Hội hoa Xuân Tao Đàn đón hơn 1 triệu khách tham quan trong 12 ngày

Tối 10/2 tại Công viên Tao Đàn (quận 1, TP.HCM) đã tổ chức bế mạc Hội hoa Xuân Kỷ Hợi. Theo ban tổ chức, sau 12 ngày mở cửa, hội hoa đã đón hơn 1 triệu lượt người tham quan, thưởng lãm.

Du khách tham quan tại Hội hoa Xuân Kỷ Hợi.

Trưởng ban tổ chức hội hoa Nguyễn Bá Thành nhận định, sự kiện này đã thành công nhiều mặt, gây ấn tượng tốt với người dân thành phố và du khách. Trong dịp này, ban tổ chức đã trao giải cho 380 nghệ nhân có tác phẩm xuất sắc.

Đây là lần thứ 39 sự kiện này được tổ chức. Diễn ra từ tối 30/1 đến ngày 10/2 (26 tháng Chạp đến mùng 6 Tết), hội hoa Xuân năm nay có chủ đề "Sắc Xuân" . Ba lối vào hội hoa trên các đường Trương Định, Nguyễn Thị Minh Khai, Cách Mạng Tháng Tám được thiết kế với ba chủ đề khác nhau gồm: Bắc Nam sum họp, phát triển vươn cao và hình ảnh chim Lạc mang đậm bản sắc dân tộc.

Theo Ban tổ chức, Hội hoa Xuân năm nay có hơn 3.000 hiện vật thuộc các bộ môn hoa mai, kiểng cổ-bonsai, tiểu cảnh-non bộ, đá cảnh-cây khô, hoa lan, hoa sứ, cá cảnh, cắm hoa, xương rồng, và cả các loại hoa có nguồn gốc ôn đới...

Tại đây còn có riêng một khu vực dành trưng bày những bức chân dung của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, được các nghệ sĩ thể hiện bằng nhiều chất liệu.

Vé vào cổng Hội hoa Xuân là 30.000 đồng/người, miễn phí cho trẻ em dưới 12 tuổi. Ban tổ chức cũng tặng 1.000 vé xe buýt tháng cùng 3.000 vé xe miễn phí cho những công nhân không có điều kiện về quê ăn Tết và trẻ em cơ nhỡ được tham quan, vui chơi tại hội hoa.

Nguyễn Cường
Từ khóa: công viên Tao Đàn hội hoa Xuân hội hoa Tao Đàn hội hoa TP.HCM

Đà Nẵng: Mang 'Ba Na Hills xuống phố'

Công ty CPDV Cáp treo Bà Nà vừa đưa vào vận hành Nhà hàng Little Ba Na Hills - một không gian thư giãn, trải nghiệm mới mẻ và mang đậm dấu ấn của miền tiên cảnh Sun World Ba Na Hills.

Áo đấu và huy chương giải chạy VPIM 2023 ‘đốn tim’ cộng đồng runner

Ban Tổ chức giải chạy VPIM 2023 vừa công bố hình ảnh áo đấu và huy chương VPIM 2023 trên fanpage, thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng runner.

Hơn 1 triệu ly sữa tiếp tục đồng hành cùng trẻ nhỏ đón năm học mới

Ngay trong những ngày đầu năm học mới 2023-2024, hơn 1 triệu hộp sữa Vinamilk từ Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã được trao đến hơn 11.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các trường mầm non, mái ấm, trung tâm bảo trợ trên cả nước.

Long An: Khánh thành trường THPT Nguyễn Trung Trực - Bến Lức

Sáng 6/9, tại xã Thanh Phú, huyện Bến Lức, UBND tỉnh Long An cùng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã tổ chức lễ khánh thành, bàn giao công trình Trường THPT Nguyễn Trung Trực - Bến Lức do VPBank tài trợ.

NovaWorld Phan Thiet - điểm đến 'gây sốt' dịp lễ 2/9

2023 là năm đầu tiên được nghỉ lễ 2/9 dài ngày nên những thành phố biển, kết nối nhanh từ TP.HCM được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Nếu bạn đã “chốt deal” NovaWorld Phan Thiet trong dịp lễ này, dưới đây là Top 5 hoạt động “must - try”.

Cầu Vàng - sức hút của một biểu tượng du lịch

Cầu Vàng tại Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng) vừa tròn 5 năm tuổi. 5 năm trôi qua, công trình không chỉ duy trì được sức hấp dẫn mà còn trở thành một biểu tượng sáng tạo của du lịch Việt Nam.

Chưa nghỉ lễ 2/9 NovaWorld Phan Thiet đã đông khách, biệt thự sớm ‘cháy phòng’

Tiếp nối chuỗi không khí “nóng sốt” mùa hè,  NovaWorld Phan Thiet trong những ngày này trở thành từ khóa được săn lùng cho kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh bởi sự kiện NovaWorld Festival cùng chuỗi hoạt động bùng nổ sắp diễn tại đây từ ngày 31/8-3/9.

Những trải nghiệm chất lừ không nên bỏ qua tại Đà Nẵng dịp 2/9

Với vô vàn trải nghiệm mới mẻ, đặc biệt là show trình diễn ánh sáng 3D mapping siêu thực độc đáo tại Sun World Ba Na Hills, kỳ nghỉ lễ 2/9 này, Đà Nẵng vẫn nằm trong top điểm đến lý tưởng.

Gala sinh nhật 30 tuổi VPBank - đêm nghệ thuật mãn nhãn, nhiều cảm xúc

VPBank vừa kỷ niệm sinh nhật 30 tuổi bằng đêm Gala Hành trình thịnh vượng đầy xúc cảm, đánh dấu chặng đường nhiều gian khó, thách thức với dấu ấn tăng trưởng ấn tượng cũng như mở ra triển vọng về tương lai phát triển vững mạnh, vươn tầm quốc tế.

Agribank tài trợ 500 triệu đồng khắc phục hậu quả mưa lũ tại Yên Bái

Nắm bắt tình hình thiệt hại do mưa lũ tại Yên Bái, Agribank vừa tài trợ 500 triệu đồng trang bị lại bàn ghế, các thiết bị học tập… giúp gần 900 học sinh có thể đón năm học mới.

Đang cập nhật dữ liệu !