Những hình ảnh chứng minh Nữ hoàng Elizabeth rất yêu động vật

Nữ hoàng Elizabeth được nuôi dưỡng tình yêu động vật từ nhỏ, thể hiện qua những bức tranh dưới đây.

Tình yêu  động vật đã lan tỏa trong gia đình Hoàng gia qua nhiều thế hệ - từ cha mẹ của Nữ hoàng Elizabeth đến chắt của bà. Trong những năm qua, gia đình Hoàng gia đã sở hữu một số chó cưng và ngựa, và Nữ hoàng nổi tiếng với tình yêu suốt đời của bà đối với giống chó Corgi, đến nỗi giống chó này đã gắn bó chặt chẽ với gia đình Hoàng gia.

Nữ hoàng rất yêu quý những người bạn bốn chân từ khi còn nhỏ.

Nữ hoàng Elizabeth II thừa hưởng tình yêu dành cho chó từ người cha đã mang về nhà cho gia đình chú chó đầu tiên vào năm 1933.

Nữ hoàng đặc biệt thích chó Corgi.

Nhưng Nữ hoàng cũng sở hữu những giống chó khác, chẳng hạn như cocker spaniels.

Một con chó corgi tên Susan là con chó đầu tiên sống trong Cung điện Buckingham.

Nữ hoàng gắn bó với vật nuôi này đến mức bà đã mang theo cún cưng trong tuần trăng mật.

Những người bạn lông lá sống trong một căn phòng đặc biệt ở Cung điện Buckingham. Và nữ hoàng thậm chí còn đưa những chú chó này đến các cuộc họp quan trọng với bà.

Nữ hoàng sở hữu hơn 30 chú chó trong thời gian trị vì của bà.

Hoàng tử William từng nói những chú chó là bí quyết giúp Nữ hoàng luôn vui vẻ.

Những chú chó đã mang đến sự an ủi cho Nữ hoàng trong những tình huống khó khăn.

Nữ hoàng cũng rất thích ngựa. Trước sinh nhật lần thứ 96, Nữ hoàng chụp ảnh với 2 chú ngựa của mình, Bybeck Katie và Bybeck Nightingale.

Có thể thấy Nữ hoàng Elizabet vô cùng yêu thương động vật, nhất là những chú chó. Đặt tình yêu cho động vật - những người bạn chân thành đôi khi là một sự thư giãn cho tâm hồn.

Hạ Thảo (lược dịch)

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV 'Ma cà rồng' của Ukraine gần Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh lính dù nước này bắn cháy một máy bay không người lái (UAV) hạng nặng "Baba Yaga" (Ma cà rồng) của Kiev ở gần Bakhmut, miền đông Ukraine.

Đang cập nhật dữ liệu !