HTC và Samsung 'xỏ xiên' nhau trên mạng xã hội

Nếu Samsung tâng bốc chiếc Galaxy S4 rằng “4 luôn tốt hơn 1”, thì HTC cũng vin vào thiết kế vỏ kim loại của HTC One để đáp trả: “Nhựa không bao giờ là tốt”.

HTC và Samsung vừa có một cuộc khẩu chiến trên mạng Twitter, khi trực tiếp chê bai những mẫu điện thoại cao cấp của đối phương và đề cao sản phẩm của mình. Đại diện của Samsung UK (Anh) khơi mào bằng cách gửi đến HTC dòng tweet với nội dung “4 luôn luôn tốt hơn 1”, với hàm ý, chiếc Galaxy S của họ đã bước sang thế hệ thứ 4 và chắc chắn, nó phải tốt hơn chiếc HTC One (One nghĩa là một).

HTC và Samsung 'xỏ xiên' nhau trên mạng xã hội - ảnh 1
Đoạn tweet với nội dung "xỏ xiên" nhau của HTC và Samsung.

Trước lời khiêu chiến của đối thủ, HTC cũng lập tức đáp trả bằng dòng tweet với nội dung: “Nhựa thì không bao giờ hấp dẫn, bạn của tôi ạ”. Hãng sản xuất Đài Loan đã nhắm vào đúng những chỉ trích dành cho chiếc S4 khi nó tiếp tục sử dụng kết cấu vỏ nhựa, không xứng tầm với một smartphone cao cấp.

Trước cuộc khẩu chiến trực tiếp hiếm hoi này, trang GSM Arena nhận định: "Ngay cả khi bạn nhìn thấy những biểu tượng cảm xúc mang tính bông đùa trên các dòng tweet, có vẻ như cả 2 công ty này đều cho đó là vấn đề nghiêm túc". Các đoạn tweet này được gửi đi ngày 20/3 và đều đã bị xóa bỏ cho đến thời điểm hiện tại.

Trước đó, HTC cũng từng chơi xấu Samsung bằng cách cho các nhân viên của mình mặc trang phục có dòng chữ HTC One đi phát đồ ăn và giới thiệu sản phẩm này ngay tại Quảng trường Thời đại, đúng vào thời điểm sự kiện ra mắt Galaxy S4 diễn ra và được tường thuật trực tiếp tại đây.

Đức Nam

Ngôi nhà sàn được làm từ 500 khối gỗ lim, mất hơn 2 năm mới hoàn tất

Nhà sàn gỗ lim lớn nhất Việt Nam từ lâu đã trở thành một điểm đến hấp dẫn khi du khách đến với TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Ngôi làng ở Hưng Yên, người dân phất lên nhờ đi khắp cả nước mua thứ đồ 'bỏ đi'

Hơn 30 năm qua, kinh tế của người dân ở làng Khoai (huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) phát triển mạnh mẽ, nhiều người thành tỷ phú nhờ đi khắp cả nước mua thứ người khác bỏ đi như nhựa, nilon.

Có con trâu hiếm, lão nông miền Tây thu hút hơn 200 người đến xem mỗi ngày

"Lúc đến mua, chỉ cần nhìn qua là tôi ưng ngay, bộ lông mượt, ánh mắt linh hoạt và khoang khoáy (xoáy trên mình trâu) rất đẹp", ông Càng kể về con trâu hiếm của mình.

Cụ ông 80 tuổi qua đời, con cháu phát hiện 'kho tiền' được chôn dưới lòng đất

Sau khi qua đời, gia đình ông tình cờ phát hiện ra số tiền lớn nhưng khi đào lên thì tiền bị mốc, hỏng hơn một nửa.

Ngôi làng tỷ phú ở Vĩnh Phúc, người dân 'hái ra tiền' xây lâu đài nhờ một nghề

Tại xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc có một ngôi làng nhỏ nhưng biệt thự mọc lên như nấm. Người dân quanh đây gọi nơi này là làng tỷ phú.

Chuyện khó tin trong căn biệt thự bỏ hoang ở Vĩnh Phúc

Được xây dựng cách đây gần 20 năm, căn biệt thự trên thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc vẫn đang bị bỏ hoang.

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Đang cập nhật dữ liệu !