Khách hàng HDBank trúng quả bóng vàng 1 kg

Ngày 25/9/2017, tại Nha Trang, HDBank đã trao giải thưởng quả bóng Futsal 1 kg vàng SJC cho khách hàng Đinh Thị Hoan.

3 Khách hàng Đinh Thị Hoan (đứng giữa) vui mừng đón nhận giải thưởng.

Đây là giải thưởng đặc biệt của chương trình "Trúng bóng vàng ký – Vui thú World Cup cùng HDBank Futsal" do HDBank triển khai. Theo đó, chị Đinh Thị Hoan, giao dịch tại HDBank Nha Trang là người may mắn nhất của chương trình, trúng thưởng quả bóng Futsal trị giá 1 kg vàng SJC theo kết quả quay số ngày 15/9, tại Đà Nẵng. Sở hữu quả bóng vàng này, chị Đinh Thị Hoan đã tiếp tục nối dài danh sách khách hàng nhận giải thưởng lớn từ HDBank.

Khách hàng Bạch Minh Khoa (thứ hai từ phải sang) giao dịch tại HDBank Lê Quang Định (TP HCM) nhận giải nhất – chuyến du lịch xem WorldCup 2018 tại Nga trị giá 50 triệu đồng.

Với những chương trình ưu đãi được triển khai thường xuyên trong năm, HDBank mang lại niềm vui lớn cho nhiều khách hàng trên toàn quốc, giúp không ít người có cuộc sống ổn định hơn. Khách hàng Từ Đức Văn (Hà Nội) đã may mắn trúng thưởng một thẻ tiết kiệm trị giá 1,5 tỷ đồng; Nguyễn Văn Tốt (gia đình bán vé số tại TP HCM) đã may mắn trúng thưởng một căn hộ cao cấp trị giá 1,6 tỷ đồng... Hoặc gần đây, khách hàng Đinh Thị Hồng Thủy (Đồng Nai) đã trở thành chủ nhân giải thưởng 1 kg vàng trong chương trình "Khai xuân Đinh Dậu - Rước lộc vàng ký" đầu năm năm 2017 do HDBank tổ chức. 

Khách hàng Nguyễn Thị Duyên (thứ ba từ trái sang) tại Tây Hồ, Hà Nội trúng thưởng giải Nhất - chuyến du lịch xem WorldCup 2018 tại Nga trị giá 50 triệu đồng.

Chương trình "Trúng bóng vàng ký - Du hý Worldcup cùng HDBank Futsal" diễn ra từ ngày 9/6 đến ngày 5/9 dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm từ 60 triệu đồng trở lên tại các điểm giao dịch HDBank trên toàn quốc.

Hơn 34.500 vật dụng gia đình cao cấp như ly sứ, bình làm lạnh, giữ nhiệt, quạt hộp và 5.000 thẻ HDCard trị giá 300.000 đồng đã được trao cho khách hàng trúng thưởng.

Bên cạnh giải đặc biệt là một quả bóng Futsal nặng 1 kg vàng SJC được trao cho khách hàng Đinh Thị Hoan, tại các điểm giao dịch của HDBank các giải thưởng chuyến 02 du lịch Nga xem WorldCup 2018 hay 30 chuyến du lịch Đà Nẵng cũng đã trao cho khách hàng trúng thưởng. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến hơn 10 tỷ đồng.

Tiếp nối chương trình trên và tiếp tục đồng hành cùng Futsal Việt Nam, HDBank sẽ triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng mới "Gửi tiền như ý – Rinh cúp vàng ký – Nội trợ hết ý" từ ngày 10/10 với cơ hội rinh cúp vàng Futsal trị giá 1 kg vàng SJC và gần 30.000 quà tặng cao cấp cho gian bếp gia đình. Thông tin chi tiết của chương trình sẽ được cập nhật tại website: hdbank.com.vn.

Liên tục ra mắt các sản phẩm dịch vụ và chương trình ưu đãi thiết thực, HDBank không chỉ mang đến cho khách hàng sự tiện ích trong các dịch vụ ngân hàng mà còn thực hiện cam kết lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng xã hội.

PV

Người đàn ông trồng quả toàn gai trên khu đất cằn ở Gia Lai, thu 15 tỷ đồng/năm

Ngày phay đất trồng cây, nhiều người cho rằng anh Chín Trọn bị “điên” khi trồng sầu riêng ở vùng đất cằn này. Bất chấp sự hoài nghi của mọi người, anh đã biến khu đất cằn ở Gia Lai thành vườn sầu riêng 100ha.

‘Thủy quái’ đáng sợ đổ về Việt Nam, nhiều nước từng phải trả giá đắt

Tôm hùm đất - sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc - đang đổ bộ chợ Việt. Loại tôm này được xem là 'thủy quái' đáng sợ với ngành nông nghiệp. Nhiều nước đã hối hận, trả giá đắt khi đưa con tôm này về nuôi.

Sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc đổ bộ chợ Việt, bán giá cao vẫn đắt hàng

Là sinh vật ngoại lai đe dọa tới ngành nông nghiệp, song những ngày này, tôm hùm đất Trung Quốc lại đổ bộ chợ Việt. Đáng chú ý, giá loại tôm hùm này khá đắt nhưng vẫn đông khách mua ăn.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Agribank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn sản xuất kinh doanh

Thời gian qua, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng và chủ động làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tiếp cận vốn.