Hi hữu: Hươu cao cổ chết thảm vì cổ mắc kẹt giữa hai cành cây

Con hươu cao cổ đang gãi ngứa thì bị mắc kẹt vào cành cây cao trong vườn thú Viên Thông Sơn, thành phố Côn Minh, Vân Nam, Trung Quốc. Sau khoảng 3 giờ mắc kẹt con vật đáng thương đã chết.

Con hươu cao cổ Hai Rong, 10 tuổi, cổ bị mắc kẹt giữa hai cành cây

Theo tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng, con hươu cao cổ 10 tuổi, có tên Hai Rong đang gãi ngứa khi đi dạo trong vườn thú Viên Thông Sơn, thành phố Côn Minh, Vân Nam, Trung Quốc thì không may mắc cổ vào cành cây.

Hai cành cây kẹp chặt lấy cổ hươu cao cổ đến mức không thể cử động, dẫn tới cổ bị tổn thương mà chết.

Hai Rong sống tại vườn thú trong 5 năm, là con hươu cao cổ già nhất trong vườn thú Viên Thông. Nó rất thích cọ người vào cây để gãi ngứa.

Các nhân viên vườn thú cho biết đây là tai nạn hi hữu, chưa từng xảy ra trong vườn thú.

6 nhân viên vườn thú đã đến hiện trường, chặt bớt cành cây để cứu chữa hươu cao cổ nhưng không thành.

Ông Wang, nhân viên sở thú cho biết: "Chúng tôi rất lấy làm tiếc về sự việc đau lòng này. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra để đề phòng những mối nguy hiểm cho động vật ở vườn thú".

Xem video Hươu cao cổ chết thảm vì cổ mắc kẹt giữa hai cành cây 

Hoàng Dung (lược dịch)

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

30 hành khách 'ngã ngửa' khi bị hãng hàng không bỏ rơi tại sân bay

PHÁP - Một chuyến bay của hãng hàng không SunExpress đã thản nhiên cất cánh mà bỏ quên 30 hành khách đang ngồi chờ ở sân bay.

Ngắm chiếc máy bay riêng sang chảnh mang 'số 13' của tỷ phú mới nổi

MỸ- Máy bay riêng của nữ tỷ phú Taylor Swift có giá ước tính khoảng 40 triệu USD, với nhiều tiện nghi giúp chuyến đi đường dài của cô thoải mái hơn.

Đang cập nhật dữ liệu !