Hội thao truyền thống các đơn vị thuộc Bộ TTTT tại TP.HCM thành công tốt đẹp

Ngày 20/4, Đại diện Văn phòng Bộ TT&TT tại TP.HCM phối hợp với một số cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ khu vực phía Nam đã tổ chức thành công Hội thao truyền thống.

Đây là hoạt động nhằm kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, ngày Quốc tế Lao động 1/5 và kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tặng cờ lưu niệm các đơn vị tham gia Hội thao truyền thống 2019.

Trên 100 vận động viên của 12 đơn vị đã tham gia thi đấu 8 bộ môn gồm: cầu lông, bóng bàn, nhảy bao bố, kéo co, quần vợt, bóng đá mini, bi lắc và hát karaoke.

Hội thao năm nay tiếp tục ghi nhận sự tham gia sôi nổi, nhiệt tình của các đơn vị như: Chi nhánh Tổng Công ty Mạng lưới Viettel tại TP.HCM, Bưu điện T78-Cục Bưu điện Trung ương, Văn phòng đại diện phía Nam Báo Bưu điện Việt Nam (Báo Vietnamnet), Trung tâm hạ tầng mạng miền Nam-Chi nhánh Tổng Công ty Hạ tầng mạng, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chi nhánh TP.HCM và một số đơn vị khác.

Thi nhảy bao bố, một hoạt động trong Hội thao.

Đây là dịp để cán bộ công nhân viên chức ngành Thông tin và Truyền thông tại TP.HCM có cơ hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau để phối hợp tốt trong công tác.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã tổ chức tổng kết và trao 32 giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích tốt ở 11 nội dung thi đấu.

PV
Từ khóa: hội thao bóng bàn phía nam tp.hcm khu vực phía nam Hội thao truyền thống các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông tại TP.HCM.

Câu nói xót xa của cô gái sau hành trình thoát khỏi kẻ buôn người

Hầu hết các nạn nhân của mua bán người, sau khi được giải cứu, đều khá ổn về mặt tâm lý trong vòng 1-3 tháng đầu. Nhưng sau khoảng thời gian này, một số vấn đề ở họ bắt đầu nảy sinh.

Nữ tiến sĩ kể chuyện bị quấy rối và cách vượt lên nỗi đau, giúp người cùng cảnh

Bà Hồng bị quấy rối từ rất sớm. Trong hầu hết những tình huống bị quấy rối, chỉ có một mình bà đối diện với kẻ thực hiện hành vi.

Cao Thái Hà tuổi 34 vui sống độc thân, yêu hết mình nhưng thích tự do

Đi qua nhiều thăng trầm, Cao Thái Hà tận hưởng cuộc sống tích cực, lạc quan. Nữ diễn viên thích yêu nhưng không đặt giới hạn tuổi tác cho việc kết hôn.

Cú liều lúc nửa đêm cứu chàng trai Sơn La khỏi 'sào huyệt' của kẻ buôn người

H. được rủ sang Campuchia làm công việc nhẹ nhàng, lương tháng 10-15 triệu đồng. Nhưng chỉ vài ngày sau khi nhận việc, H. nhận ra mình đang ở trong ''sào huyệt'' của những kẻ buôn người.

Sếp nhìn chòng chọc vào người tôi, rồi chê bai ‘giống chân giò quá vậy’

Có những lần sếp nói những câu làm tôi chỉ muốn òa khóc. Sếp nhìn chòng chọc vào người tôi, rồi chê bai “sao giống chân giò quá vậy?”.

Bất ngờ bị tố quấy rối tình dục, nam giám đốc viết thư 'tuyên bố trong sạch'

Luật sư Trần Xuân Tiền chia sẻ, trong quá trình hành nghề, ông từng được biết và nghe về các vụ QRTD mà chính bản thân người quấy rối không cho rằng mình đang quấy rối người khác, đến khi bị tố cáo mới ngớ người.

Cảnh độc đáo ở nơi thờ nữ tình báo đầu tiên của chính sử Việt Nam

Có tuổi đời hàng trăm năm, rặng duối khổng lồ sừng sững bao quanh nơi thờ nữ tình báo đầu tiên của chính sử Việt Nam.

Diễn viên Midu công khai ảnh cưới, hé lộ thời gian diễn ra hôn lễ

Đám cưới của nữ diễn viên Midu và bạn trai doanh nhân kín tiếng sẽ chính thức diễn ra vào ngày 29/6.

Diễn viên Thanh Hương: Tôi đang độc thân, có gì đẹp thì cứ khoe

Diễn viên Thanh Hương khẳng định vẫn đang độc thân và đến với ai cũng phải tính toán hơn sau một lần đổ vỡ.

Cựu binh hơn 8 năm làm điều đặc biệt trên phố, từ chối nhận tiền hỗ trợ

Hơn 8 năm qua, tại TP. Hội An, một cựu binh lớn tuổi hằng ngày cần mẫn đẩy chiếc xe tự chế rong ruổi khắp nẻo đường để nhặt rác. Ông từ chối nhận lương cho công việc này.

Đang cập nhật dữ liệu !