Huế: Đảm bảo an toàn giao thông tuyệt đối tại Hội nghị APEC 2017

Ngày 22/9, Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) phối hợp Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế tổ chức hội nghị triển khai đảm bảo an toàn giao thông, trật tự xã hội và dẫn đoàn phục vụ hội nghị đối thoại chính sách cao cấp về phụ nữ và kinh tế APEC năm 2017.

Toàn cảnh hội nghị triển khai đảm bảo an toàn giao thông, trật tự xã hội và dẫn đoàn hội nghị APEC.

Hội nghị đã triển khai báo cáo các phương án kế hoạch đảm bảo an toàn giao thông – trật tự xã hội và dẫn đoàn phục vụ hội nghị đối thoại chính sách cao cấp về phụ nữ và kinh tế APEC năm 2017.

Tại hội nghị, Đại tá Trần Quốc Trung – Phó Cục trưởng Cục CSGT đã quán triệt và chỉ đạo, đảm bảo an ninh trật tự cho Hội nghị APEC là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng của lực lượng Công an và là nhiệm vụ trọng đại của đất nước. Do vậy, Công an các đơn vị phải chủ động tham mưu xây dựng các phương án, kế hoạch, chuẩn bị lực lượng, phương tiện, phối hợp… đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho 500 đại biểu ở 21 nền kinh tế thành viên APEC và các đoàn đại biểu cấp cao của Đảng và Nhà nước đến tỉnh Thừa Thiên - Huế tham dự hội nghị.

Hội nghị do Cục CSGT (Bộ Công an) phối hợp với Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức.

Đại tá Lê Văn Vũ – Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế thì lưu ý các đơn vị: Trong lúc thực hiện nhiệm vụ cần hết sức chú ý lễ tiết tác phong, ý thức chấp hành điều lệnh bởi đây cũng là cơ hội để quảng bá, xây dựng hình ảnh về con người và đất nước Việt Nam thân thiện, mến khách, thanh bình... trong lòng bạn bè, khách quốc tế bốn phương đến tham dự hội nghị APEC.

Diễn đàn Phụ nữ và Kinh tế APEC năm 2017 sẽ diễn ra tại TPHuế từ ngày 26 đến 29/9. Dự kiến sẽ có hơn 500 đại biểu trong nước và quốc tế đến tham dự.

Hà Oai

Nông dân hưởng lợi khi doanh nghiệp làm ‘Net Zero’

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của Vinamilk không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi bài bản, mà đã dần tạo ra tác động khi góp phần thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

Đề xuất lập 'bến ảo' trong nội đô cho xe hợp đồng đón, trả khách

Đề xuất thành lập "bến xe ảo" trong khu vực nội thành nhằm quản lý xe hợp đồng với điều kiện chỉ dừng đỗ khoảng 3-5 phút để đón, trả hành khách.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Tài xế xe ôm vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật, phía sau là chuyện nhói lòng

Khi biết nguyên nhân khiến nam tài xế xe ôm công nghệ vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật thứ 22 của mình, cộng đồng mạng không khỏi xót xa, xúc động.

'Bom sex' Trương Văn Từ tự làm cô dâu sau nhiều lần đổ vỡ

Trương Văn Từ - 'bom sex' gợi cảm một thời của Hong Kong - diện váy cô dâu xuống phố thực hiện ảnh cưới. Cô sống lạc quan dù thỉnh thoảng bị chê "ế chồng".

Bí ẩn khu mộ ‘danh gia vọng tộc’ của dòng họ từng nhiều đời làm quan to

Sự kỳ bí về khu mộ cổ Đống Thếch ở Hoà Bình sau 400 năm vẫn chưa được khám phá hết. Những phiến đá bí ẩn vẫn đứng sừng sững giữa “thánh địa” của nhà lang xứ Mường.

Xuất hiện trò lừa đảo đánh cắp mã OTP bằng cuộc gọi AI

Xác thực 2 yếu tố bằng mã OTP được xem là biện pháp bảo mật an toàn. Tuy nhiên các hacker đang tìm cách vượt qua “bức tường” này bằng cách tấn công lừa đảo.

Đang cập nhật dữ liệu !