Hoa hồng trên ngực trái tập 10: Bỏ Thái đến với Bảo, cuộc sống của Khuê sẽ thay đổi?

Khuê xuất hiện trong công ty Bảo, mẹ Thái tìm đến Trà dằn mặt và đề nghị “tiểu tam” hãy nghỉ việc ở công ty con trai mình. Rối ren nhất là cuộc hôn nhân của San – Dũng, San đã quá ngán ngẩm một ông chồng nhu nhược, hèn nhát và muốn ly hôn.

Trongtập 9 Hoa hồng trên ngực trái, khán giả đã biết thực tế gia đình Thái từ thời bố mẹ đã không hạnh phúc vì thói trăng hoa. Nay, Thái lại làm khổ vợ, khổ mẹ, phá tan sự yên ấm của gia đình chỉ vì người phụ nữ thứ 3. Điều đó càng làm cho nhân vật Thái (Ngọc Quỳnh) trở nên xấu xa hơn trong mắt khán giả. Khán giả đồng cảm xúc tức giận của mẹ Thái và thương cảm cho số phận của Khuê.

Trích đoạn tập 10 hé lộ có nhiều tình tiết hấp dẫn. Sau năm lần bảy lượt xin việc không đủ điều kiện, ở tập 10, Khuê xuất hiện trong công ty Bảo. Có lẽ lại là duyên số đưa họ gặp lại nhau.

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 10 
Bảo tỏ ra ngạc nhiên khi thấy Khuê làm thành thạo các công việc sửa chữa máy móc mà vốn dĩ đó là công việc của đàn ông. Thậm chí anh còn nghi ngờ: Có sửa được không, hay lợn lành thành lợn què?

Mẹ Thái đuổi Trà khỏi công ty

Mẹ Thái đuổi Trà khỏi công ty

Bình tĩnh đáp lại lời sếp, Khuê chỉ nói: Anh coi thường tôi chứ gì. Đồ đạc ở nhà tôi, từ bóng đèn, ấm nước cho đến máy hút bụi tôi đều sửa được. Tôi mà nhờ chồng tôi làm kiểu gì anh ấy cũng ném cho tôi một cục tiền rồi bảo gọi thợ về mà sửa”.

Mẹ chồng đi đánh ghen cho con dâu là câu chuyện có thật trong Hoa hồng trên ngực trái. Mẹ Thái đã đến hẳn công ty con trai, gặp mặt cô Trà – người đàn bà thứ 3 xen vào cuộc sống hôn nhân của Thái – Khuê. Rất văn minh, lịch sự, không to tiếng, không cấu cào, bà chỉ nói rõ từng từ, đề nghị: Từ ngày mai cô không phải đến làm việc ở công ty con trai tôi nữa!

Mẹ Thái đuổi Trà khỏi công ty

Cả Thái và Trà đều không dám hé nửa lời trước câu nói của mẹ Thái như một thái độ không thể nào khác được của cặp tình nhân không trong sáng.

Ở diễn biến khác, Dũng sau khi biết chuyện mẹ giả điên đã tìm đến San. Nhưng San nào có chịu xuôi lòng, cô vẫn cho rằng: Diễn là có gen! Và chỉ thẳng mặt chồng nói: Tôi chán nghĩ đến cuộc hôn nhân này lắm rồi.

Với cá tính của San cô đương nhiên không dễ dàng bỏ qua cho sự nhu nhược, hèn nhát của chồng trong câu chuyện giả điên của mẹ.

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, cuộc sống hôn nhân những tưởng trong ấm ngoài êm của đôi bạn thân San – Khuê, sau biến cố lớn liệu có còn tiếp tục hạnh phúc? Cái duyên lớn của Hồng Đăng-Hồng Diễm liệu có một lần nữa thành đôi trong Hoa hồng trên ngực trái?

Chi tiết sẽ có trong tập 10 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng 21h40 hôm nay (5/9) trên VTV3!

L.Nguyen
Từ khóa: Hoa hồng trên ngực trái Hoa hồng trên ngực trái tập 10 Bảo Khuê Hồng Đăng Hồng Diễm Hôn nhân Cuộc sống gia đình

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !