Khắc Việt phải nhập viện khẩn cấp

Tới bây giờ, bác sĩ vẫn chưa rõ nguyên do tại sao nam ca sĩ gốc Yên Bái lại đau bụng quằn quại suốt đêm 6/7 vừa qua.
Khắc Việt phải nhập viện khẩn cấp - ảnh 1
Khắc Việt đang phải truyền nước và được bác sĩ yêu cầu nằm lại bệnh viện để làm rõ nguyên nhân bệnh trạng.

Sáng sớm ngày 7/7, trên trang cá nhân, một cộng sự của nam ca sĩ Yêu lại từ đầu bất ngờ chia sẻ thông tin Khắc Việt đang nằm viện. Những hình ảnh được đăng tải trên mạng cho thấy nam ca sĩ tới từ Yên Bái khá mệt mỏi, sắc mặt nhợt nhạt và thiếu sức sống. Người bạn của Khắc Việt thậm chí còn đăng tải cả hóa đơn viện phí để tránh chuyện hiểu lầm đây là hình quay MV hay dựng phim...

Khi được hỏi, người cộng sự này cho biết: "Đêm qua (6/7), Khắc Việt đang ở nhà thì bất ngờ lên cơn đau bụng dữ dội. Sau khi nằm nghỉ ở nhà một lúc không thấy đỡ đã phải nhập viện để các bác sĩ khám và chẩn đoán. Ban đầu Khắc Việt được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn khám nhưng ở đây, các bác sĩ khám sơ sơ rồi kết luận là bị đau dạ dày và đã cho thuốc về nhà uống. Tuy nhiên sau khi rời khỏi bệnh viện một lúc, Khắc Việt tiếp tục bị đau quặn hơn".

Ngay sau đó, nam ca sĩ được người nhà đưa tới Bệnh viện đa khoa Bình Dân tại Q.3 để khám và xét nghiệm. Tại đây, Khắc Việt đã được tiêm thuốc giảm đau, truyền dịch và tiến hành các thủ tục xét nghiệm nhưng đến sáng nay các bác sĩ vẫn chưa đưa ra được kết luận về triệu chứng đau bụng dữ dội.

Khắc Việt phải nhập viện khẩn cấp - ảnh 2
Để tránh chuyện bị hiểu lầm đang quay MV, cộng sự của Khắc Việt đã đăng tải cả hóa đơn viện phí lên trang cá nhân.

Bác sĩ cho biết rất hiếm có trường hợp đau dữ dội tại vùng bụng như Khắc Việt. Đến sáng nay, vẫn chưa xác định được cụ thể Khắc Việt bị viêm ruột thừa hay có vấn đề về viêm loét dạ dày. Nhưng các bác sĩ yêu cầu nam ca sĩ phải nằm lại bệnh viện để theo dõi và có những chẩn đoán chính xác hơn.

Chính bởi lý do, Khắc Việt không thể có mặt tại show diễn đã được book trước nhiều tháng ở TP. Pleiku. Các cộng sự của anh đang liên hệ với BTC chương trình để thông báo và xin lỗi về sự cố ngoài ý muốn. Khắc Việt tỏ ra khá buồn vì lỡ hẹn với các fan phố núi. Tuy nhiên, bác sĩ khuyên anh không nên di chuyển nhiều cho tới khi biết rõ nguyên nhân bệnh tình.

Đây không phải lần đầu tiên Khắc Việt phải nhập viện trong tình trạng cấp cứu. Sau một minishow tổ chức tại Hà Nội hồi giữa năm 2012, nam ca sĩ Yêu lại từ đầu cũng phải đi cấp cứu vì kiệt sức. Trước đó, anh chàng đã thức trắng nhiều đêm để lo chu toàn mọi khâu chuẩn bị. Bên cạnh đó, những sức ép về mặt tâm lý cũng khiến Khắc Việt rất mệt mỏi. Chính bởi vậy, anh chàng đã ngất ngay khi đêm nhạc kết thúc và phải nhập viện truyền nước biển.

Khắc Việt phải nhập viện khẩn cấp - ảnh 3
Khắc Việt phải nhập viện khẩn cấp - ảnh 4
Khắc Việt phải nhập viện khẩn cấp - ảnh 5
Những hình ảnh nhợt nhạt, thiếu sức sống của Khắc Việt khi nhập viện trong tình trạng cấp cứu.

G.A.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !