Huế: Tìm thấy thi thể nam sinh lớp 9 bị lũ cuốn trôi sau 3 ngày tìm kiếm

Sau 3 ngày tìm kiếm, gia đình đã tìm thấy thi thể em H.L.M.C (học sinh trường THCS Chu Văn An, TP.Huế) bị lũ cuốn trôi mất tích vào ngày 5/11.

Khu vực phát hiện thi thể em C.

Ngày 10/11, gia đình em H.L.M.C (học sinh lớp 9/7 trường THCS Chu Văn An, TP.Huế) cho biết, gia đình vừa mới tìm thấy thi thể con sau khi bị lũ cuốn trôi ở khu vực gần trường THCS Nguyễn Tri Phương (TP.Huế).

Theo bà Lê Thị Thùy Trang (48 tuổi, mẹ của C.) cho biết, vào lúc 13h30 ngày 5/11, C. cùng một số bạn trên đường vượt qua cùng lụt về nhà thì gặp nhiều chiếc rổ trôi nổi bồng bềnh khu vực gần trường THCS Nguyễn Tri Phương (TP.Huế). Sau đó, C. cố ra vớt và không may trượt chân bị lũ cuốn trôi. Bạn bè cùng đi truy hô cầu cứu nhưng khi người dân gần đó chạy đến thì đã muộn.

Nhận được tin báo, lượng công an phường Xuân phú (TP.Huế) đã nhanh chóng đến hiện trường tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả.

"Sau khi lũ rút, vào khoảng 7h ngày 7/11, người nhà tiếp tục tìm kiếm và phát hiện thi thể em C. cách nơi xảy chân khoảng 20m và báo với chính quyền địa phương. Sau đó, gia đình đã đưa thi thể em C. về nhà mái táng theo phong tục của địa phương" - anh Hoàng Xuân Hòa (41 tuổi, người phát hiện thi thể em C.) cho biết.

Trao đổi với PV, cô Đậu Thị Thu Hiền - Giáo viên chủ nhiệm lớp 9/7 chia sẻ, em C. là một học sinh chăm ngoan, nhiều năm liền đạt học sinh giỏi của trường. Sau khi nhận được thông tin em gặp nạn trong lũ, các thầy cô, bạn bè trong trường đã đến gia đình động viên, chia sẻ cùng gia đình.

Mẹ em C.đau buồn vì con trai xảy chân trong lũ

Mẹ em C.đau buồn vì con trai xảy chân trong lũ

Được biết, C. là con trai thứ 2 trong gia đình thuộc diện hộ nghèo, hoàn cảnh vô khó khăn và thu nhập phụ thuộc vào công việc nhặt ve chai của người mẹ.

Hà Oai - Nguyễn Hiền

Chàng trai Bắc Giang sở hữu món đồ hiếm, đại gia tranh mua bằng mọi giá

Thời gian qua, căn nhà gỗ tại thôn Bảo An (xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) trở nên đông đúc, náo nhiệt bởi khách tham quan.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Đang cập nhật dữ liệu !