Hòa Bình: 4 bé trai rủ nhau ra suối câu cá, 2 người tử vong

Bốn bé trai 10 tuổi rủ nhau ra suối đi câu cá, sau đó 2 cháu xuống suối để tắm thì bị trượt chân xuống vùng nước sâu và bị đuối nước. Dù được người dân phát hiện và ứng cứu nhưng 2 cháu đã tử vong.

Trao đổi với PV về vụ việc đau lòng này, ông Nguyễn Hải Châu, Chủ tịch UBND xã Long Sơn (Lương Sơn, Hòa Bình) cho biết: “Vào khoảng 15h ngày 23/8, có 4 bé trai 10 tuổi rủ nhau đến suối An Thịnh (thôn An Thịnh, xã Long Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình) để câu cá.

Thi thể 2 cháu bé được người dân đưa lên bờ.

Không lâu sau, có 2 bé xuống suối tắm thì bất ngờ bị trượt chân xuống khu vực nước sâu. Thấy 2 bạn vùng vẫy, 2 bé còn lại chạy đi tìm người đến cứu. Con suối này cách nhà dân sinh sống khoảng 30 mét, nhưng vì không quen nên 2 cháu chạy thẳng về nhà cách đó 500 mét để gọi người cứu.

Khi mọi người chạy đến cứu thì phát hiện 2 bé đã tử vong. Thi thể 2 cháu bé được người dân vớt ở khu vực nước sâu khoảng 2 mét, cách nhau gần 5 mét.

Danh tính 2 bé trai sau đó được xác định là Nguyễn Việt Th. và Bùi Hoàng A., (10 tuổi, cùng trú tại thôn Hợp Thung, xã Long Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình).

Theo ông Châu, nơi các cháu câu cá là con suối rộng khoảng 15 mét, độ sâu từ 0,6 – 2 mét. Chỗ nông ngay gần bờ chỉ khoảng 0,6 mét nhưng có thể do trượt chân nên 2 cháu đã ngã vào vùng nước sâu.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền địa phương đã tiến hành bàn giao thi thể 2 cháu bé cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Sông Mã

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Đang cập nhật dữ liệu !