Hầm đường bộ Ngã Tư Sở 'bốc mùi'

Dưới cái nắng nóng 37độ C, trời oi bức càng tạo cho mùi khai bốc lên nồng nặc ở khu vực cầu thang lên xuống phía đường Láng – chợ Ngã Tư Sở trong hầm đường bộ Ngã Tư Sở, Hà Nội. Bên cạnh đó, gạch ốp cầu thang, tường nhiều chỗ bị bong, vỡ, nhiều bóng điện chiếu sáng bị cháy.

Hầm đường bộ Ngã Tư Sở 'bốc mùi'

Từng vệt nước tiểu đọng loang lổ, thâm sì, ướt nhèm, ở bậc cầu thang lên xuống, mặc dù khu vực này đã được quét dọn nhưng mùi khai nồng vẫn bốc lên nồng nặc khiến mọi người đi qua khu vực này đều phải bịt khẩu trang. Đó là khu vực cầu thang lên xuống hầm đường bộ Ngã Tư Sở phía cửa đường Láng – chợ Ngã Tư Sở, Hà Nội.

Em Phạm Thị Hòa, sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội than thở, mỗi khi đi chợ Ngã Tư Sở phải đi qua hầm đường bộ đến khu vực cầu thang phía đường Láng – Ngã Tư Sở là em đều phải bịt khẩu trang vì mùi khai ở đây bốc lên rất khó chịu.

Không chỉ có vậy, không ít chỗ gạch ốp bậc cầu thang, đường đi của hầm bị bong, vỡ, chỗ góc khuất của hầm còn biến thành nơi để rác. Hệ thống điện trong đường hầm nhiều bóng đèn đã bị cháy chưa được thay thế.

Hệ thống đường hầm Ngã Tư Sở, Hà Nội, dành cho người đi bộ, đi xe đạp và xe lăn dài gần 500m, rộng 7,5m, sâu 8m so với mặt đường. 12 cửa lên xuống đặt tại 4 góc đường Tây Sơn - Láng, Láng - Nguyễn Trãi, Nguyễn Trãi - Trường Chinh và Trường Chinh - Tây Sơn.

Hệ thống đường hầm tại nút giao thông Ngã Tư Sở chính thức được đưa vào sử dụng ngày 31/7/2007, sau 27 tháng thi công. Dự án xây dựng và cải tạo nút giao thông Ngã Tư Sở có tổng mức đầu tư 1.400 tỷ đồng.

PV Báo điện tử Infonet ghi lại một số hình ảnh “bốc mùi”, gạch bong, vỡ, đèn điện “ngủ đông” của hầm đường bộ Ngã Tư Sở:

Hầm đường bộ Ngã Tư Sở 'bốc mùi'

Không ít bóng điện chiếu sáng trong hầm bị cháy. Ảnh Xuân Hải.

Hầm đường bộ Ngã Tư Sở 'bốc mùi'
Gạch lát đường bao của hầm cũng bị bong, vỡ. Ảnh Xuân Hải.
Hầm đường bộ Ngã Tư Sở 'bốc mùi'

Gạch lát bậc thang lên xuống cũng bong, vỡ. Ảnh Xuân Hải.

Hầm đường bộ Ngã Tư Sở 'bốc mùi'
Gần chục bóng điện chiếu sáng liền nhau trong hầm bị cháy. Ảnh Xuân Hải.
Hầm đường bộ Ngã Tư Sở 'bốc mùi'
Gạch ốp tường bị bong vỡ trông rất xấu xí. Ảnh Xuân Hải.
Hầm đường bộ Ngã Tư Sở 'bốc mùi'

Rác cũng được vứt ở một góc hầm. Ảnh Xuân Hải.

Hầm đường bộ Ngã Tư Sở 'bốc mùi'

Gạch được ốp ẩu lên dễ bị bong vỡ. Ảnh Xuân Hải.

Hầm đường bộ Ngã Tư Sở 'bốc mùi'

Những điểm bốc mùi khai nồng nặc trong hầm. Ảnh Xuân Hải.

Hầm đường bộ Ngã Tư Sở 'bốc mùi'

Mặc dù được quét dọn nhưng những chỗ như thế này vẫn bốc mùi khai của nước tiểu. Ảnh Xuân Hải.

Xuân Hải

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Tết xóm người Việt ở Nhật: Nhảy sạp tưng bừng, ứa nước mắt nghe bài hát quê

Khu vực Kasai, quận Edogawa là nơi có đông người Việt nhất thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Tại đây, vào ngày mùng 2, khoảng 30 gia đình đã tổ chức Tết cho “những cánh chim xa xứ”.

Đang cập nhật dữ liệu !