Kền kền hôi rủ nhau "chiếm đóng" nhà dân ở Mỹ

Hàng chục con kền kền đen chiếm đoạt một loạt những căn hộ nghỉ dưỡng tại West Palm, Mỹ đe dọa khách du lịch.

Theo tờ Odditycentral,  Anthony và Siobhan Casimano ở New York đã mua một căn hộ trong khu nghỉ dưỡng Ibis Golf and Country Club, vùng West Palm, Florida, Mỹ với giá 702.000 USD hồi đầu năm 2019.

Mới đây, gia đình họ mới di chuyển đến căn hộ để nghỉ dưỡng thì vô cùng sốc khi ngôi nhà này đã bị kền kền đen "chiếm đóng".

Chúng phá hủy khu vực tài sản đã được che chắn cẩn thận, tập kết ở khu vực bể bơi của gia đình. Khi có người đến, chúng tấn công xe, nôn mửa khắp nơi. 

Anthony Casimano nói: "Chúng tôi có một bé gái 2 tuổi, nhưng tôi không thể đưa bé ra ngoài khi lũ kền kền bủa vây xung quanh".

Người hàng xóm bên cạnh của Casimanos, Cheryl Katz cũng cho  biết, cô đã phải vật lộn với những con chim kền kền kể từ khi chúng đến khu vực này vào tháng 5/2019.

Katz nói rằng, cô đã thử mọi thứ, từ bóng bay heli và bật nhạc với âm thanh lớn, dùng những con cú giả để đuổi lũ chim đi, nhưng cho đến nay vẫn chưa có kết quả.

Hoàng Dung (Lược dịch)
Từ khóa: kền kền mỹ căn hộ nghỉ dưỡng

Việt Nam nhận nhiều giải thưởng du lịch, đoạt giải nhà vệ sinh công cộng ASEAN

Tại Lễ trao Giải thưởng du lịch ASEAN 2023, Việt Nam vinh dự có 14 đơn vị nhận giải, trong đó có 3 địa điểm nhận giải thưởng hạng mục "Nhà vệ sinh công cộng ASEAN lần thứ 2", tất cả đều nằm tại TP.HCM.

13 du khách Thái Lan mất tích tại Hàn Quốc

Theo thông tin từ Bộ Tư pháp Hàn Quốc, 13 trong số 174 khách du lịch Thái Lan đến Hàn Quốc vào tuần trước đã không lên chuyến bay trở về vào hủ nhật theo kế hoạch.

Việt Nam là điểm đến cho người thích sống chậm

Việt Nam là nơi du khách không chỉ có các chuyến tham quan thông thường, mà còn tìm thấy nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe.

Trứng vịt lộn bất ngờ đứng thứ 12 trong bảng xếp hạng món ăn tệ nhất thế giới

Trong khi bị xếp thứ 12 tại danh sách 100 món ăn tệ nhất của Taste Atlas, trứng vịt lộn lại vào danh sách những món ăn độc lạ du khách nên thử khi đến Việt Nam.

Kinh nghiệm khám phá Qatar khi transit

Du khách không phải xin visa transit, thủ tục tham quan đơn giản, có thể lựa chọn thời gian từ một đến 4 tiếng, tùy nhu cầu và chi phí.

Mê mẩn khung cảnh 'giấc mơ tuyết trắng' đẹp như tranh tại Hàn Quốc

Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với những hàng hoa anh đào mùa xuân hay mùa thu tràn ngập sắc đỏ vàng cây thay lá, Hàn Quốc mùa tuyết trắng cũng đẹp mê mẩn, thu hút nhiều du khách ghé thăm bất chấp giá lạnh.

Có 6 con, người đàn ông 73 tuổi vẫn muốn sinh thêm

David Foster 73 tuổi và người vợ thứ 5 Katharine McPhee 38 tuổi muốn có thêm nhiều con, tăng thành viên trong gia đình.

Báo Australia nêu lý do nên đến Quy Nhơn ngay và luôn

Tờ Sydney Morning Herald gọi Quy Nhơn là "Maldives của Việt Nam", còn Lonely Planet liệt kê điểm đến này trong top trải nghiệm phải thử.

Căn phòng yên lặng nhất thế giới

Nơi yên tĩnh nhất thế giới được đặt tại trụ sở chính của Microsoft ở bang Washington (Mỹ). Không ai có thể ở trong đó hơn một giờ.

Thiên Mã - núi sắp có tượng Quan Âm cao nhất Việt Nam

Những ngày đầu năm, người Quảng Ngãi đổ về núi Thiên Mã, nơi có chùa Minh Đức với tượng Quan Âm cao 125 m đang được xây dựng.

Đang cập nhật dữ liệu !