Han Ga In và Lee Seung Gi rước đuốc Olympics 2012

Hai ngôi sao được yêu mến nhất Hàn Quốc sẽ tham gia hành trình rước đuốc của sự kiện thể thao lớn nhất trong năm diễn ra ở London vào mùa hè tới.

Han Ga In và Lee Seung Gi rước đuốc Olympics 2012

Han Ga In và Lee Seung Gi rước đuốc Olympics 2012

Han Ga In và Lee Seung Gi.

Một phần nguyên nhân khiến cặp đôi sao Hàn được chọn cho hoạt động thú vị này vì họ vốn là gương mặt quảng cáo từ nhiều năm nay cho thương hiệu tài trợ Olympics 2012.

Hiện tại, cả Lee Seung Gi và Han Ga In đều là những ngôi sao đắt giá nhất của Hàn Quốc.

Không chỉ bận rộn trên phim trường The King 2Hearts cùng bạn diễn Ha Ji Won để chuẩn bị cho phim lên sóng vào 21/3, Lee Seung Gi còn có hoạt động quảng bá album mới ở Nhật Bản. Ngoài ra, anh chàng có nụ cười dễ thương này còn là người dẫn cho rất nhiều chương trình truyền hình được yêu thích ở đất nước kim chi như 1 Night 2 Days, Strong heart. Sinh năm 1987, Lee Seung Gi quen mặt với khán giả Việt Nam qua những bộ phim như Những nàng công chúa nổi tiếng, Bạn gái tôi là hồ ly 9 đuôi.

Trong khi đó, Han Ga In đang có một kỳ nghỉ ngắn sau khi hoàn thành The moon that embraces the sun - bộ phim có tỷ lệ người xem cao nhất Hàn Quốc trong những ngày đầu năm nay. Sắp tới, người đẹp sẽ trở lại bằng công việc quảng bá cho Introduction to architecture, dự kiến ra rạp ngày 22/3.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !