc kẹt 2 tháng trong sân bay Hàn Quốc

Suốt 2 tháng qua, thanh niên 23 tuổi người Nga Vladimir Maraktayev sống trong phòng chờ khởi hành của sân bay Incheon, Hàn Quốc.

Trúng số hơn 30.000 tỉ đồng vào thứ sáu ngày 13

Giải độc đắc Mega Millions đầu tiên trong lịch sử tiểu bang Maine của Mỹ đã có chủ, và người may mắn đã vượt qua “lời nguyền” xui xẻo của hôm thứ sáu ngày 13 để trúng 1,35 tỉ USD (hơn 30.000 tỉ đồng).

Ở nơi người nghèo phải bán đất để tổ chức đám cưới 'dát vàng'

Đám cưới của những người giàu, cạm bẫy truyền thống và tập tục đòi của hồi môn khiến các gia đình trung lưu và nghèo khó ở Ấn Độ phải dốc hết tiền của vào việc tổ chức đám cưới.

Đang cập nhật dữ liệu !