Hình ảnh tổng duyệt Carnaval Hạ Long 2015

Tối 6-5, tại đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng (TP Hạ Long) diễn ra chương trình tổng duyệt Carnaval Hạ Long 2015 với chủ đề “Hội tụ tinh hoa- Lan tỏa nụ cười”.
Hình ảnh tổng duyệt Carnaval Hạ Long 2015 - ảnh 1

Hình ảnh tại buổi tổng duyệt Carnaval Hạ Long 2015

Đến dự chương trình tổng duyệt có các đồng chí: Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Hồng Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Quang Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện các sở, ban, ngành, đơn vị có liên quan.

Hình ảnh tổng duyệt Carnaval Hạ Long 2015 - ảnh 2
Đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại cuộc họp rút kinh nghiệm sau buổi tổng duyệt.

Tại buổi tổng duyệt, các nội dung của Carnaval Hạ Long đã diễn ra theo đúng kịch bản. Trong đó, chương trình biểu diễn nghệ thuật khai mạc trên sân khấu gồm 10 tiết mục ca-múa-nhạc.

Phần diễu hành đường phố có sự tham gia của 11 khối diễn, 10 xe hoa, các mô hình, sàn diễn di động được trang trí ấn tượng theo các chủ đề: “Đến với Carnaval Hạ Long”, “Phố hoa”, “Về với Hạ Long”, “Phố biển”, “Những viên ngọc đen”…

Carnaval Hạ Long năm nay có sự góp mặt của trên 2.700 diễn viên chuyên nghiệp và không chuyên đại diện cho các ngành, địa phương và các dân tộc trong tỉnh.

Hình ảnh tổng duyệt Carnaval Hạ Long 2015 - ảnh 3
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tới dự buổi tổng duyệt Carnaval Hạ Long 2015.

Theo ghi nhận của phóng viên, mặc dù mới là buổi tổng duyệt nhưng chương trình đã thu hút đông đảo công chúng trên địa bàn đến xem. Các hạng mục: Hệ thống cấp điện, âm thanh, ánh sáng, trang phục, đạo cụ, xe hoa, mô hình, sàn diễn di động đều được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng. Công tác lễ tân, hậu cần cũng như công tác đảm bảo an toàn, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phương án bố trí bãi đỗ xe… đều được đảm bảo.

Ngay sau lễ tổng duyệt, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Ban Tổ chức cùng đại diện các đơn vị có liên quan đã họp bàn rút kinh nghiệm, thống nhất về nhiều nội dung.

Hình ảnh tổng duyệt Carnaval Hạ Long 2015 - ảnh 4
Biểu diễn nghệ thuật trên sân khấu Carnaval Hạ Long 2015.

Phát biểu tại cuộc họp rút kinh nghiệm, đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đề nghị VTV cần có thông báo cụ thể Carnaval Hạ Long vào chương trình thời sự từ sớm để khán giả cả nước đón xem qua truyền hình trực tiếp.

Đồng chí cũng lưu ý: Ban Tổ chức cần thay thế, bổ sung thêm một số hình ảnh mới trên màn hình sân khấu, đặc biệt là những hình ảnh về Vịnh Hạ Long; sự ăn nhập trong việc dẫn chương trình giữa các MC, kết nối giữa MC và các tiết mục; điều chỉnh hợp lý màu sắc màn hình led; giới thiệu đại biểu; chỉnh sửa một số nội dung trình chiếu trên sân khấu; tăng cường công tác an ninh ở một số điểm biểu diễn của lễ hội...

Hình ảnh tổng duyệt Carnaval Hạ Long 2015 - ảnh 5
Sôi động màn múa rồng đầy màu sắc.
Hình ảnh tổng duyệt Carnaval Hạ Long 2015 - ảnh 6
Người mẫu, vũ công tham gia Carnaval Hạ Long 2015.
Hình ảnh tổng duyệt Carnaval Hạ Long 2015 - ảnh 7
Hình ảnh tổng duyệt Carnaval Hạ Long 2015 - ảnh 8
Phần diễu hành đường phố có sự tham gia của nhiều diễn viên chuyên nghiệp và không chuyên.
Hình ảnh tổng duyệt Carnaval Hạ Long 2015 - ảnh 9
Hình ảnh tổng duyệt Carnaval Hạ Long 2015 - ảnh 10
Đông đảo người dân và du khách đến xem buổi tổng duyệt.

Theo Lan Anh-Nguyễn Thanh/ Quảng Ninh online

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Đang cập nhật dữ liệu !