Hai thi thể nổi liên tiếp trên sông Sài Gòn
Theo đó, vào khoảng 9h30’ tại khu vực gần cảng Trường Thọ, quận Thủ Đức, một công nhân đã phát hiện một thi thể nổi gần bờ. Lực lượng công an quận Thủ Đức sau đó đã có mặt để điều tra sự việc. Tới khoảng 11h30’ thi thể đã được chuyển khỏi hiện trường.
![]() |
Thi thể được phát hiện gần cảng Trường Thọ. |
Cũng thời điểm trên một số người đang làm việc bên bờ sông Sài Gòn tại khu vực cầu Rạch Chiếc (quận 2), thì phát hiện một thi thể nổi lập lờ dưới đám lục bình nên đã báo cho cơ quan chức năng.
Ít phút sau đó thi thể này đã được đưa lên bờ để khám nghiệm. Bước đầu cơ quan chức năng xác định đây là nam giới, mặc quần đen, áo máu xám. Sau các thủ tục ban đầu thi thể trên đã được đưa về nhà xác để tiếp tục điều tra.
![]() |
Thi được phát hiện gần cầu Rạch Chiếc. |
Do trong hai thi thể nói trên không có giấy tờ tùy thân nên cơ quan chức năng vẫn chưa thể xác định danh tính. Tuy nhiên nhiều khả năng đây chính là thi thể của hai người đàn ông đã nhảy cầu Bình Triệu vào ngày 15/10 vừa qua.
Trước đó vào 10h ngày 15/10, anh Kim T. H. (33 tuổi, ngụ quận Tân Bình) đã tới cầu Bình Triệu 2 (nối quận Thủ Đức và Bình Thạnh) và nhảy xuống. Khi mọi người chưa tìm được anh H. thì tại cầu Bình Triệu 1 (chạy song song, cách cầu Bình Triệu 2 hơn 10m) cũng có một nam thanh niên buông mình xuống sông Sài Gòn phía dưới.