Hình ảnh diễu hành tuyên truyền lưu động về ATGT tại Đắk Lắk

Sáng 7/11, lễ diễu hành về ATGT đã diễn ra tại Đắk Lắk. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ Hội thi các đội tuyên truyền về An toàn giao thông năm 2014 khu vực Tây Nguyên và các tỉnh lân cận.

Tham dự sự kiện này có sự hiện diện của Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Trần Đức Lai; Phó chủ tịch An toàn giao thông Quốc gia ông Khuất Việt Hùng; Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk bà Mai Hoan Niê Kdăm cùng đại diện các bộ, ngành, trung ương, địa phương và hàng trăm tình nguyện viên của 13 tỉnh thành.

Hình ảnh diễu hành tuyên truyền lưu động về ATGT tại Đắk Lắk - ảnh 1

Thứ Trưởng Bộ TT&TT Trần Đức Lai phát biểu tại lễ ra quân tuyên truyền lưu động về an toàn giao thông.

Lễ diễu hành về an toàn giao thông là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ Hội thi các đội tuyên truyền về An toàn giao thông năm 2014 khu vực Tây Nguyên và các tỉnh lân cận được tổ chức từ ngày 06/11 – 08/11/2014 tại tỉnh Đắk Lắk.

Phát biểu tại cuộc diễu hành, Thứ trưởng Bộ TT&TT Trần Đức Lai cho biết, tổ chức diễu hành tuyên truyền về An toàn giao thông là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong bối cảnh tại nạn giao thông đang trở thành mối hiểm họa ở nước ta. Đây sẽ là kênh tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng, các chính sách pháp luật của nhà nước hiệu quả qua đó bổ sung kiến thức cũng như nâng cao ý thức của người dân khi tham gia giao thông.

Đoàn diễu hành gồm đội xe mô- tô, hàng trăm tình nguyện viên đi xe máy được gắn cờ, biểu ngữ tuyên truyền cùng 13 chiếc xe ô tô trang trí panô đại diện cho 13 đội tham dự Hội thi tuyên truyền An toàn giao thông năm 2014.

Đoàn diễu hành theo sự dẫn đường của đoàn xe lực lượng cảnh sát giao thông xuất phát từ quảng trường tỉnh sau đó diễu hành qua một số cung đường lớn của thành phố Buôn Ma Thuột. Kết thúc hành trình, đoàn diễu hành tập hợp tại Trung tâm văn hóa tỉnh Đắk Lắk cùng giao lưu với người dân.

Một số hình ảnh tại cuộc diễu hành:
 
Hình ảnh diễu hành tuyên truyền lưu động về ATGT tại Đắk Lắk - ảnh 2

Lễ ra quân diễu hành về An toàn giao thông năm 2014 tại Đắk Lắk.

Hình ảnh diễu hành tuyên truyền lưu động về ATGT tại Đắk Lắk - ảnh 3
Hình ảnh diễu hành tuyên truyền lưu động về ATGT tại Đắk Lắk - ảnh 4

Lực lượng giao thông và đoàn xe mô – tô dẫn đường cuộc diễu hành.

Hình ảnh diễu hành tuyên truyền lưu động về ATGT tại Đắk Lắk - ảnh 5
Hình ảnh diễu hành tuyên truyền lưu động về ATGT tại Đắk Lắk - ảnh 6
Hình ảnh diễu hành tuyên truyền lưu động về ATGT tại Đắk Lắk - ảnh 7

Đoàn diễu hành đi qua một số cung đường lớn tại TP Buôn Ma Thuột.

Hình ảnh diễu hành tuyên truyền lưu động về ATGT tại Đắk Lắk - ảnh 8
Hình ảnh diễu hành tuyên truyền lưu động về ATGT tại Đắk Lắk - ảnh 9
Hình ảnh diễu hành tuyên truyền lưu động về ATGT tại Đắk Lắk - ảnh 10
Quang Mậu

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

Đề xuất lập 'bến ảo' trong nội đô cho xe hợp đồng đón, trả khách

Đề xuất thành lập "bến xe ảo" trong khu vực nội thành nhằm quản lý xe hợp đồng với điều kiện chỉ dừng đỗ khoảng 3-5 phút để đón, trả hành khách.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Tài xế xe ôm vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật, phía sau là chuyện nhói lòng

Khi biết nguyên nhân khiến nam tài xế xe ôm công nghệ vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật thứ 22 của mình, cộng đồng mạng không khỏi xót xa, xúc động.

'Bom sex' Trương Văn Từ tự làm cô dâu sau nhiều lần đổ vỡ

Trương Văn Từ - 'bom sex' gợi cảm một thời của Hong Kong - diện váy cô dâu xuống phố thực hiện ảnh cưới. Cô sống lạc quan dù thỉnh thoảng bị chê "ế chồng".

Bí ẩn khu mộ ‘danh gia vọng tộc’ của dòng họ từng nhiều đời làm quan to

Sự kỳ bí về khu mộ cổ Đống Thếch ở Hoà Bình sau 400 năm vẫn chưa được khám phá hết. Những phiến đá bí ẩn vẫn đứng sừng sững giữa “thánh địa” của nhà lang xứ Mường.

Xuất hiện trò lừa đảo đánh cắp mã OTP bằng cuộc gọi AI

Xác thực 2 yếu tố bằng mã OTP được xem là biện pháp bảo mật an toàn. Tuy nhiên các hacker đang tìm cách vượt qua “bức tường” này bằng cách tấn công lừa đảo.

Chi Pu mặc đầm xẻ sâu sexy táo bạo

Trong một sự kiện diễn ra tại TP.HCM, ca sĩ Chi Pu gây chú ý với chiếc đầm cắt xẻ sâu táo bạo.

Đang cập nhật dữ liệu !