Hải Phòng: Biển báo giao thông “trốn”người đi đường

Một số tuyến đường tại Hải Phòng có rất nhiều cây xanh to, cánh lá um tùm vươn ra che khuất những biển báo giao thông, khiến cho nhiều người đi đường không ít lần bị phạt vi phạm do đi quá tốc độ, đi sai làn đường vì không thấy biển báo.
Hải Phòng: Biển báo giao thông “trốn”người đi đường - ảnh 1

Ngay trên tuyến đường Phạm Văn Đồng( Hải Phòng) có rất nhiều biển báo hiệu giao thông bị cành cây che khuất.

Hải Phòng: Biển báo giao thông “trốn”người đi đường - ảnh 2

Đi từ xa, người điều khiển phương tiện không thấy hết biển báo. Khi đến gần, biển báo vẫn chưa “lộ diện”. Thậm chí sang phía bên kia đường, vẫn không nhìn thấy hết biển báo phân làn cho xe đạp, xe máy được phép đi với tốc độ bao nhiêu

Hải Phòng: Biển báo giao thông “trốn”người đi đường - ảnh 3

Một vài người tham gia giao thông cũng do đó mà bị phạt vi phạm. Anh Quốc Thắng (Dương Kinh, Hải Phòng) cho biết: “Mình mới có xe nên kinh nghiệm thực tế khi tham gian giao thông là chưa nhiều. Khi điều khiển xe trên đoạn đường Phạm Văn Đồng mình chỉ thấy rõ có 2 biển phân làn, còn biển phân làn cho xe máy xe đạp thì không thấy gì. Nhiều lần suýt bị công an phạt, may do người đi đường chỉ cho”

Hải Phòng: Biển báo giao thông “trốn”người đi đường - ảnh 4

Anh Trần Văn Nam (Hải Phòng) bức xúc: “ Tôi bị phạt vi phạm mấy lần chỉ vì đi quá tốc độ, nguyên nhân trong số lần bị phạt ấy cũng do không thấy biển báo. Khó chịu khi không thấy biển báo rồi bị phạt. Mãi không thấy có nhân viên môi trường đến chặt cành cây, trước kia thì vẫn thấy có người đến chặt trước đợt bão gió, mà biển báo bị che khuất thế này mà không ai đến chặt cho thông thoáng, đỡ bị vi phạm giao thông”.

Thái Hậu

'Người một nhà' tập 25: Trùm giang hồ muốn Khải đập nát chân Trí

Trong "Người một nhà" tập 25, ông Đông bắt cóc con trai Khải với mục đích muốn anh đập nát đôi chân của Trí thay mình.

'Tour về nhà ông bà ngoại' của 6 chị em gái ở Hòa Bình gây sốt mạng

6 người con gái cùng 12 cháu ngoại rủ nhau về nhà ông Ba bà Nga để tận hưởng tour du lịch hè độc đáo ở quê ngoại. Tour cam kết giúp các “du khách” trẻ cai nghiện thiết bị điện tử bằng nhiều hoạt động hấp dẫn như câu cá, hái sen, nhặt trứng gà,…

Sống ở căn nhà 2m2 phải chia ca để ngủ, vì sao người dân không muốn dời đi?

Sống ở căn nhà chia ca để ngủ giữa trung tâm TPHCM, cựa mình còn khó, nhưng năm nào người đàn ông U70 cũng phải làm đám giỗ cho người thân đã khuất.

Nhà 2-3m² giữa TPHCM: Vợ chồng thay ca, người nằm ở nhà, người ngủ ngoài đường

Được mệnh danh là "quận nhà giàu" ở TPHCM, nhưng quận 1 còn tồn tại những căn nhà tí hon. Người trong gia đình có lúc phải chia ca để ngủ, đi vệ sinh ké.

Nông dân hưởng lợi khi doanh nghiệp làm ‘Net Zero’

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của Vinamilk không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi bài bản, mà đã dần tạo ra tác động khi góp phần thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

Đề xuất lập 'bến ảo' trong nội đô cho xe hợp đồng đón, trả khách

Đề xuất thành lập "bến xe ảo" trong khu vực nội thành nhằm quản lý xe hợp đồng với điều kiện chỉ dừng đỗ khoảng 3-5 phút để đón, trả hành khách.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Đang cập nhật dữ liệu !