HDBank tăng tiện ích dịch vụ thanh toán thông qua Payoo trên Internet Banking

Từ 3/08, HDBank đã mở rộng hợp tác với Payoo bổ sung thêm các dịch vụ thanh toán hóa đơn trên kênh Internet Banking của HDBank như cước Internet, cấp nước Huế, và cước Truyền hình.

Giờ đây, dịch vụ thanh toán hóa đơn thông qua sự hợp tác giữa HDBank và Payoo không chỉ được kết nối tại các Thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội, mà dịch vụ đã được kết nối rộng khắp đến tất cả hầu hết các tỉnh/thành từ Bắc chí Nam trên cả nước.
Cụ thể, về cước Internet HDBank hợp tác với một số đơn vị như  CMCTelecom HCM, Bình Dương, FPT Miền Bắc và Miền Trung, FPT Miền Nam, Viettel, VNPT Cần Thơ, VNPT Hồ Chí Minh). Với Cước Truyền hình là một số đơn vị SCTV Hồ Chí Minh, VNPT Cần Thơ và đơn vị Cấp nước Huế.  

HDBank tăng tiện ích dịch vụ thanh toán thông qua Payoo trên Internet Banking - ảnh 1

Với hơn 40% dân số sử dụng Internet, Việt Nam là thị trường tiềm năng để ứng dụng các công cụ thanh toán điện tử tích hợp các ứng dụng công nghệ thông tin vào hệ thống ngân hàng. Đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi ngày càng cao của người dùng, các tiện ích thông qua internet banking luôn là mục tiêu hướng tới của HDBank.

Bằng những thao tác đơn giản, chỉ cần một chiếc máy vi tính có kết nối internet và mã truy cập do ngân hàng cung cấp, Quý khách hàng có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng với tính an toàn bảo mật tuyệt đối. Giờ đây, việc thanh toán các hóa đơn từ điện thoại cố định, internet ADSL, hóa đơn tiền nước, truyền hình cáp, thanh toán khoản vay/trả góp đến nạp tiền vào ví điện tử đã có thể diễn ra một cách an toàn, nhanh chóng.

Dịch vụ được áp dụng với mọi khách hàng cá nhân có tài khoản tiền gửi thanh toán và đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking tại HDBank. Để biết thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ: 18006868 (24/7, miễn phí) hoặc www.hdbank.com.vn,www.payoo.vn

Khách hàng đăng ký tài khoản thanh toán và dịch vụ Internet Banking HDBank có thể đến bất kỳ điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc để thực hiện với thủ tục đơn giản chỉ gồm chứng minh thư hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.

Thời gian qua, HDBank đã triển khai thành công và ổn định các dịch vụ thanh toán tiền điện, nước, cước điện thoại, ADSL, truyền hình, thanh toán khoản vay, nạp tiền vào ví điện tử, … qua kênh Internet Banking.

Nguyên Trang

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.

Giám đốc bị 'người lạ' bán sạch cổ phiếu và lấy 2,8 tỷ trong vòng 'một nốt nhạc'

Chị Huyền Trang, giám đốc công ty truyền thông tại Hà Nội bị lừa mất tiền tỷ không thể ngờ mình lại là nạn nhân bởi kịch bản được dàn dựng quá tinh vi.

Loại quả mặn như muối, xưa không ai hái, giờ thành đặc sản được săn lùng

Có một loại quả rừng rất lạ, mang vị mặn như muối. Loại quả này mọc dại, trước không có ai thu hái giờ thành đặc sản được săn lùng.

Không lưu ảnh CCCD trong điện thoại để tránh mất sạch tiền trong tài khoản

Tuyệt đối không lưu trữ trên điện thoại ảnh chụp CMTND/CCCD/hộ chiếu cá nhân, mật khẩu truy cập ứng dụng ngân hàng. Chỉ cài đặt các ứng dụng chính thức trên Appstore và CH Play... để tránh mất sạch tiền trong tài khoản.

Nuôi loài nhạy cảm, 'khó chiều' trong phòng điều hòa, nông dân ở Nghệ An đổi đời

Để nâng cao năng suất của làng nghề truyền thống nuôi tằm lấy kén, người nông dân ở Nghệ An đã áp dụng kỹ thuật mới trong việc chăm sóc tằm ở phòng điều hoà.

Hà Tĩnh xây dựng đô thị văn minh không sinh rác thải nhựa

'Đi chợ mang giỏ, giảm túi ni-lông' là một trong những thông điệp lan truyền của phụ nữ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Đây là một trong những hành động thiết thực mà phụ nữ Hà Tĩnh đã, đang làm rất tốt.

SHB đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 22% so với năm 2023

Năm 2024, SHB đặt kế hoạch lợi nhuận đạt 11.286 tỷ đồng, cao hơn 22% so với năm trước. Với chiến lược chuyển đổi giai đoạn 2024 - 2028, SHB xác lập mục tiêu Top 1 về hiệu quả, khẳng định vị thế định chế tài chính hàng đầu, vươn tầm khu vực.

Vùng đất hiếm ở Tây Bắc, người dân chia nhau 500 tỷ đồng nhờ 1 loại quả

Được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu nên nông dân huyện Yên Châu tập trung làm giàu nhờ trồng mận hậu. Cả huyện thu từ khoảng 500 tỷ đồng mỗi năm từ trái mận.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.

Diễn biến mới vụ 2 khách hàng tố mất hàng chục tỷ đồng tại MSB

Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng (NHNN) đã chuyển đơn kiến nghị, phản ánh của hai khách hàng vụ mất hàng chục tỷ đồng khi gửi tiền tại MSB Chi nhánh Thanh Xuân đến Ngân hàng MSB.