Hậu Giang kỷ luật 1 giám đốc và 2 phó giám đốc Sở

Chiều 22/7, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang triển khai Quyết định số 1976- QĐ/TU, do đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Minh Chắc ký, thi hành kỷ luật đối với ông Đỗ Chiêu Quí, tỉnh ủy viên, giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hậu Giang, với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng.
Liên quan đến sai phạm tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hậu Giang, còn có 2 phó giám đốc của Sở này là Nguyễn Tuấn Kiệt và Nguyễn Phong Linh, cũng bị kỷ luật về mặt Đảng với hình thức khiển trách.
Hậu Giang kỷ luật 1 giám đốc và 2 phó giám đốc Sở - ảnh 1
Ông Đỗ Chiêu Quí - Giám đốc Sở Thông tin-Truyền thông Hậu Giang (trái).

Theo kết luận Thanh tra tỉnh Hậu Giang, từ năm 2009 đến hết quý 3/2012, tại Sở Thông tin và Truyền thông do ông Đỗ Chiêu Quí làm giám đốc, trong lãnh đạo, chỉ đạo điều hành và thực hiện nhiệm vụ được giao đã buông lỏng quản lý, thiếu trách nhiệm; thực hiện không đúng các quy định về tài chính, để xảy ra sai phạm số tiền 969.806.771 đồng, trong đó phải thu hồi 451.518.288 đồng.

Cùng ngày, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang triển khai Quyết định số 116- QĐ/UBKTTU của Tỉnh ủy Hậu Giang về kỷ luật Đảng bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Văn Thắng, Bí thư chi bộ, nguyên Phó Trưởng ban chỉ đạo kiêm Chánh Văn phòng Ban chỉ đạo phòng, chống tham nhũng tỉnh.

Theo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, trong ngày nghỉ ông Thắng đã sử dụng xe ôtô của cơ quan đi công việc riêng; lái xe uống rượu, bia bị say, gây tai nạn làm hư hỏng hơn 19m hàng chắn bảo vệ hành lang an toàn giao thông đường bộ, gây thiệt hại tài sản và xe 55 triệu đồng. 

Ông Thắng đã vi phạm Luật An toàn giao thông đường bộ, thực hiện không nghiêm Công văn số 181/UBND-KT, ngày 10/11/2011 của Ủy ban nhân dân tỉnh về tăng cường công tác quản lý và thực hành tiết kiệm trong sử dụng xe ôtô công trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Nguồn TTXVN

Sếp nhìn chòng chọc vào người tôi, rồi chê bai ‘giống chân giò quá vậy’

Có những lần sếp nói những câu làm tôi chỉ muốn òa khóc. Sếp nhìn chòng chọc vào người tôi, rồi chê bai “sao giống chân giò quá vậy?”.

Bất ngờ bị tố quấy rối tình dục, nam giám đốc viết thư 'tuyên bố trong sạch'

Luật sư Trần Xuân Tiền chia sẻ, trong quá trình hành nghề, ông từng được biết và nghe về các vụ QRTD mà chính bản thân người quấy rối không cho rằng mình đang quấy rối người khác, đến khi bị tố cáo mới ngớ người.

Cảnh độc đáo ở nơi thờ nữ tình báo đầu tiên của chính sử Việt Nam

Có tuổi đời hàng trăm năm, rặng duối khổng lồ sừng sững bao quanh nơi thờ nữ tình báo đầu tiên của chính sử Việt Nam.

Diễn viên Midu công khai ảnh cưới, hé lộ thời gian diễn ra hôn lễ

Đám cưới của nữ diễn viên Midu và bạn trai doanh nhân kín tiếng sẽ chính thức diễn ra vào ngày 29/6.

Diễn viên Thanh Hương: Tôi đang độc thân, có gì đẹp thì cứ khoe

Diễn viên Thanh Hương khẳng định vẫn đang độc thân và đến với ai cũng phải tính toán hơn sau một lần đổ vỡ.

Cựu binh hơn 8 năm làm điều đặc biệt trên phố, từ chối nhận tiền hỗ trợ

Hơn 8 năm qua, tại TP. Hội An, một cựu binh lớn tuổi hằng ngày cần mẫn đẩy chiếc xe tự chế rong ruổi khắp nẻo đường để nhặt rác. Ông từ chối nhận lương cho công việc này.

Xôn xao clip bé gái 3 tuổi bị bé trai hàng xóm đánh liên tiếp trong phòng

Trong đoạn clip được chia sẻ, một bé trai liên tục đánh bé gái nhà hàng xóm, thậm chí còn lấy dây đồ chơi quất mạnh vào người khiến bé gái khóc lớn.

Isaac khuấy động đường đua VPBank Can Tho Music Night Run 2024

Không chỉ tham gia đường đua 5km tại VPBank Can Tho Music Night Run 2024, nam ca sĩ Isaac còn chiêu đãi khán giả loạt bản hit được phối EDM sôi động.

Có một Ba Na Hills mới với loạt trải nghiệm hấp dẫn

Sau 15 năm, Sun World Ba Na Hills ngày càng rực rỡ, đẳng cấp và quyến rũ hơn. Không chỉ sở hữu cây Cầu Vàng nổi tiếng toàn cầu, khu du lịch này có nhiều lý do để gây thương nhớ, khiến du khách muốn quay trở lại nhiều lần.

Trương Ngọc Ánh: Giờ tôi không có người nối nghiệp!

Trương Ngọc Ánh chia sẻ: "Con gái tôi xinh đẹp, chân dài, hát được, nhảy rất đẹp, diễn tốt lại không theo nghề của bố mẹ mà học làm dược sĩ. Giờ tôi không có người nối nghiệp".

Đang cập nhật dữ liệu !