HDBank trao 1 tỷ đồng cho khách hàng trúng thưởng

Ngày 19/10, HDBank đã trao giải thưởng là một thẻ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng cho khách hàng Lê Thị Hồng Tuyết với mã số dự thưởng HD107434, thuộc HDBank Vinh, Nghệ An khi tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng “Trúng tiền tỷ, nghỉ Châu Âu".

Đến dự lễ trao giải có bà Nguyễn Thị Thu Thu – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Nghệ An, đông đảo khách hàng thân thiết đến tham dự cùng đại diện CBNV HDBank đến chia sẻ niềm vui, chúc mừng khách hàng trúng thưởng.

HDBank trao 1 tỷ đồng cho khách hàng trúng thưởng - ảnh 1

Khách hàng Lê Thị Hồng Tuyết hiện là giáo viên, chị là khách hàng thân thiết tại HDBank từ lâu. Ngay lễ quay số cuối chương trình diễn ra vào ngày 9/10/2015 tại HDBank hội sở (TP.HCM), khi nghe nhân viên HDBank gọi điện thông báo trúng giải đặc biệt của chương trình, dù rất mong nhưng khi may mắn đến thì chị rất ngỡ ngàng, phải đến lần thứ hai chị mới thật sự tin mình là người trúng 1 tỷ đồng.

Chia sẻ tại buổi  trao giải, chị Hồng Tuyết cho biết: “Sau thời gian trao gửi niềm tin tại HDBank hôm nay tôi rất vinh dự và hạnh phúc được là người may mắn nhất trúng giải đặc biệt của chương trình “Trúng tiền tỷ, nghỉ châu Âu”. Tôi nghĩ đây là sự may mắn, là kết quả của quá trình gắn bó lâu dài với HDBank. Sau khi nhận số tiền trúng giải tôi sẽ gửi lại HDBank như đã đồng hành cùng ngân hàng bấy lâu nay”.

Phát biểu tại buổi trao giải, bà Nguyễn Thị Thu Thu – giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Nghệ An cho biết: “Nghệ An là tỉnh có tiềm năng về huy động vốn. Tính đến nay tổng số tiền huy động trên địa bàn tỉnh của các tổ chức tín dụng đạt hơn 75,000 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng 15-20% mỗi năm. Với HDBank Nghệ An, sau 6 năm hoạt động đã đạt được những kết quả rất tốt, thực hiện nhiều chương trình ưu đãi mang lại lợi ích cho khách hàng trên địa bàn, mang lại niềm tin và sự gắn bó với khách hàng”.

Triển khai từ 01/07 đến 25/09/2015, chương trình đã thu hút được đông đảo khách hàng tham dự bởi cơ hội dành được những giải thưởng hấp dẫn là vô cùng đơn giản, chỉ bằng cách gửi từ 60 triệu VNĐ hoặc 3.000 USD khách hàng có cơ hội trúng giải đặc biệt 1 tỷ đồng; các giải khác là 01 chuyến du lịch 10 ngày 9 đêm tại châu Âu; 20 Thẻ HDBank Visa Debit mỗi thẻ trị giá 2 triệu VNĐ và cào trúng ngay gần 40,000 quà tặng phụ kiện du lịch thú vị.

Cũng trong ngày 19/10/2015, các đơn vị kinh doanh của HDBank trên toàn quốc đã đồng loạt trao thưởng cho những khách hàng may mắn khác, gồm 01 chuyến du lịch 10 ngày 9 đêm tại châu Âu; 20 Thẻ HDBank Visa Debit mỗi thẻ trị giá 2 triệu VNĐ và cào trúng ngay hàng ngàn quà tặng phụ kiện du lịch thú vị đã được trao trước đó.

Hoàng Mai

Người đàn ông trồng quả toàn gai trên khu đất cằn ở Gia Lai, thu 15 tỷ đồng/năm

Ngày phay đất trồng cây, nhiều người cho rằng anh Chín Trọn bị “điên” khi trồng sầu riêng ở vùng đất cằn này. Bất chấp sự hoài nghi của mọi người, anh đã biến khu đất cằn ở Gia Lai thành vườn sầu riêng 100ha.

‘Thủy quái’ đáng sợ đổ về Việt Nam, nhiều nước từng phải trả giá đắt

Tôm hùm đất - sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc - đang đổ bộ chợ Việt. Loại tôm này được xem là 'thủy quái' đáng sợ với ngành nông nghiệp. Nhiều nước đã hối hận, trả giá đắt khi đưa con tôm này về nuôi.

Sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc đổ bộ chợ Việt, bán giá cao vẫn đắt hàng

Là sinh vật ngoại lai đe dọa tới ngành nông nghiệp, song những ngày này, tôm hùm đất Trung Quốc lại đổ bộ chợ Việt. Đáng chú ý, giá loại tôm hùm này khá đắt nhưng vẫn đông khách mua ăn.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Agribank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn sản xuất kinh doanh

Thời gian qua, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng và chủ động làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tiếp cận vốn.