Khám miễn phí tai mũi họng cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi

Tiếp nối thành công sự kiện “Tết thiếu nhi nhận quà vui mê ly”, từ ngày 01/08/2017 – 31/08/2017, Bệnh viện Đa khoa An Việt mở rộng chương trình “Tuần lễ vàng khám Nhi” và “ Quà tặng đón năm học mới”.

PGS Nguyễn Hoài An trực tiếp khám cho các bệnh nhi.

Còn theo một khảo sát mới đây trong chương trình khám sức khỏe tổng quát cho trẻ trong độ tuổi tới trường cho thấy: 76% các bé trong độ tuổi đi học bị mắc các bệnh liên quan đến vấn đề dinh dưỡng, tiêu hóa, hô hấp, răng miệng...và các bệnh ngoài da.

Theo các chuyên gia, trong suốt quá trình phát triển đầu đời, trẻ phải vượt qua những mốc quan trọng như tập ăn dặm, tập đi, tập nói hay thay răng… Giai đoạn phát triển ấy trẻ phải đối mặt với những bệnh lý không tránh khỏi do sức đề kháng còn yếu, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện nên trẻ nhỏ rất dễ bị nhiễm bệnh. Nhiều trẻ nếu không được phát hiện  và điều trị kịp thời có thể sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm…

Bệnh viện Đa khoa An Việt đã liên tục triển khai nhiều chương trình cùng hoạt động chăm sóc sức khỏe ý nghĩa nhằm giúp các cha mẹ yên tâm hơn trong giai đoạn đầu đời của bé.

Với “Tuần lễ vàng khám Nhi” cùng ưu đãi hấp dẫn cho các bé trong độ tuổi từ 0-6 tuổi, trẻ được miễn phí 100% khám chuyên khoa Nhi và Tai Mũi Họng, giảm 40% (tương đương 800.000đ) khi bố mẹ đăng ký gói khám sức khỏe tổng quát cho bé từ 0-6 tuổi trị giá 2.000.000đ còn 1.200.000đ.

Theo PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An – Nguyên trưởng khoa TMH Nhi BV TMH TƯ hiện là GĐ Bệnh viện Đa khoa An Việt – 1 E Trường Chinh – Thanh Xuân cho biết: “Thời tiết hiện nay mưa nắng thất thường là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn và virus phát triển mạnh, gây ra các bệnh phổ biến như nhiễm khuẩn đường hô hấp, da, mũi - họng, phổi... khiến nhiều trẻ dễ nhiễm các bệnh do đó các phụ huynh cần chú ý theo dõi tình trạng sức khỏe của con mình.

Ngoài việc thường xuyên rửa tay cho bé trước và sau khi ăn; đi vệ sinh, đi chơi về hoặc nghịch bẩn thì cũng cần theo dõi nếu thấy trẻ có các dấu hiệu về nhiễm khuẩn đường hô hấp cần đưa ngay đến các trung tâm y tế để kiểm tra. “Tuần lễ vàng khám Nhi” cùng “Quà tặng đón năm học mới” là sự kiện rất có ý nghĩa của Bệnh viện, qua đó An Việt muốn được trở thành cầu nối trong việc chăm sóc và bảo vệ tốt hơn sức khỏe cho các bé, giúp các bé có một cơ thể khỏe mạnh cùng tương lai tươi sáng hơn”.

Khánh Ngọc

68 người tử vong do bệnh dại

Chỉ trong vòng một tháng (từ 18/10 đến 17/11), cả nước ghi nhận 6 ca tử vong do bệnh dại, cộng dồn từ đầu năm đến nay đã có 68 người chết do căn bệnh này.

Mận khô California - món ăn nhẹ nhiều dưỡng chất, thơm ngon và tiện lợi

Mận khô California được lựa chọn như một thực phẩm cao cấp cho một bữa ăn nhẹ lành mạnh.

Bệnh viện FV dành gần 200 tỷ đồng đầu tư hệ thống xạ phẫu bằng robot tích hợp AI

Bệnh viện FV vừa công bố đầu tư hệ thống xạ phẫu CyberKnife S7 - hệ thống xạ phẫu bằng robot có thể điều trị khối u ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể mà không cần phẫu thuật.

Cô giáo trẻ vượt 300km ra Hà Nội 'xẻ' một phần gan cứu em trai '9 phần tử vong'

Tìm mọi cách để cứu chồng đang nguy kịch, vợ anh K. sẵn sàng hiến gan nhưng bác sĩ thông báo chỉ số không phù hợp. May mắn, người chị gái làm nghề giáo viên đã kịp thời vượt 300km có mặt để cứu em trai.

Hành động đẹp của phụ xe dành cho vị khách đặc biệt trên chuyến xe cuối năm

Kết thúc buổi truyền hóa chất cuối cùng năm Giáp Thìn, nữ bệnh nhân mắc ung thư giai đoạn cuối, bị liệt 2 chân lên nhầm xe khách. Chỉ có một mình, chị vội vàng gọi điện cho nhà xe đặt trước đó và nhận được hành động đẹp của người phụ xe.

Hơn 1.400 nhân viên y tế thôn bản được nâng cao kiến thức ứng phó đại dịch

1.011 cán bộ của 27 trạm y tế và 1.412 nhân viên y tế thôn bản và cộng tác viên y tế tại các huyện dự án đã được tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng cơ bản để ứng phó với đại dịch.

Mua thuốc trực tuyến qua ứng dụng VNeID

Người dân sẽ dễ dàng mua thuốc trực tuyến an toàn, tiện lợi thông qua giải pháp kết nối app-to-app giữa ứng dụng Nhà thuốc Long Châu và VNeID.

1.300 bệnh nhân khó khăn được Vinamilk hỗ trợ mổ tim và mổ mắt

Vinamilk tiếp tục phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM hỗ trợ mổ tim cho hơn cho 300 bệnh nhi mắc dị tật tim bẩm sinh và gần 1.000 bệnh nhân nghèo cần được phẫu thuật mắt.

Thái Bình: nâng cao kiến thức chăm sóc dinh dưỡng cho mẹ và bé

Vinamilk phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Thái Bình tổ chức Hội thảo “Dinh dưỡng đủ đầy cho mẹ và bé”, góp phần nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Sự kiện thu hút 300 phụ nữ tại Thái Bình tham gia.

Những tiến bộ của y học tái tạo cơ xương khớp

'Y học tái tạo', 'ứng dụng tế bào gốc' trong điều trị bệnh lý cơ xương khớp là chủ đề của Hội nghị Khoa học thường niên – Hội Thấp khớp học Thái Nguyên TRA 2024.

Đang cập nhật dữ liệu !